5 lý do mà bạn nên sử dụng máy chiết rót dung dịch Mini?

Có lẽ bạn đã quen mắt các dây chuyền chiết rót đóng gói tự động trong các nhà máy. Còn với các cơ sở sản xuất nhỏ thì sao. Thật may là trên thị trường có rất nhiều dòng máy chiết rót dung dịch dạng mini đáp ứng cho nhu cầu chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất, tạo sự đồng nhất cho các sản phẩm được làm ra cũng như giá trị thương mại trên thị trường. Và qua những trải nghiệm thực tế thì có nhiều lý do khá thuyết phục để bạn chọn máy chiết rót dung dịch Mini. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu nhé!

máy chiết rót dung dịch mini 1 vòi

Máy chiết rót mỹ phẩm CR-1 

Chiết rót chính xác, hiệu suất cao

Nếu bạn tìm đến các dòng máy chiết rót thì điều mà bạn quan tâm ngoài năng suất là khả năng định lượng chính xác. Hầu hết các dòng máy chiết rót thủ công, máy chiết rót tự động đều sử dụng piston để bơm và chiết dung dịch, cảm ứng từ định lượng chính xác dung tích cần chiết.

Mặc dù nhỏ gọn nhưng nhưng tính năng và năng suất của máy khá ấn tượng. So với cách làm thủ công trải qua nhiều công đoạn, sử dụng nhiều nhân công thì bạn chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu sau đó đơn giản là cài đặt các thông số và nhấn nút để máy chiết tự động. Tùy vào loại máy và bạn chỉ cần từ 1 đến 2 nhân công để cho và lấy bình chứa dung dịch sau khi chiết.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Không thể phù nhận một điều là dù bạn hay khách hàng đều thích thú các sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thương hiệu thì càng tốt. Với máy chiết rót dung dịch mini thì các cơ sở sản xuất vừa nhỏ đều có thể làm tốt điều này. Dung dịch được định lượng chiết rót chính xác nỗi mẻ tạo sự đồng nhất, đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm.

Chỉ có điều là sản phẩm là dòng mini đơn chức năng nên chỉ dừng lại ở việc chiết rót. Bạn có thể tham khảo các loại máy đóng nút chay, máy dán mini phù hợp với nhu cầu nhằm tăng tính chuyên nghiệp và giá trị cho sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Sử dụng máy chiết rót định lượng dung dịch là bạn đã tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công và thời gian trong sản xuất. Một chiếc máy chiết rót dung dịch tối ưu không dừng lại ở khả năng chiết rót chính xác mà phải tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bạn yên tâm vì với các dòng máy mini thì điện năng tiêu thụ không đáng kể.

Độ bền cao, chi phí bảo trì thấp

Do tiếp xúc nhiều với các dung dịch chiết rót hầu hết các loại máy này đều được làm từ chất liệu Inox 304, không bị gỉ sét, ăn mòn, đảm bảo vệ sinh an toàn. Đây là yếu tố quyết định trong cho độ bền của sản phẩm, nếu vệ sinh và quản quản tốt thì hầu như không có hư hao gì nghiêm trọng.

Chi phí đầu tư thấp

Nếu bạn vẫn còn đắn đo với các dòng máy chiết rót mini này thì giá cả sản phẩm được đánh giá là khá mềm sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh hơn. So với các dây chuyền lớn có chi phí đầu tư từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng thì mức giá từ mười mấy triệu đến vày chục triệu của máy chiết rót mini không là gì. Tuy nhiên, bạn cũng không nên mua các sản phẩm quá rẻ vì ngoài chất lượng thấp, hay hư hỏng vặt thì tính năng cũng bị giới hạn. 

————————————————

>>Cách nấu phở bò miền nam – So với phở miền bắc

————————————————————————————————————

© 2016 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com