Máy ép dầu lạc mini có giá bao nhiêu?

Máy ép dầu lạc mini với thiết kế hiện đại, vận hành thông minh có mức năng suất phù hợp với các hộ gia đình, dòng sản phẩm này cũng đang được rất ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm cũng như giá của máy ép dầu mini nhé.

Máy ép dầu lạc gia đình có ưu điểm gì?

Năng suất vừa phải để sử dụng cho các hộ gia đình

Vì sử dụng cho nhu cầu nấu ăn, dinh dưỡng gia đình nên bạn chỉ cần mua loại máy ép dầu thực vật có năng suất vừa phải, cao quá không sử dụng hết sẽ lãng phí và còn tốn tiền đầu tư, tiền điện mỗi tháng nữa.

Máy ép dầu lạc gia đình mỗi giờ ép được từ 2- 3Kg hoàn toàn phù hợp cho gia đình bạn, mỗi lần ép là có dầu ăn cho gia đình dùng trong 1 tháng hoặc hơn thế.

Nếu có nhu cầu cao hơn, sử dụng cho sản xuất, cung cấp dầu thực vật chuyên nghiệp thì bạn nên tham khảo máy ép dầu lạc công nghiệp

Thiết kế thông minh

Máy ép dầu lạc gia đình

Bảng điều khiển của máy ép dầu gia đình được đơn giản hóa sao cho người dùng dễ sử dụng nhất với nút nguồn và nút nhiệt, máy có thêm nút đảo ngược trong trường hợp nguyên liệu bị kẹt.

Trục ép máy ép dầu lạc mini được làm từ inox chống gỉ, vỏ bên ngoài được làm từ nhựa cứng với màu sắc trang nhã và hiện đại. Hệ thống điện thiết kế chống rò rỉ điện cực tốt.

Sử dụng được với nhiều loại nguyên liệu

Bạn có thể ép được nhiều loại nguyên liệu để phù hợp với từng thành viên trong gia đình bạn, một số loại nguyên liệu máy ép dầu thực vật mini có thể ép như: óc chó, hạt cải olive, lạc….

may-ep-dau-lac-gia-dinh

Với nhiều ưu điểm như trên, máy ép dầu thực vật gia đình có đắt không là câu hỏi nhiều chị em nội trợ thắc mắc!

Máy ép dầu lạc mini có giá bao nhiêu?

Một trong những ưu điểm lớn của BOZY- 01 là máy ép dầu lạc mini giá rẻ, nên các hộ gia đình có thê thoải mái đầu tư sử dụng, tiết kiệm và đảm bảo hơn rất nhiều so với mua dầu ăn sẵn.

Hiện nay, dòng máy ép dầu lạc gia đình này có giá bán khoảng 6 triệu đồng, đây không phải là mức giá đắt so với những công dụng mà nó mang lại. Tại Viễn Đông máy ép dầu lạc mini được bảo hành lên tới 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.

Ngoài BOZY- 01, còn có một số dòng máy ép dầu thực vật mini như LYF 501ZJY- 365 cũng phù hợp cho nhu cầu ép dầu tại nhà hoặc kinh doanh dầu ăn quy mô nhỏ.

Xem thêm: Ép dầu thuê- Nghề kinh doanh mới nổi chỉ với vốn 7- 8 triệu đồng

————————————————————————————————————

Có thể hữu ích với bạn đọc:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.

————————————————————————————————————

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com