Giá thiết bị bếp nhà hàng mới nhất!

Giá thiết bị bếp nhà hàng – bếp Á công nghiệp có giá như thế nào? Rất ít người bán tiết lộ giá của sản phẩm. Nhưng trong bài viết này, noinaupho.vn bật mí cho bạn giá thiết bị bếp nhà hàng – bếp á công nghiệp.

Giá thiết bị bếp nhà hàng

Một số ưu điểm của bếp á công nghiệp

Thiết kế thông minh, tiện dụng

Bàn bếp và kiềng  cố định cho phép bếp chịu được những loại xoong, chảo có trọng lượng lớn, chịu được lực xào nấu lớn, bếp không lo đổ, lật trong quá trình nấu nướng.

Thiết kế thông minh, tiện dụng

Mỗi bếp á công nghiệp có 4 thành chắn nước: 3 thành chắn thấp (cao khoảng 3-5 cm) và một thành chắn cao hơn nằm về phía góc tường. Tấm chắn giúp hạn chế nước, dầu mỡ, thức ăn bắn lên tường trong quá trình nấu nướng.

Vòi nước không có công tắc riêng, để lấy nước, bạn chỉ cần xoay vòi theo chiều kim đồng hồ và xoay ngược lại để khóa vòi. Nhờ rãnh thoát nước, trên bề mặt bếp sẽ không có hiện tượng đọng nước, ẩm thấp, vệ sinh bếp dễ dàng hơn.

Bếp Á nâng cao hiệu suất làm việc

Bất cứ khách hàng nào đi tới khách hàng cũng đều mong muốn có được sự phục vụ tốt nhất và được lên món trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên việc chế biến quá nhiều món ăn cùng một lúc không phải là điều dễ dàng.

Bếp Á nâng cao hiệu suất làm việc

Đừng lo lắng, với những thiết kế hiện đại, các loại bếp Á đã tích hợp được nhiều tính năng, giúp giảm thời gian nấu nướng. Thời gian giảm bớt, áp lực công việc sẽ được giảm bớt. Tin chắc rằng những đầu bếp của bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Dễ dàng vệ sinh bếp công nghiệp inox và bền bỉ với thời gian

Với thiết kế bằng vỏ inox, các loại bếp inox công nghiệp luôn đi tiên phong trong vấn đề vệ sinh. Bề mặt inox cho phép người làm bếp có thể vệ sinh một cách nhanh chóng, dễ dàng với các loại nước tẩy rửa thông thường, hiện có trên thị trường mà không cần dùng đến hóa chất chuyên dụng như nước clo hay thuốc tím như một số loại vật liệu khác.

Dễ dàng vệ sinh bếp công nghiệp inox và bền bỉ với thời gian

Điều này phù hợp với yêu cầu khắt khe của rất nhiều thực khách hiện nay khi vấn đề vệ sinh thực phẩm đang trở nên nhức nhối.

Đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn

Khác với những loại bếp thông thường, bếp Á hoạt động dựa trên nguyên tắc truyền nhiệt qua dòng từ để làm chín thức ăn. Nên bếp không sinh nhiệt lượng quá nhiều, không gây khói. Họng đốt được cấu thành từ nhiều lỗ nhỏ, giúp nhiệt tỏa đều, tránh tình trạng tăng nhiệt đột ngột. Từ đó đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Không thể bỏ lỡ giá thiết bị bếp nhà hàng – Bếp Á công nghiệp

Giá bếp á – giá thiết bị bếp nhà hàng được áp dụng từ tháng 6/2021, chưa bao gồm các chi phí khác.

  • Giá thiết bị bếp nhà hàng –  Bếp á 1 họng gang không quạt inox 304: 9 500 000 – 9 900 000 đồng
  • Giá thiết bị bếp nhà hàng –  Bếp á 1 họng gang có quạt inox 304: 11 500 000 – 11 900 000 đồng
  • Bếp á 2 họng gang không quạt inox 304: 17 500 000 – 17 900 000 đồng
  • Giá thiết bị bếp nhà hàng –  Bếp á 2 họng gang có quạt inox 304: 19 500 000 – 19 900 000 đồng
  • Bếp á 3 họng  gang không quạt không bàu nước inox 304: 19 500 000 – 19 900 000 đồng
  • Bếp á 3 họng gang không quạt không bàu nước inox 304: 22 500 000 – 22 900 000 đồng

chi nhánh của Viễn Đông tại Hà Nội

Cơ khí Viễn Đông đến nay đã được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm công nghiệp chính hãng, chính sách bảo hành uy tín trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để được giải đáp thắc mắc và báo giá thiết bị bếp nhà hàng khác nữa nhé.

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com