Sản phẩm nổi bật
Sử dụng các bếp Gas thông thường ít họng gas và ngọn lượng lửa rất lớn, hao gas mà lại không cần thiết khi bạn cần nấu nhiều loại thực phẩm 1 lúc. Thay vào đó, bếp Âu 6 họng là một thiết bị thay thế hoàn hảo! Dưới đây là 5 lí do tại sao bạn nên mua ngay bếp Âu 6 họng. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu nhé.
5 lí do tại sao bạn nên mua ngay bếp Âu 6 họng
Lí do 1: Bếp Âu 6 họng có thiết kế hiện đại, dễ vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm
Thiết bị bếp Âu nói chung được làm từ chất liệu Inox cao cấp sáng bóng sang trọng, hạn chế tối đa gỉ sét và dễ vệ sinh lâu chùi, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Các họng Gas liền kề xếp song song nhau. Kiềng bếp thiết kế cao được làm từ thép cao cấp chịu nhiệt, chịu lực tốt; nhiệt năng phun ra trong một giờ lên tới 120,000 BTU cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của kiềng.
Lí do 2: Hệ thống dẫn Gas của bếp Âu đảm bảo an toàn
Bếp Âu dùng Gas thấp áp. Các lỗ lửa nhỏ và đều nhau cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu. Mỗi họng Gas được điều chỉnh mức lửa bằng núm vặn riêng.
Hệ thống gas của bếp Âu 6 họng được thiết kế bằng ống thép đúc Hàn Quốc độ dày 3mm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ trong gas.
Hệ thống đánh lửa được thiết kế đánh lửa tự động, không phải mồi bằng súng gây bất tiện cho đầu bếp và được kiểm soát nhiệt độ từ 1000C đến 3400C. Bếp có các đầu chờ kết nối với đường gas tổng và các đầu chờ kết nối với thiết bị đánh lửa tự động.
Lí do 3: Nhiều họng gas giúp chế biến nhanh các món Âu
Với 6 họng gas thì những món Âu với nhiều thực phẩm khác nhau sẽ được chế biến nhanh chóng và đồng thời, giúp món ăn được hoàn thiện tốt và luôn giữ được độ nóng hổi.
6 họng Gas được điều chỉnh bằng những công tắc riêng, tùy chỉnh được mức lửa to nhỏ cho tùy từng món ăn, giúp đầu bếp dễ dàng hơn trong khâu chế biến.
Với năng suất như thế, sẽ giúp các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp phục vụ tốt khách hàng, nhất là lúc đông khách.
Lí do 4: Tiết kiệm chi phí, không gian bếp
Bếp với tích hợp 6 họng gas sẽ giúp nhà hàng tiết kiệm được khoảng lớn thay vì phải mua nhiều bếp gas gây tốn kém.
Sử dụng loại bếp này rất thích hợp cho 2 đầu bếp làm việc cùng một lúc, vừa tiết kiệm được không gian để bếp, vừa không gây ra những xáo trộn trong nhà hàng khi đến giờ cao điểm.
Dòng này rất bền, dùng lâu mới phải thay thế, chỉ cần quá trình sử dụng bạn lưu ý tránh để dầu mỡ chảy vào họng Gas, vệ sinh thường xuyên để đảm bảo độ bền và an toàn.
Lí do 5: Nhiều mẫu mã đáp ứng đa dạng nhu cầu
Có nhiều sự lựa chọn với bếp Âu 6 họng:
- Bếp Âu 6 họng có chân: Cao vừa tầm người nấu, nếu có di chuyển cũng tiện hơn so với các dòng bếp Âu khác.
- Bếp Âu 6 họng để bàn: Nhỏ gọn, thích hợp với để cố định.
- Bếp Âu 6 họng có lò nướng: Tích hợp bếp nấu bên trên, lò nướng bên dưới.
Kết luận
Từ những lý do trên có thể thấy bếp Âu là sự lựa chọn số 1 để nấu các món Âu. Trong các nhà hàng món Âu, bếp ăn công nghiệp, khách sạn.. đều sử dụng loại bếp Âu công nghiệp này bởi chỉ cần nấu một ít thực phẩm mà nấu nhiều món thì rất thích hợp, dễ trông chừng cùng 1 lúc, đặc biệt là tiết kiệm Gas.
Để được giải đáp các thắc mắc về bếp Âu, thiết bị bếp công nghiệp ở trên, bạn hãy liên hệ ngay tới Hotline Mr. Hùng: 0916.150.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.
>>>Vỏ xúc xích làm bằng gì? Vỏ xúc xích có ăn được không?