Sản phẩm nổi bật
Contents
Sử dụng nồi điện nấu cháo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều so với cách nấu truyền thống. Đặc biệt các cửa hàng chuyên bán cháo như cháo lòng, cháo gà, … sử dụng rất nhiều các mẫu nồi nấu cháo công nghiệp này.
Nồi điện nấu cháo chuyên dụng dành cho các quán ăn
Đối với các cửa hàng, quán ăn lớn sẽ sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp do lượng khách hàng lớn. Chủ quán thường đầu tư nồi từ 60L – 100L tùy theo nhu cầu. Tùy từng loại cháo mà người bán sẽ có cách nấu khác nhau:
Ví dụ: Khi bán cháo sườn, khách hàng cần ninh xương trước để lấy nước hầm xương nấu cháo. Họ sẽ ninh trực tiếp xương trong nồi ninh xương sau đó vớt xương ra ngoài, gỡ thịt sang cháo. Sau khi ninh xương xong sẽ cho gạo vào nấu, như vậy không cần đầu tư nồi hầm xương riêng mà có thể tích hợp sử dụng 2 công năng trong 1 sản phẩm.
Xương được sử dụng thường là các loại xương ống để ngọt nước, xương không cần chặt nhỏ vì dễ làm các vụn xương lẫn vào trong cháo. Các loại cháo gà, cháo vịt sẽ lấy nước luộc gà, vịt để nấu cháo.
Lượng gạo không quy định cụ thể theo từng nồi là bao nhiêu do phụ thuộc vào việc khách hàng nấu cháo đặc hay nấu cháo loãng. Nồi nấu điện 60L có công suất 6kw còn nồi 80L và 100L có công suất 9kw. Nồi có thể dùng điện 1 pha hoặc 3 pha.
Bên ngoài thành nồi nấu bằng điện có quai cầm để người sử dụng dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Ống chỉ thủy để dễ dàng quan sát lượng dầu ăn bên trong nồi. Khi dầu cạn hoặc bị đổi màu thì khách hàng sẽ tiến hành thay thế dầu ăn mới để đảm bảo tuổi thọ thanh nhiệt.
Ống chỉ thủy được làm bằng thủy tinh, do đó sẽ có thêm lớp bảo vệ bằng inox bên ngoài để tránh bị vỡ nếu bị va chạm trong quá trình vận chuyển.
Ngoài ra, nồi nấu sử dụng điện có thêm ống tiếp dầu vô cùng tiện lợi cùng với đó là 1 van thoát hơi và 1 van xả áp (van an toàn). Van xả áp thông với khoang chứa dầu ăn, nếu dầu bị bẩn hoặc kém chất lượng khi đun sẽ bị bốc hơi gây ra trong lớp chứa dầu có áp xuất thì khi có áp xuất sẽ đi qua van này ra ngoài để không bị hỏng nồi.
Nồi điện nấu cháo do Viễn Đông sản xuất được thiết kế 3 lớp inox 304 để đảm bảo độ bền của sản phẩm cũng như an toàn cho khách hàng. Chiều cao của nồi ngang tầm người khi ngồi bán hàng, chân inox có thể tăng giảm chiều cao để phù hợp với các địa hình không bằng phẳng.
Vậy khi mua nồi nấu cháo, khách hàng có thể kết hợp sử dụng cùng các sản phẩm nào?
1. Đối với các quán phở
Có rất nhiều quán phở kết hợp bán cháo ăn sáng, bởi vậy, bạn có thể đầu tư bộ nồi nấu phở điện để kết hợp bán cả hai một cách tiện lợi. Hơn nữa, bộ nồi nấu phở bao gồm cả nồi ninh xương bằng điện, bạn sẽ tận dụng được nước cốt xương vừa để nấu nước lèo và vừa để nấu cháo, không mất thời gian ninh xương bằng nồi nấu cháo nữa.
2. Đối với các cửa hàng cháo dinh dưỡng
Tủ giữ nóng thức ăn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tủ được lắp đặt tại quầy bán hàng, vừa để trưng bày vừa để giữ nóng các nguyên liệu. Thức ăn được để trong các hay inox có nắp đậy rất đảm bảo vệ sinh và được làm nóng bằng hơi nước. Thiết kế này rất phổ biến tại các cửa hàng cháo dinh dưỡng hiện nay.
3. Đối với nhà hàng, khách sạn
Nồi điện nấu cháo sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn lớn thường được dùng để nấu súp khai vị. Khi sử dụng trong gian bếp nhà hàng sẽ cần đến rất nhiều các thiết bị nhà bếp công nghiệp khác như bếp á, bếp âu để chế biến thức ăn và tủ đông, bàn mát để bảo quản thực phẩm.
Tất cả các sản phẩm này khách hàng đều có thể đặt mua tại Viễn Đông. Ngoài ra, Viễn Đông còn tư vấn, thiết kế và thi công bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp. Hãy nhanh tay gọi đến chi nhánh gần nhất để nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
Truy cập web noiviendong.com để tìm hiểu thêm các dòng nồi nấu công nghiệp hữu ích khác