Sản phẩm nổi bật
Contents
Tủ hấp giò chả là thiết bị không thể thiếu, hỗ trợ đắc lực trong quá trình sản xuất giò chả lụa. Tủ hấp giò chả 12 khay đã và đang được nhiều cơ sở sản xuất tin dùng và sử dụng trong công việc kinh doanh mỗi ngày bởi sản phẩm giúp tăng năng suất, giảm thời gian và tiết kiệm chi phí.
Kỹ thuật hấp giò bằng tủ hấp giò chả 12 khay như thế nào?
Cách xay giò vô cùng quan trọng nhưng việc hấp giò cũng quan trọng không kém bởi nếu không biết kỹ thuật hấp giò thì vẫn có thể xảy ra tình trạng chết thịt sau khi xay hoặc hấp giò ngoài chín trong sống. Nếu hấp giò bên trong vẫn còn sống thì coi như bỏ đi cả 1 mẻ giò vì không thể cho vào hấp lại cho chín được.
Vậy nên nếu muốn hấp giò ngon bằng tủ hấp giò chả 12 khay, khách hàng cần lưu ý một vài vấn đề mà noinaupho.vn sẽ đưa ra sau đây:
1. Hấp gối đầu liên tục
Giò sống sau khi xay xong nếu để bên ngoài quá lâu sẽ bị chết thịt. Đó là lý do sau khi đóng giò sống vào khuôn, khách hàng nên tiến hành hấp giò ngay mà không cần phải chờ đủ 1 mẻ rồi mới hấp.
Các mẻ giò sau tiếp tục hấp cùng với mẻ trước, chỉ cần đủ thời gian, mẻ nào cho vào trước thì lấy ra trước, cứ làm liên tục như vậy cho đến hết. Như vậy giò vẫn đảm bảo độ ngon mà việc hấp giò lại diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều.
2. Thời gian hấp giò là bao nhiêu?
Mỗi mẻ hấp giò chả sẽ mất khoảng 1 tiếng tính từ lúc nước sôi. Tủ hấp giò chả công nghiệp có chế độ cài đặt hẹn giờ nên hết thời gian tủ sẽ tự động ngắt. Trong thời gian đó, khách hàng có thể thoải mái làm các công việc khác mà không cần phải lo lắng điều gì.
Xem thêm: Tủ hấp giò chả mini 4 khay ĐÁNG MUA NHẤT hiện nay.
3. Quy cách gói giò
Thông thường, các hộ kinh doanh giò chả thường sử dụng 2 loại khuôn đóng giò là khuôn 1kg và 0.5kg. Khi gói giò nên sử dụng lá chuối, không dùng túi nilon để đảm bảo an toàn sức khỏe. Nguyên nhân bởi khi hấp nóng ở nhiệt độ cao, các chất độc hại trong túi nilon có thể ngấm vào thịt, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người.
4. 1 khay nên hấp bao nhiêu kg giò thì tốt?
Tủ hấp chả lụa 12 khay có thể hấp được 6 khay/ lần, 1 khay hấp được 8kg giò. Do khuôn giò cao nên bắt buộc phải hấp cách khay. Như vậy, với tủ hấp giò chả 12 khay có thể hấp được 48kg giò/ lần.
5. Ai là người nên sử dụng tủ hấp giò chả 12 khay?
Các cơ sở sản xuất giò chả có quy mô từ 50kg/ ngày trở lên thường xuyên lựa chọn tủ hấp công nghiệp 12 khay để tăng năng suất, rút ngắn thời gian chết tối đa nhất.
Tủ hấp giò chả 12 khay
Đó chính là 5 lưu ý mà khách hàng cần nhớ để có thể hấp được những mẻ giò ngon nhất. Ngoài được sử dụng để hấp giò thì tủ hấp giò chả còn rất đa năng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Tham khảo: Tủ hấp công nghiệp điện & gas 8 khay Việt Nam chất lượng từng chi tiết.
Tủ hấp giò chả 12 khay có thể làm được gì khác hay không?
Với tủ hấp giò chả công nghiệp Viễn Đông còn có thể
- Sử dụng trong nhà bếp công nghiệp để hấp cơm, xôi ngon, chín đều, không có hao hụt bởi không có lớp cháy bên dưới.
- Sử dụng để hấp các loại giò chả khác: chả cá, chả bò, giò thủ…với cùng một khoảng thời gian hấp tương tự
- Hấp xúc xích, lạp xưởng, hấp gà, rau củ quả chín nhanh mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.
- Sử dụng để hấp các loại bánh: Bánh bao, bánh bò, bánh giò, bánh tét, bánh flan… rất đa năng và tiện lợi.
- Được sử dụng để hấp tiệt trùng các dụng cụ, khăn lau, bát đĩa, thìa dĩa
Khách hàng sẽ có 3 lựa chọn đối với sản phẩm này đó là tủ dùng điện, tủ dùng gas hoặc sử dụng cả điện và gas. Đối với tủ hấp giò chả công nghiệp 12 khay điện gas, khách hàng chỉ có thể dùng 1 trong 2 chức năng, không thể dùng cùng lúc cả điện lẫn gas. Tuy nhiên, khách hàng thường lựa chọn tủ dùng điện bởi đây là máy có giá rẻ nhất
Bảng điều khiển của tủ hấp giò chả 12 khay
Ngoài tủ hấp giò chả 12 khay, Viễn Đông còn cung cấp tủ hấp từ 4 – 24 khay để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với quy mô sản xuất của mình. Để được tư vấn tủ hấp giò công nghiệp phù hợp, hãy liên hệ ngay tới chi nhánh Viễn Đông gần nhất ngay hôm nay.