Nồi inox 100l công nghiệp

  • Model : NNP-VD100L
  • Điện áp : 220v/ 50Hz
  • Công suất : 6Kw
  • Dung tích : 100l
  • Nhiệt độ : 50-1200C 
  • Thang đo trên chiết áp
  • Thời gian sôi : 30- 40Phút
  • Chất liệu chính : Inox 304
  • Sản xuất : Viễn Đông
  • Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi inox 100l công nghiệp đang trở thành một thiết bị công nghiệp được mua rất nhiều  bởi các cơ sở chế biến lớn hiện nay. Một thiết bị chuyên dụng để ninh xương với dung tích lớn, mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng. Cùng noinaupho.vn tìm hiều về đặc điểm và cách sử dụng của chiếc nồi này trong quá trình nấu phở nhé!

Tham khảo: Nồi điện nấu phở 60 lít – Thiết kế thông minh, hiện đại cho năm 2023.

nồi inox 100l công nghiệp

Sơ lược về nồi inox 100l công nghiệp nấu nước dùng phở

Nồi inox 100L là một trong những nồi có dung tích lớn được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, nhà hàng lớn. Chiếc nồi này không chỉ được đánh giá cao về khả năng ninh xương nhanh chóng mà còn giúp nước dùng trong và giữ nóng được lâu.

Nồi inox 100l dùng để nấu nước lèo thuộc dòng nồi nấu phở và mang những đặc điểm  chung và nổi bật của loại nồi này.

Nồi inox công nghiệp

Nồi inox 100l công nghiệp – Nồi nấu phở có dung tích lớn

Nồi nấu phở 100l công nghiệp được cấu tạo từ inox cao cấp, dày dặn ở giữa là lớp foam cách nhiệt. Quá trình ninh xương nước dùng sẽ được nấu sôi bằng việc truyền nhiệt gián tiếp từ thanh nhiệt đến lớp foam. Một nồi nấu phở 100l ninh được 70-80l mước lèo, 1l nước lèo có thể làm được 2-3 bát phở. Vậy nên với các cửa hàng 1 ngày phục vụ khoảng 200 bát phở thì nên sử dụng chiếc nồi này.

Ngoài dung tích lớn thì nồi nấu phở 100l cũng có rất nhiều điểm đặc biệt khác.

nồi phở điện

Đặc điểm nổi bật của nồi inox 100l công nghiệp

  • Nước dùng phở thơm ngon, trong, không có cặn
  • Ngoài nấu phở còn có thể nấu bún hoặc hủ tiếu
  • Thanh nhiệt, mô tơ bền bỉ, tuổi thọ cao
  • Vệ sinh đơn giản, dễ dàng

>>> Bà bán phở triệu view và Zing.vn đã nói gì về nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông?

Phở thịt bò

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở 100l Viễn Đông

  • Bước 1: Cho xương đã được rửa sạch vào sọt xương đặt trong nồi. Công dụng của sọt xương là hạn chế xương vụn rơi xuống nước lèo
  • Bước 2: Cho nước vào nồi khoảng 70-80l nước. Kiểm tra đường điện xem có ổn định, dây nối có bị đứt, gãy ở vị trí nào không.
  • Bước 3: Cắm điện. Vặn nút điều chỉnh nhiệt độ lên mức tối đa và nhấn công tắc vận hành thanh nhiệt.
  • Bước 4: Nước sẽ sôi trong khoảng 20-30 phút. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể giảm nhiệt độ nồi nước xuống để nước dùng được sôi liu riu cả ngày.

chế biến nước lèo

Với 4 thao tác đơn giản trên, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng được nồi nấu phở công nghiệp này một cách nhanh chóng.

Báo giá nồi nấu nước phở 100l được sử dụng rộng rãi

Hiện nay, nồi nấu nước phở 100l công nghiệp có giá khoảng 6 triệu đồng. Khi mua sản phẩm này ở Viễn Đông, khách hàng sẽ được tặng kèm thêm 1 sọt xương có kích thước vừa với nồi. Sọt xương nồi 100l đang được bán trên thị trường với giá khoảng 500.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng và bảo trì trọn đời. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Viễn Đông.

Nồi nấu phở bằng điện 25L có gì đặc biệt? Giá bán là bao nhiêu

Nếu bạn đang quan tâm đến nồi inox 100l công nghiệp hay bất kỳ sản phẩm nồi inox nào của Viễn Đông, hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ. Viễn Đông cam kết bán nồi nấu phở chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường!

Viễn Đông xin hân hạnh phục vụ quý khách!

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com