Tủ nấu cơm công nghiệp là gì?

Khi chưa có tủ nấu cơm công nghiệp hầu hết các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, các địa điểm phục vụ nhiều suất cơm 1 lúc đều phải nấu bằng nồi cơm điện từng mẻ một rất mất thời gian, được thiết kế với các tính năng nổi trội tủ nấu cơm công nghiệp đã giúp chủ các cơ sở này nấu hàng trăm suất cơm trong thời gian nhanh chóng.

Tủ nấu cơm Việt Nam 6- 12 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp – Giải pháp nấu hàng trăm suất cơm nhanh chóng

  • Đa dạng về năng suất nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn 1 loại tủ phù hợp với nhu cầu của cơ sở mình: 4, 6, 8, 10, 12, 24 khay.
  • Tùy vào kích thước tủ mà năng suất mỗi mẻ là khác nhau, với tủ Việt Nam mỗi khay nấu được từ 2.5-3kg, với tủ TQ thì từ 2-3.5kg/khay.
  • Không chỉ nấu được cơm, bạn có thể sử dụng tủ để nấu nhiều món ăn khác nhau như luộc gà, hấp hải sản, bánh bao, bánh chưng…
  • Cơm sau khi được nấu thì chín đều thơm ngon, không bị vón cục, khê, cháy gây hao hụt nguyên liệu như khi sử dụng phương pháp thông thường.
  • Toàn bộ tủ nấu cơm được làm từ inox nên luôn sáng bóng, bền bỉ, tuổi thọ của tủ vào khoảng 3-5 năm phụ thuộc vào cách bảo quản và vệ sinh.
  • Có foam cách nhiệt, giúp giữ nhiệt tốt nên tủ nấu cơm công nghiệp giúp bạn tiết kiệm điện.
  • Hệ thống điện thông minh, có chốt nắp cửa chắc chắn để nắp cửa tủ không bị bật trong lúc vận hành.

Tủ nấu cơm Việt Nam 6- 12 khay

Thời gian hấp trung bình của một số loại thực phẩm;

  • Cơm, xôi khoảng 45–50 phút/mẻ.
  • Bánh bao, bánh bò khoảng 15–20 phút/mẻ.
  • Giò chả khoảng 70–80 phút/mẻ.
  • Thực phẩm như thịt, gà… thì chỉ khoảng 30 phút là được.

Mong rằng với những thông tin về tủ nấu cơm công nghiệp mà Viễn Đông chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy này, để được tư vấn và giải đáp các thắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại chi nhánh gần nhất với bạn.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose