Máy cưa thịt đông lạnh inox lật 120A

  • Model                     : INOX lật 120A
  • Điện áp                  : 220V
  • Công suất              : 650 W
  • Chất liệu                : inox 201
  • Độ dày inox           : 2 mm, bàn cắt 3 mm
  • Chiều dài lưỡi cưa: 1200 mm
  • Xuất xứ                   : Trung Quốc
  • Bảo hành                 : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Máy cưa thịt đông lạnh INOX lật 120A là dòng máy chuyên phục vụ cho các siêu thị, các đầu mối để xử lý thịt, cá đông lạnh với hiệu suất cao và ổn định

Công việc xử lý thịt cá đông lạnh có những yêu cầu khác rất nhiều với các thực phẩn tươi sống, vì vậy để có thể xử lý đảm bảo chất lượng thì việc sử dụng máy cưa xương inox lật 120A hoàn toàn phù hợp.

máy cắt thịt đông lạnh inox F120A

Những đặc điểm của việc xử lý thịt cá đông lạnh

  • Việc xử lý thịt, cá đông lạnh thường diễn ra ở các siêu thị, hoặc các đầu mối quy mô để cung cấp ra thịt trường, một số tại các bếp ăn công nghiệp. Đặc điểm của thịt, cá dạng này là rất cứng và lạnh.
  • Nếu xử lý theo phương pháp thủ công thông thường sẽ mất nhiều thời gian, khiến thịt, cá giảm độ lạnh, bị tan ra ảnh hưởng đến chất lượng. Ngoài ra gây hao hụt tương đối lớn và có thể gây nguy hiểm cho người thực hiện xử lý.

Thịt đông lạnh xử lý từng miếng to

  • Để đảm bảo quá trình tốt nhất thì quá trình xử lý cần nhanh để đảm bảo giữ lạnh cho nguyên liệu, đảm bảo chất lượng và bảo quản.

Tại các siêu thị, đầu mối có quy mô

  • Khối lượng thịt cá xử lý hằng ngày nhiều, nhưng lại không diễn ra liên tục, mà theo từng đơn hàng đặt hàng.
  • Thịt, cá đông lạnh thì cần được chia miếng vừa nhỏ, nhanh và đẹp để đóng gói và giao đến khách hàng hoặc để trưng bày bán.

thịt đông lạnh tại siêu thị

  • Nếu thực hiện xử lý thủ công sẽ mất nhiều thời gian, thành phẩm khó đều và đẹp được, và cần làm liên tục để chuẩn bị cho kịp các đơn hàng bất ngờ.

Máy cưa thịt đông lạnh inox lật 120A là giải pháp cho các vấn đề trên

  • Máy cắt xương 120A hoạt động với công suất 650W mạnh mẽ, kết hợp với lưỡi cưa mỏng 0.5mm, có thể thực hiện cưa, cắt thịt cá đông lạnh nhanh chóng, với các đường cắt ngọt, mịn và đều, thời gian thực hiện nhanh chóng.

máy cắt thịt đông lạnh inox F120A

  • Máy cắt cá có chiều cao khả dụng 160 mm, độ dày lát cắt khả dụng 80mm, đảm bảo thực hiện chia được thành các phần phù hợp cho các nhu cầu khác nhau
  • Máy thực hiện việc cắt khi lạnh đơn giản, đảm bảo chất lượng bảo quản và vệ sinh cho thành phẩm. Máy được thiết kế từ nguyên liệu inox cao cấp, hạn chế han gỉ cũng như móp méo trong quá trình sử dụng. Thực hiện vệ sinh máy đơn giản nhưng cần cẩn thận để tránh sót lại thực phẩm trong máy.

máy cắt thịt đông lạnh inox F120A

  • Động cơ không nên hoạt động liên tục trong thời gian dài, thông thường từ 30-45 phút nên để máy nghỉ. Điểm này phú hợp sử dụng cho các siêu thị, các đầu mối cung cấp thịt cá đông lạnh xử lý theo từng đơn đặt hàng hàng ngày.

Máy cưa thịt đông lạnh INOX lật 120A

  • Máy cắt xương bò hoạt động đơn giản và đảm bảo an toàn cho người vận hành với cần gạt xương và đèn báo hiệu hoạt động.

Để sở hữu máy cưa thịt đông lạnh INOX lật 120A

Bạn liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ tư vấn mua máy cắt giò heo phù hợp với nhu cầu sử dụng, các chính sách bán hàng và bảo hành sản phẩm. 

Máy cắt thịt đông lạnh hoàn toàn có thể thực hiện các chức năng như cưa xương bò, xương heo, cũng với các đường cắt ngọt, mịn và đều.

máy cắt thịt đông lạnh

Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp 4 dòng máy cưa xương inox:

  • Máy cắt xương INOX W120: động cơ 650W, bàn cố định
  • Máy cắt xương INOX lật 120A: động cơ 650W, bàn lật
  • Máy cắt xương INOX W210: động cơ 1100W, bàn cố định
  • Máy cắt xương INOX lật 210A: động cơ 1100W, bàn lật

Xem thêm: Nồi nấu phở bằng điện, Nồi hầm xương, Nồi nấu nước lèo

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của noinaupho.vn, hãy thường xuyên theo dõi các bài viết đăng tải trên trang web để cập nhật sớm những thông tin mới nhất về sản phẩm nhé.

______________________________________________________________________

Danh mục bạn đọc không nến bỏ qua:

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.