Cách làm món khoai tây lắc bằng bếp chiên

Khoai tây lắc là một trong những món ăn vặt khá ngon và được nhiều người yêu chuộng. Bạn có muốn thưởng thức một món khoai tây vừa ngon vừa giòn? Bạn có muốn thể hiện bản thân và trổ tài nội trợ với các thành viên trong gia đình? Còn chần chờ gì nữa mà không xem ngay hướng dẫn dưới đây về cách làm món khoai tây lắc bằng bếp chiên nhúng nào

cách làm khoai tây lắc bằng bếp điện

Nguyên liệu để làm khoai tây lắc bằng bếp điện

– Khoai tây

– Dầu ăn

– Muối

– Bột phô mai

Tham khảo thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Cách làm món khoai tây lắc bằng bếp chiên công nghiệp

– Đầu tiên: Khi mua khoai tây bạn nên chọn củ nào nặng tay, vỏ nhẵn, tránh chọn những củ khoai đã lên mầm hay vỏ màu xanh thì sẽ ăn không ngon. Sau khi mua về, bạn gọt vỏ bằng dao bào rồi rửa sạch. Sau đó cắt khoai tây thành thanh dài xong ngâm bằng nước muối để khoai tây không bị thâm

– Bước 2: Bạn đun sôi một nồi nước rồi chần sơ khoai sau đó vớt ra để nguội rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh. Công việc này sẽ giúp cho khoai sau khi chiên được giòn lâu hơn

– Bước 3: Bạn cho ngập dầu vào bếp chiên nhúng điện sau đó bật công tắc để dầu trong bếp sôi lên. Tiếp tục cho tiếp phần khoai vào chiên khoảng 5 -10 phút cho đến khi khoai chín vàng là được

– Cuối cùng: Làm cho món ăn ngon hơn bằng cách rắc thêm bột phô mai vào rồi lắc đều tay trong bọc giấy. Thế là xong, hãy thưởng thức và cảm nhận thành quả của mình nhé!

Tham khảo thêm: lò nướng bánh mì, máy ép mía, tủ nấu cơm

 

cách làm khoai lắc

Tham khảo: bếp chiên điệnmáy chiênchảo chiên điệnchảo chiên bằng điệnlò chiên điệnbếp chiên nhúng đơn dùng điệnbếp chiên nhúng điện đôibếp chiên gà ránmáy chiên khoai tây

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose