Nỗi “ám ảnh” bảo quản thực phẩm ngày hè

Vào những ngày hè nóng nực việc bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề khiến nhiều chị em phải “đau đầu”, với bí quyết bảo quản thực phẩm ngày hè mà Viễn Đông chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn kéo dài thực phẩm gấp 3-5 lần bình thường.

may hut chan khong 2 buong dzq-400

Phương pháp bảo quản thực phẩm ngày hè hiệu quả?

Nguyên nhân chính khiến thực phẩm bị hỏng là do quá trình oxy hóa diễn ra giữa không khí và thực phẩm, điều này khiến thực phẩm hỏng nhanh hơn.

Để hạn chế việc hỏng thực phẩm các chuyên gia đã nghiên cứu ra dòng máy hút chân không, với tính năng hút kiệt chân không trong các túi và bao bì cực tốt bởi vậy mà thực phẩm được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

Không chỉ có công dụng trên, máy hút chân không thực phẩm còn mang lại một số điều sau đây

  • Sau khi hút chân không, máy tiến hành hàn chặt miệng túi lại, điều này làm cho côn trùng không thể xâm nhập vào bên trong để làm hỏng thực phẩm.
  • Vì trong môi trường không có không khí nên vi khuẩn và nấm mốc cũng không sinh sôi và phát triển được.
  • Thực phẩm được bảo quản trong túi hút chân không thì luôn giữ được dưỡng chất, độ ẩm, không bị bay mất hơi ẩm như những loại túi thông thường khác.
  • Bạn có thể để chung các túi hút chân không trong tủ lạnh mà không lo bị lẫn mùi vào với nhau.

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 600-2S

Máy hút chân không công nghiệp hiện nay được sử dụng tại nhiều siêu thị, cơ sở chế biến nông sản và hải sản trên toàn quốc. Ngoài việc bảo quản thực phẩm dòng máy này hiện nay còn được sử dụng để bảo quản các thiết bị y tế, đồ dùng gia dụng và thiết bị điện tử.

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com