Máy xay giò chả 10kg

Model                   : VD10K
Điện áp                 : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
Công suất             : 7.5HP
Biến tần               : 7.5 HP
Năng suất             : 8 – 10Kg/mẻ
Thời gian              : 3 – 4Phút/mẻ
Loại lưỡi dao       : Dao 3 lưỡi cắt
Trọng lượng          : 95Kg
Kích thước            : 600x 600x 1000mm
Chất liệu chính      : Inox 304, 201 (chân)
Sản xuất               : Viễn Đông
 Bảo hành              : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Việc chọn máy xay giò chả 10kg kém chất lượng sẽ là lí do khiến giò của bạn bị bở và hỏng ngay trước khi hấp. Vậy nên đây là loại máy xay giò chả công nghiệp chất lượng? Cùng noinaupho.vn tham khảo nhé.

Máy xay giò chả 10kg

Lí do nào khiến giò bị bở/chín ngay sau khi xay?

Trong quá trình xay thịt làm giò chả, hẳn không ít người gặp phải những tình huống giò bị hỏng, không có độ kết dính vào khuôn như mong muốn mà lại bị bở, hoặc chín ngay trong quá trình xay. Lí do nằm ở đâu?

Thực chất, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này. Ví dụ như:

  • Thịt chọn làm giò không đạt chất lượng, không có độ tươi ngon
  • Sử dụng quá nhiều chất phụ gia để tăng độ kết dính
  • Máy xay giò chất lượng kém
  • Cách hấp giò không đạt yêu cầu về nhiệt độ và thời gian

Lí do nào khiến giò bị bở/chín ngay sau khi xay?

Vì vậy, việc chọn máy xay giò để xay là vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn máy xay có công suất không đạt chất lượng, trong lúc xay thịt sẽ tăng nhiệt độ khiến thịt xay sẽ bị phá vỡ hết protein. Do đó, bạn càng xay thì tất nhiên thịt sẽ càng nhuyễn nhưng vẫn sẽ bị bở trong lúc hấp

Nên chọn máy xay có tốc độ khoảng 2800 vòng/phút. Đồng thời, bạn cũng nên làm lạnh lòng xay để giảm nhiệt độ của cối xay có thể ảnh hưởng đến nhiệt độ của thịt. Để đảm bảo được điều này, máy xay giò chả 10kg 2 lớp là thiết bị thích hợp.

Máy xay giò chả 10kg 2 lớp – Khắc phục tình trạng giò bở do máy

Thiết kế đạt tiêu chuẩn xay thịt làm giò ngon

Máy xay giò chả 10kg được làm từ Inox cao cấp sáng bóng, dày dặn: Trong đó Inox 304 là phần cối chứa thịt xay (đảm bảo độ bền không gỉ và an toàn vệ sinh) Và Inox 201 là ở phần khung chân máy (đảm bảo độ tải trọng, tạo sự chắc chắn khi xay).

Thiết kế đạt tiêu chuẩn xay thịt làm giò ngon

Máy được thiết kế tinh gọn với kích thước 600x 600x 1000mm, diện tích cối chứa lớn, đủ đáp ứng năng suất 10kg thịt xay mỗi mẻ.

Đặc biệt, cối chứa thịt có 2 lớp: ở giữa là khoang chứa đá hoặc nước lạnh. Mục đích của khoang chứa đá  là hấp hơi lạnh từ bên ngoài vào khoang chứa thịt xay, giúp thịt xay không bị khô bở, hay cháy chín làm hỏng giò chả khi thành phẩm.

Công suất xay giò phù hợp với tiêu chuẩn

Máy xay giò chả 10kg sử dụng động cơ công nghiệp Nhật bãi dây đồng 100% hoạt động mạnh mẽ, mang công suất lớn 7.5HP => Xay 1 mẻ chỉ trong vòng 3-4 phút. Đồng thời máy có đi kèm thêm 1 biến tần 7,5Hp hỗ trợ giúp động cơ chạy ổn định liên tục, giảm nhiệt khi xay, đồng thời có thể tăng giảm tốc độ xay thịt.

Công suất xay giò phù hợp với tiêu chuẩn

Lưỡi dao kết hợp cối xay quyện, kết dính

Máy xay giò chả 10kg 2 lớp sử dụng lưỡi dao 3 cánh làm từ thép tôi cứng sắc bén, đủ lớn để xay được kĩ 10kg thịt mỗi mẻ. Lưỡi dao nghiêng 8 độ giúp tăng khả năng cuộn, quết thịt nhanh và đều cũng như giảm bớt nhiệt sinh ra trong quá trình xay.

Để có thể xay xong được 10kg thịt chỉ trong 3-4 phút thì cũng cần có sự hỗ trợ của cối chứa dạng vòm, hỗ trợ đảo, cuộn và quết thịt đều, tạo độ mịn, độ kết dính hoàn hảo để làm giò chả chất lượng.

Lưỡi dao kết hợp cối xay quyện, kết dính

Cần gạt nghiêng lật của máy xay giò chả 10kg cũng hỗ trợ 1 phần trong việc đảo cuộn thịt, đồng thời giúp công đoạn lấy thành phẩm ra bên ngoài được tiện lợi hơn.

Ứng dụng máy xay giò chả trong việc chế biến đa dạng thực phẩm

Nếu bạn xay với khối lượng và thời gian như trên, thịt sẽ được xay nhuyễn mịn hoàn hảo để làm giò. Hoặc nếu bạn giảm tốc độ xay xuống, hoặc xay trong thời gian ngắn hơn, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng máy xay giò để xay thịt chế biến nhiều loại khác.

Xay giò mịn

Cụ thể, các cơ sở quy mô lớn có như cầu xay thịt làm mọc sống, giò lụa, giò tai, chả lụa,chả cá, chả mực, chả quế, chả heo, xúc xích, xay thịt làm chả nem, xay nhuyễn cua cá, xay cháo, xay ruốc… hoàn toàn có thể dùng máy xay giò này.

Lưỡi đánh chà bông máy xay giò

Ngoài ra, để việc xay giò hiệu quả, cũng như gia tăng tuổi thọ cho lưỡi dao và động cơ, bạn nên lọc gân, sụn, xương sạch trước khi cho vào xay. Thái thịt thành những miếng nhỏ đều vừa phải chứ không để nguyên miếng lớn để xay.

Làm giò chả thì không thể thiếu được máy xay giò chả 10kg này đâu nhé. Các cơ sở có quy mô lớn, nhu cầu cao hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng.

Xem thêm: Máy xay giò chả giá rẻ bao nhiêu tiền? Có những loại nào?

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com