MÁY MÓC QUÁN BÚN PHỞ
-
Máy chẻ hành lá
3.750.000 VND3.600.000 VNDBảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Máy cưa thịt đông lạnh inox lật 120A
Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Máy cưa xương INOX W120
Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Máy cưa xương J210
13.500.000 VND12.500.000 VNDBảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Máy cưa xương ống sắt W250B
9.200.000 VND8.900.000 VNDBảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350
45.000.000 VND43.500.000 VNDBảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Máy thái thịt thay dao TD 105
Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Máy thái thịt tự động SL-300E
18.200.000 VND17.200.000 VNDBảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Máy cưa xương tại Viễn Đông
6.400.000 VND6.200.000 VNDBảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Máy thái thịt bò cho quán phở
4.900.000 VND3.900.000 VNDBảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Máy thái thịt đông lạnh ES 250
5.600.000 VND5.400.000 VNDBảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Máy xắt thịt bò SM
6.000.000 VND5.500.000 VNDBảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Máy viên thịt Viễn đông
13.000.000 VND12.500.000 VNDBảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời -
Nồi nấu phở bằng điện
3.000.000 VND2.900.000 VNDBảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
Bạn có biết cần chuẩn vị những gì trước khi mở quán bán bún phở, hủ tiếu hay không? Ngoài mặt bằng đẹp, rộng rãi thì việc chuẩn bị máy móc quán bún phở cũng quan trọng không kém. Hãy cùng điểm qua danh sách các thiết bị không thể thiếu nếu muốn kinh doanh quán phở sau đây nhé.
1. Bộ nồi nấu phở bằng điện
Tất nhiên, đây chính là thiết bị quan trọng nhất, thông thường, 1 bộ nồi nấu phở điện gồm 3 nồi: Nồi trụng bánh phở, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương bằng điện. Tuy nhiên, khách hàng có thể đặt mua số lượng tùy theo nhu cầu sử dụng, ví dụ như: Bộ 2 nồi gồm nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương kèm ống trụng hoặc nồi nấu phở điện chia ngăn, nồi nấu bún đôi….
Nồi điện nấu phở được làm toàn bộ bằng inox 304 không gỉ sét và sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước. Thành nồi 2 lớp, ở giữa có foam cách nhiệt giúp giữ nóng tốt hơn, riêng nồi ninh xương sẽ có thêm sọt đựng xương bên trong lòng nồi. Một số dung tích nồi nấu bún phở Viễn Đông đang cung cấp đó là: 25L, 50L, 60L, 80L, 100L, 120L, …
2. Máy thái thịt tươi sống
Thay vì phải thái thịt bò bằng tay thì tại sao bạn không đầu tư ngay 1 chiếc máy thái thịt bò tươi sống? Để sử dụng trong quán phở, hãy lựa chọn máy có bộ lưỡi dao 2mm để thái được những lát thịt mỏng và đều nhau. Noinaupho.vn sẽ gợi ý cho bạn 1 số mẫu máy sau. Hãy lựa chọn máy có năng suất phù hợp với quán ăn của bạn.
- Máy thái thịt gia đình: ≤ 20kg/ ngày
- Máy xắt thịt QX 250: 40-50kg/ h
- Máy thái thịt heo QX 260: 100 – 120kg/ h
- Máy cắt thịt sống TD 105: 100 – 120kg/ h
- Máy thái thịt đa năng SM: 80- 100kg/ h
- Máy thái thịt bò JZ: 50- 60kg/ h
Lưu ý: Không thái thịt bắp bò có nhiều gân dễ dẫn đến kẹt máy. Không thái thịt có lẫn xương và sụn cứng để tránh mẻ lưỡi dao máy thái thịt. Trong số các máy thái thịt trên, ngoại trừ JZ thì tất cả các mẫu máy còn lại đều là máy thái thịt thay dao.
3. Máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh
Bên cạnh máy thái thịt sống thì bạn sẽ cần đến 1 chiếc máy chuyên cắt thịt chín để xử lý nạm bò, thịt bắp giò, … Thông thường, các quán bún phở thường lựa chọn 1 trong 2 dòng máy thái thịt chín là ES và SL. Trong đó, dòng máy ES là máy thái thịt bán tự động còn SL là máy cắt thịt tự động. Cụ thể như sau:
- Máy thái thịt ES 250: 20kg/ ngày
- Máy cắt thịt bắp giò ES 300: 30kg/ ngày
- Máy thái thịt chín tự động SL 300E: 40- 50kg/ ngày
- Máy cắt thịt tự động SL 300B: 40- 50kg/ ngày
Máy thái thịt ES sẽ phù hợp với các quán ăn nhỏ hoặc khách hàng chuẩn bị mở quán phở và không có nhiều vốn. Trong khi đó, máy thái thịt SL có công suất và năng suất cao hơn được sử dụng tại các quán phở lớn như Lý Quốc Sư, Thanh Hà, …
4. Máy cưa xương đông lạnh
Để nấu nước lèo ngon thì công đoạn hầm xương vô cùng quan trọng. Một số quán phở thường mua xương số lượng lớn trữ đông để không phải mua xương nhiều lần. Do đó, các quán ăn này phải sử dụng máy cưa xương đông lạnh để cắt xương thành các khúc nhỏ hơn.
Nếu bạn hầm xương bò, hãy lựa chọn các máy có công suất lớn từ 1100W trở lên để đảm bảo độ bền và máy cắt khỏe hơn. Nếu cưa xương heo, có thể chọn mua máy có công suất từ 650W trở lên là được. Một số mẫu máy cưa xương để khách hàng tham khảo có thể kể đến như:
- Máy cưa xương gia đình HD 130: 750w
- Máy cắt xương bàn lật F210A: 1100w
- Máy cưa xương sắt W250B: 1100W
- Máy cưa xương bò W210: 1100W
- Máy cưa xương công nghiệp F300: 1500w
- Máy cưa xương đông lạnh F400: 2200w
Trên đây là 1 số máy móc quán phở mà Viễn Đông đang cung cấp. Hãy gọi ngay đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn và báo giá sản phẩm cụ thể.