5 thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong bếp ăn công nghiệp

Trong vô vàn các thiết bị nhà bếp mà bạn phải đầu tư cho bếp ăn công nghiệp để tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.. thì các thiết bị bếp công nghiệp khiến bạn phải cân nhắc nhiều nhất. Bởi hiệu quả là điều dĩ nhiên, nhưng giá thành ban đầu khá cao nếu phải sắm nhiều thiết bị 1 lúc.

Sau đây noinaupho.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong bếp ăn công nghiệp nhé.

5 thiết bị bếp công nghiệp nào nên sắm ngay từ đầu?

# Bếp công nghiệp 

Có nhiều loại bếp công nghiệp, nhưng mỗi dòng bếp phát huy một thế mạnh riêng, tùy nhu cầu mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bếp Á: Công suất lớn nên xào nấu nhanh, thích hợp hầm nấu lượng thực phẩm lớn trong các nồi chảo lớn.

bếp Á

Bếp Âu: Nhiều họng Gas được sắp xếp gần nhau, rất thích hợp nấu các món Âu, nấu lượng thực phẩm ít nhưng cần nấu nhiều thứ cùng 1 lúc.

bếp Âu

Bếp từ công nghiệp: Loại bếp điện từ công nghiệp này dùng điện nên rất tiết kiệm, không có khói bụi, không có nhọ…

bếp từ công nghiệp

Bếp chiên công nghiệp: Bạn hình dung bếp chiên công nghiệp là thiết kế lớn của bếp chiên nhúng mini – sử dụng tương tự, mỗi lần chiên được lượng thực phẩm lớn.

bếp chiên công nghiệp

Lò nướng Salamander: Nướng thực phẩm có mùi vị thơm ngon tự nhiên và ít khói, lò nướng Salamander là lựa chọn của hấu hết các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

lò nướng salamander

Tham khảo thêm: chụp hút khói bếp công nghiệp

# Tủ hấp công nghiệp – Tủ hấp đa năng:

Thay vì dùng nhiều nồi lớn để nấu hấp mà vẫn không hiệu quả, sử dụng tủ hấp công nghiệp bạn có thể nấu hấp lượng thực phẩm lớn bằng hơi nước và áp suất cao nên thực phẩm chín nhanh và giữ được nhiều dưỡng chất nhất, năng suất cao.

tủ hấp công nghiệp

Hiện nay, tủ hấp công nghiệp hay còn gọi là tủ nấu cơm công nghiệp có giá khá rẻ, có loại tủ hấp dùng điện, tủ hấp dùng Gas cho bạn lựa chọn.

# Máy thái thịt 

Thái thịt bằng máy sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều so với làm bằng tay; những lát thịt mỏng dính, đều nhau như một, vô cùng hấp dẫn..

máy thái thịt

Có nhiều dòng máy thái thịt cho bạn lựa chọn như: Máy thái thịt chín, máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt tươi sống, máy thái thịt công nghiệp…

Tham khảo thêm: Máy cưa xương, máy xay thịt..

# Máy thái rau củ quả

Máy thái rau củ quả đa năng hay máy thái rau củ quả công nghiệp có thể thái được các dạng sợi, thái lát, hạt lựu… không những năng suất cao mà còn đều nhau chuẩn xác.

máy thái rau củ quả

# Máy rửa bát đĩa công nghiệp

Sử dụng máy rửa bát công nghiệp có thể thay thế cho 11 nhân công làm việc luôn tay. Máy rửa được hầu hết các loại bát đĩa, khay suất ăn, khay nhựa, ly cốc, muỗng nĩa… mọi chất liệu gốm sứ, thủy tinh, Inox, gỗ hay nhựa.

máy rửa bát đĩa công nghiệp

Đặc biệt máy rửa bằng nước nóng xịt áp lực lớn nên sạch hoàn toàn và khử mùi hôi tanh hiệu quả.

Chuyên nghiệp quá trình sản xuất, sau một thời gian hoạt động bạn nên bổ sung các thiết bị bếp công nghiệp khác nhưng những thiết bị trên là không thể thiếu.

————————————————————————————————————

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com