Lưu ý khi mua máy tại cửa hàng bán máy cưa xương cũ

Chọn mua máy cưa xương cũ được coi như là một con dao hai lưỡi đối với khách hàng. Nếu mua được sản phẩm tốn thì quả là một món hời khi giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Ngược lại, nếu mua phải máy chất lượng kém, máy dựng thì lại “tiền mất, tận mang’’ phải không nào? Vậy những điều gì cần lưu ý khi mua máy tại cửa hàng bán máy cưa xương cũ? Hãy cùng noinaupho.vn tìm hiểu qua bài viết nhé!

bán máy cưa xương cũ

Khi nào thì nên chọn mua máy cưa xương cũ

Máy cắt xương cũ tại các cửa hàng bán máy cưa xương có nhiều loại. Có máy cắt cá, cương xương chỉ mới dùng được trên dưới 1 năm đã được đem ra thanh lí vì nhiều lí do (chủ máy chuyển đổi kinh doanh, đóng cửa hàng,…) hoặc cũng có những loại máy đã dùng lâu đời và được đem ra thanh lí để cửa hàng nâng cấp lên dòng máy mới.

bán máy cưa xương cũ

Vậy khi nào thì nên mua máy cưa xương cũ? Hầu hết câu trả lời nhận được là khi nguồn lực tài chính của chúng ta không đủ. Hầu hết lí do để mua máy cưa xương bò mới đều là không có đủ kinh phí cho một dây chuyền mới. Giải pháp này hoàn toàn hợp lí. Một số máy cũ trên thị trường hiện nay vẫn còn rất tốt. Đặc biệt khi mua ở các cơ sở bán máy cũ chuyên nghiệp, các máy được nhập về đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Những lưu ý khi chọn mua máy cưa xương cũ

Cũng như các loại máy móc cũ khác, khi chọn mua máy cắt xương heo tại các cửa hàng bán máy cưa xương cũ, bạn cần lưu ý những điểm sau:

bán máy cưa xương cũ

Nên chọn mua tại các cửa hàng cưa xương cũ có uy tín trên thị trường: Những cửa hàng này hầu hết đều có đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ để kiểm tra máy trước khi bàn bán ra thị trường. Đặc biệt, những cơ sở này cũng có chế độ bảo hành trên mỗi loại máy. Vì vậy, khi mua máy cắt cá đông lạnh bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều về chất lượng sản phẩm.

bán máy cưa xương cũ

Nên kiểm tra kĩ lưỡng máy cưa thịt đông lạnh trước khi mua: xuất xứ nguồn gốc, dòng máy, công suất máy,… là những thông tin bạn cần đặc biệt lưu ý khi mua máy cưa xương cũ. Những thông tin này sẽ giúp bạn xác định được xem liệu chiếc máy mình muốn mua có đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không. Nếu có thể, nên nhờ sự giúp đỡ của thợ sửa máy, những người đã có kinh nghiệm chọn máy sẽ giúp bạn chọn những sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là những lưu ý khi mua máy tại cửa hàng bán máy cưa xương cũ. Bạn hãy thật cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn cho mình một chiếc máy cũ trên thị trường nhé!


Danh mục đọc thêm cho bạn đọc:

>>Đừng lo! Vệ sinh, bảo quản nồi nấu cháo công nghiệp quá dễ

—————————————–

Tham kho: máy cưa xương giá rlưỡi cưa xươnglưỡi cưa xương giá rẻlưỡi cưa thịt đông lạnhlưỡi cưa xương inoxmáy xay thịt công nghiệpmáy xay thịt công suất lớnmáy xay thịt chuyên dụngmáy xay thịt loại lớn, linh kiện máy chế biến thịt

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com