Sản phẩm nổi bật
Contents
Ngày nay, thay vì sử dụng các loại nồi tráng than củi truyền thống thì các chủ quán đã dần đổi phương thức sang dùng nồi tráng bằng điện, vừa sạch và vừa tiện lợi. Vậy đâu là loại nồi mới nhất hiện nay? Tham khảo nồi tráng bánh cuốn điện của noinaupho.vn nhé!
Ưu điểm chung của nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Hiện nay, việc sử dụng Nồi tráng bánh cuốn điện dường như đã rất phổ biến trên thị trường, với hàng loạt sự chọn lựa của các quán ăn, các hàng quán đồ ăn truyền thống trên khắp các con phố, cung đường.
Không còn sử dụng loại nồi tráng bánh cuốn bằng than củi truyền thống gây ô nhiễm mà không tốt cho sức khỏe, người dân lựa chọn sử dụng nồi sử dụng nguyên liệu sạch là điện theo xu hướng. Sở dĩ cũng nhờ nhận thấy được những sự tiện lợi ở loại nồi này.
1 số ưu điểm chung cho các loại nồi hấp bánh cuốn bằng điện:
- Cấu tạo thông minh, nhỏ gọn
- Hoạt động tự động (tự ngắt nhiệt khi sôi), duy trì độ nóng cả ngày
- Thời gian chín bánh = ⅓ thời gian dùng nồi than củi
- Tiết kiệm nước cấp, tiết kiệm điện
- Thao tác cấp nước vào nồi đơn giản, an toàn
- Nồi cách nhiệt không gây bỏng, phả nhiệt nóng khi sử dụng
- Đảm bảo an toàn sức khỏe & bảo vệ môi trường
- Dễ vệ sinh bằng vòi xả bên dưới
Các dòng nồi tráng bánh cuốn Viễn Đông đều được làm bằng Inox 304 – 1 loại Inox cao cấp, hạn chế được gỉ sét tối đa, dùng được bền và rất dễ dàng vệ sinh sản phẩm. Sử dụng các loại nồi tráng bánh cuốn này không chỉ tạo cho quán bạn 1 sự chuyên nghiệp trong cách hoạt động mà còn gia tăng tính thẩm mỹ hiệu quả.
Những cải tiến MỚI của dòng nồi tráng bánh cuốn điện
Dưới đây là mẫu nồi tráng bánh cuốn dùng điện 30cm dòng cũ trên thị trường hiện nay, được Viễn Đông cung cấp trong thời gian trước. Tuy nhiên đến hôm nay, Viễn Đông đã cải tiến sang 1 dòng nồi mới hiện đại và thông minh hơn.
Kích thước nhỏ gọn hơn
Dòng nồi bánh tráng cuốn mới với đường kính tráng là 30cm vẫn là thiết kế thân nồi tráng đi liền với tủ điện bên dưới nhưng lại cho kích thước nhỏ gọn hơn.
Cấu tạo 1 chiếc nồi làm bánh cuốn vẫn đầy đủ các phần chính như:
- Nắp nồi hình chóp có tay cầm
- Thân nồi tráng + Khung tráng bánh
- Tủ điện + Bảng điều khiển
- Chân nồi cao, chắc chắn
Toàn bộ nồi tráng bánh cuốn Viễn Đông được làm bằng Inox 304. Duy có thành nồi hấp bánh được gia công dày đến 2,5cm nhờ được thêm 1 lớp cách nhiệt. Với lớp cách nhiệt này, bạn sẽ không hề lo bị bỏng khi chạm vào nồi hay cảm thấy nóng khi vận hành nồi bởi khi đó, nhiệt trong nồi đã được hạn chế tỏa ra ngoài.
Xem ngay: Địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn uy tín!
Nồi tráng bánh cuốn điện được đun bằng điện, sử dụng công cụ chính là thanh nhiệt. 2 thanh nhiệt được lắp dưới nồi, có công dụng truyền nhiệt trực tiếp làm sôi nước hấp chín bánh. Với công suất 3W, bánh chín nhanh hơn cách làm truyền thống.
Tham khảo: Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nồi tráng bánh cuốn!
