Viễn Đông cung cấp lò rang đậu phộng bao nhiêu tiền?

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào phải chăng bạn sẽ luôn đặt ra câu hỏi sản phẩm đó có giá là bao nhiêu? Với những chủ cửa hàng có ý định kinh doanh hạt đậu phộng rang và mong muốn tìm hiểu về lò rang đậu phộng do Viễn Đông cung cấp cũng không ngoại lệ. Cùng noinaupho.vn giải đáp câu hỏi ”Viễn Đông cung cấp lò rang đậu phộng giá bao nhiêu tiền?” nhé.

Viễn Đông bán lò rang đậu phộng bao nhiêu tiền?

Viễn Đông cung cấp các loại lò rang đậu phộng nào?

Trên thị trường hiện nay, lò rang đậu phộng có rất nhiều mẫu mã đa dạng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Và Viễn Đông đang cung cấp các loại lò rang đậu phộng với năng suất như sau:

  • Lò rang đậu phộng 30kg
  • Lò rang đậu phộng 50kg

Lò rang đậu phộng Lò rang đậu phộng

Lò rang đậu phộng giá bao nhiêu tiền?

Phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí mà Viễn Đông đưa ra các mức giá khác nhau cho từng loại lò rang đậu phộng.

Tiêu chí về chất liệu

Trên thị trường hiện đang phổ biến về hai loại inox đó chính là inox 201 và inox 304. Giá thành của những chiếc lò rang chất liệu inox 304 thường sẽ đắt hơn inox 201.

Lò rang đậu phộng

Lý do bởi vì inox 304 là loại inox có khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt tốt, bề mặt sáng bóng dễ dàng lau dọn và vệ sinh. Vậy nên trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến dạng hay hoen gỉ trong môi trường nhiệt độ cao hay có muối. Còn dòng inox 201 là loại thiên về độ cứng nên hay được dùng để sản xuất chân đế các sản phẩm có trọng lượng nặng.

Cấu tạo lò rang đậu phộngCấu tạo lò rang đậu phộng

Tiêu chí về năng suất của từng loại lò

Như Viễn Đông đã nêu ra, lò rang đậu phộng có đa dạng về năng suất. Vậy nên dựa vào quy mô cơ sở chế biến của bạn mà có thể lựa chọn được một chiếc lò phù hợp. Thông thường các cơ sở nhỏ và vừa có thể sử dụng lò với năng suất là 30kg. Còn đối với các cơ sở sản xuất lớn thì lựa chọn một chiếc lò có năng suất 50kg là vô cùng hợp lý.

đậu nành rangHạt đậu nành rang

Viễn Đông có hai mức giá cho hai dòng sản phẩm lò rang đậu phộng inox 304 và 201 như sau:

  • Lò rang 30kg sử dụng inox 201 giá khoảng 23.000.000 đồng
  • Lò rang 30kg sử dụng inox 304 giá khoảng 26.000.000 đồng
  • Lò rang 50kg sử dụng inox 201 giá khoảng 35.000.000 đồng

máy rang hạt đậu phộngLò rang hạt

Chính sách mua bán và bảo hành uy tín của Viễn Đông

Quá trình đặt hàng các sản phẩm của Viễn Đông rất nhanh chóng và tiện lợi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm đều được chúng tôi giải đáp trong vòng 3 giây. Ngoài ra, địa chỉ của bạn trong vòng bán kính 10km từ các chi nhánh Viễn Đông thì bạn sẽ được miễn phí vận chuyển sản phẩm.

Chi nhánh Viễn ĐôngChi nhánh Viễn Đông

Với thời gian bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời đối với tất cả các dòng sản phẩm thì Viễn Đông chính là địa chỉ mua lò rang uy tín, chất lượng. 

Tùy từng nơi bán, từng nhà cung cấp mà giá các loại lò rang hạt cũng khác nhau. Nhưng thực tế giá thành này cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Từ bài viết này, có thể bạn đã lựa chọn được cho mình một lò rang đậu nành phù hợp cả về giá thành lẫn năng suất.

Gọi ngay đến hotline Viễn Đông để sở hữu ngay một chiếc lò rang đậu phộng tốt nhất thị trường nhé.

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com