Contents
Bạn đang phân vân giá nồi nấu xôi 5kg hiện nay cao hay thấp, đắt hay rẻ, mua ở đâu, giá cả có phù hợp với tùi tiền không? Hãy cùng noinaupho.vn tìm hiểu cụ thể về giá nồi nấu xôi 5kg nhé.
Ưu điểm vượt trội giúp định giá nồi nấu xôi 5kg với các nồi nấu xôi khác
Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm công sức cho người dùng
Giá nồi nấu xôi 5kg được định giá qua cấu tạo nồi với thiết kế đơn giản gồm 3 bộ phận chính: khoang nước, chõ đồ xôi và bảng điều khiển điện. Nồi nấu xôi 5kg có thể dễ dàng sử dụng chỉ với 3 bước đơn giản sau:
- Cho nước vào nồi hấp bằng ống tiếp nước ở thành nồi
- Bỏ gạo vào chõ xôi
- Điều chỉnh công tắc và để nồi hấp xôi tự động trong vòng từ 30 – 45 phút
- Không cần phải nhấc chõ lên để cho thêm hoặc canh chừng nước như nồi nấu xôi truyền thống. Ống tiếp nước sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quan sát, kiểm soát được điều đó.
Chất liệu bền bỉ, chắc chắn
Nồi được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 có ưu điểm chống hoen gỉ, không biến dạng và không phản ứng với nhiệt trong khi nấu thức ăn, đặc biệt nồi xôi điện sẽ không gỉ sét mà luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh. Đây cũng là yếu tố quan trọng để định giá nồi nấu xôi 5kg, nếu nồi được làm từ nguyên liệu không bền bỉ, không an toàn, chắc chắn thì giá cũng sẽ thấp hơn.
Cho ra chất lượng thành phẩm thơm ngon
Nồi có thiết kế nắp hình chóp, nước không chảy vào trong nồi giúp xôi không bị não, nắp hình vhops còn giúp nhiệt được tỏa đều xung quanh nồi, làm chín xôi từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới giúp cho xôi ngon, mềm dẻo, không cháy.
Có nhiều công năng
Bạn cũng có thể sử dụng nồi hấp xôi 5kg bằng điện để hấp bánh chưng, tráng bánh cuốn, nấu nước sôi, hấp bánh bèo, há cảo và rất nhiều món ăn khác tùy theo nhu cầu của bạn.
Thiết kế hiện đại của thanh nhiệt
Với sự thiết kế hiện đại của nồi điện hấp xôi bạn có thể kết hợp đồng thời để cả 2 thanh nhiệt hoặc tắt một bên thanh nhiệt khi nước đã sôi (mỗi núm điều chỉnh một thanh nhiệt độc lập, riêng biệt).
Thông thường khi mới bắt đầu hấp xôi thì bạn nên để cả 2 thanh nhiệt. Đến khi nước trong nồi điện đã sôi lớn, bạn hạ nhiệt độ hoặc tắt thanh nhiệt để hơi nước bốc lên vừa phải, xôi chín dẻo, ngon. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và món xôi của bạn vẫn chín đều, thơm ngon.
Cách vệ sinh nồi nấu xôi sau khi sử dụng
- Người dùng cần đảm bảo nồi xôi điện được vệ sinh thật sạch sẽ sau khi đã sử dụng xong. Bạn có thể dùng các loại nước chất tẩy rửa bát hàng ngày để vệ sinh nồi nấu xôi, đặc biệt là phần xửng hấp.
- Tránh dội nước trực tiếp ở vỏ ngoài nồi. Những chi tiết như dây cắm, phần điều khiển, núm xoay, vung nồi, bên ngoài thân nồi thì bạn nên dùng khăn sạch để lau
- Phần nước hấp xôi cần được loại bỏ hoàn toàn và rửa lại sạch sẽ. Điểm khác biệt với nồi nấu xôi truyền thống là Nồi hấp xôi 5kg có thiết kế van xả nước ở đáy nồi giúp việc vệ sinh nồi trở nên dễ dàng, đơn giản hơn, vậy nên bạn hãy xả nước thông qua van này mà không cần phải nghiêng nồi vất vả, công kềnh.
- Lau khô nồi và bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát. Trong các trường hợp nồi hấp xôi bị bám nhiều, khó vệ sinh thì bạn có thể ngâm với nước khoảng 10 đến 20 phút rồi rửa sạch lại.
- Khi thực hiện vệ sinh cho nồi nấu xôi bằng điện 5kg tránh việc va chạm quá mạnh khiến cho nồi bị trầy xước làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như độ bền của nồi. Không dùng búi giáp sắt cọ nồi để cọ bên trong lòng cũng như bên ngoài nồi.
Giá nồi nấu xôi 5kg
Giá nồi nấu xôi 5kg chưa bao gồm chi phí lắp đặt và vận chuyển và được cập nhật mới nhất vào tháng 4 năm 2021.
Giá nồi nấu xôi 5kg: 4.800.000 đồng
Mong rằng những yếu tố chúng tôi đưa ra có thể giúp bạn lựa chọn được chiếc nồi nấu xôi 5kg phù hợp với giá cả phù hợp. Viễn Đông còn cung cấp và sản xuất các loại nồi nấu xôi đa dạng kích cỡ 3kg, 10kg, 15kg… trên thị trường để phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.
Hãy nhanh tay liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được giải đáp thắc mắc của bạn về nồi nấu xôi 5kg và các loại nồi nấu xôi khác nhé.