Những bộ phận của nồi tráng bánh cuốn điện được thiết kế cải tiến hơn
Thứ nhất là tay cầm nắp nồi. Nếu như trước kia, nồi tráng bánh cuốn điện có tay cầm nắp nồi làm bằng quai xách chất liệu Inox thì giờ đây được chuyển sang dạng núm cao su màu đỏ cách nhiệt. Giúp việc cầm được chắc chắn và không nóng.
Thứ hai là 2 quai xách nồi 2 bên. Nếu như với thiết kế trước được gắn cố định thì thiết kế quai của dòng mới này có vẻ gọn gàng và linh hoạt hơn. Vẫn cầm được chắc chắn mà hạn chế được diện tích sử dụng của nồi.
Thứ ba là ống tiếp nước. Nếu như với chiếc nồi loại cũ chỉ đơn thuần là 1 ông tiếp nước thì ngày nay, bộ phận này còn được tích hợp thêm công dụng: Giúp kiểm soát lượng nước trong nồi nhờ thanh đo mực nước.
Như vậy bạn không cần phải mất công mở nồi, lật khung tráng lên để kiểm tra mực nước nữa mà có thể quan sát từ bên ngoài. Việc cấp nước đầy đủ là rất quan trọng, 1 phần hạn chế làm cháy thanh nhiệt nếu để cạn nước.
Thứ tư, khung bánh tráng còn được thiết kế thêm 1 chiếc gờ đỡ chính giữa nồi, giúp gia tăng sự chắc chắn cho khung bánh tráng trong quá trình sử dụng.
Xem thêm: 3 ưu điểm không thể bỏ qua của máy tráng bánh cuốn bằng điện 50 cm.
Bảng điều khiển thông minh hơn
Với bảng điều khiển cũ, bạn sẽ có những chức năng vào thao tác theo các nút như sau:
- 2 nút vặn nhiệt
- Đèn báo nguồn
- Đèn báo thanh nhiệt
Khi mới làm sôi nước, bạn sẽ vặn cả 2 nút nhiệt lên đến 100 độ C. Sau đó khi sôi thì vặn nhỏ 1 nút vặn nhiệt và giữ nóng bằng nút nhiệt còn lại.
Còn với bảng điều khiển mới, nồi bánh cuốn có cơ chế hoạt động tự động thông minh hơn giúp bạn tiết kiệm công sức. Các nút sử dụng bao gồm:
- Nút vặn nhiệt
- Đèn báo nguồn + đèn báo nhiệt
- Công tắc nhiệt
- Bóng nhiệt
Khi mới làm sôi nước, bạn sẽ vặn nút nhiệt lên tới 100 độ C. Khi đó đèn báo nhiệt sáng. Sau đó bật cả công tắc nhiệt cho cả 2 thanh nhiệt hoạt động, bóng nhiệt sẽ sáng. Đến khi nước đã sôi, 1 công tắc nhiệt sẽ tắt và giữ nóng chỉ bằng 1 thanh nhiệt còn lại.
Xem thêm: Nồi tráng bánh cuốn điện 40cm – Kiểu danshg hiện đại, chuyên nghiệp!
Cơ chế mới này sẽ giúp cho bạn kiểm soát được nhiệt trong nồi tốt hơn mà không tốn sức, thao tác bật tắt mỗi thanh nhiệt sẽ dễ dàng hơn là việc tư căn chỉnh nhiệt độ sao cho đúng.
Khách hàng nói gì về nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông?
Chiếc nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông sử dụng điện 1 pha 220V nên có thể dễ dàng ứng dụng trong các hộ gia đình tự mở quán bánh cuốn kinh doanh. Đây là 1 sản phẩm cũng được quan tâm và lựa chọn rất nhiều tại Viễn Đông. hãy cùng theo dõi xem khách hàng nói gì về sản phẩm này nhé.
Khách hàng review sản phẩm
Hỏi đáp cùng khách hàng
Với chiếc nồi tráng bánh cuốn điện này của Viễn Đông hứa hẹn sẽ là 1 sản phẩm tiện lợi và chất lượng cho khách hàng. Tham khảo giá sản phẩm, gọi ngay cho Viễn Đông nhé!
>>> Vải làm bánh cuốn-vật dụng không thể thiếu khi tráng bánh!