Sản phẩm nổi bật
Contents
Là một sản phẩm mới, chiếc máy vo gạo làm bún được sản xuất để phù hợp với những mô hình kinh doanh hộ gia đình. Với công dụng vo gạo sạch, từ đó cung cấp nguyên liệu để làm ra những sợi phở, bún hay bánh đa cho những hàng ăn, quán ăn. Một chiếc máy có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề cho người sử dụng.
Tổng quát chiếc máy vo gạo làm bún
Trước tiên hãy cùng noinaupho.vn điểm qua một số ưu điểm đáng tiền trên chiếc máy này nhé!
- Chiếc máy vo gạo công nghiệp được làm từ hợp kim inox bền bỉ.
- Được tích hợp tính năng vận hành tự động.
- Vo gạo sạch trong thời gian ngắn.
- Làm sạch đa dạng các loại thực phẩm như đỗ, đậu, ngô…
- Tiết kiệm mọi chi phí cho người sử dụng.
Cấu tạo của máy vo gạo làm bún
Máy vo gạo làm bún sẽ có một bồn chứa lớn, để khách hàng có thể đổ gạo vào bên trong. Phần thân máy được trang bị van nước để kết nối với nguồn nước bên ngoài.
Cơ chế hút nước lên và xả nước xuống từ hai phía của bồn gạo sẽ cho khả năng vo gạo kỹ càng, tỉ mỉ, loại sạch các loại bụi bẩn bám trên vỏ gạo. Khi sử dụng xong, bạn cũng có thể sử dụng van xả nước ở bên dưới máy vo gạo làm bún để cho nước thoát ra ngoài, dễ dàng trong việc vệ sinh.
Ở giữa máy được lắp giá đỡ, khách hàng lúc này có thể dụng rổ, hoặc rá để lấy gạo sau khi đã được vo sạch sẽ. Chiếc máy hoạt động rất chắc chắn và đầm, do được đỡ bởi 3 chân inox vô cùng cứng cáp. Khi sử dụng máy vo gạo làm bún sẽ không xảy ra hiện tượng rung lắc hay lọc cọc, cũng không phát ra tiếng ồn nào cả.
Cơ chế hoạt động thông minh
Máy vo gạo làm bún sử dụng sức nước đẩy để làm những hạt gạo ma sát vào nhau, cuốn theo dòng nước, từ đó dễ dàng tách được những bụi bẩn, hạt cạn nhỏ. Liên tục như vậy, hạt gạo lại được theo dòng chảy của nước quay lại bồn chứa, bắt đầu lọc lại để đạt mức độ sạch nhất.
Cách này sẽ mang lại sự tinh khiết cho hạt gạo. Những hạt gạo được vo bằng máy vo gạo làm bún khi mang đi nghiền sẽ cho ra những sợi phở, bún trắng mềm, thơm ngon và đạt tiêu chuẩn.
Mua máy vo gạo làm bún ở đâu uy tín
Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông là địa chỉ thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị, dây chuyền chế biến thực phẩm ra thị trường.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, khi đến mua hàng tại những cơ sở tại Viễn Đông bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng một cách tận tình và chi tiết.
Với từng nhu cầu, quý khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm máy vo gạo làm bún phù hợp, đi cùng với đó là một số chính sách bạn sẽ nhận được khi mua hàng tại Viễn Đông như:
- Chính sách bảo hành kéo dài lên tới 12 tháng.
- Vận chuyển miễn phí trong bán kính 10km.
- Có nhiều cơ sở, trải đều đất nước Việt Nam.
- Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.
Các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc:
CN Hà Nội: Số C32 Ngõ 409 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
CN Đà Nẵng: 108 Nguyễn Thái Bình, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
CN Hồ Chí Minh: 269/28-30 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, Tp. HCM
CN Thanh Hóa: 68 Nguyễn Duy Hiệu – P. Đông Hương – TP.Thanh Hóa
CN Cần Thơ: 136 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú, Hưng Phú – Cái Răng –Cần Thơ
CN Quy Nhơn: 295 Tây Sơn – Tp. Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định
Cách làm bún ngon từ gạo
Cách chọn gạo làm bún
Loại gạo được dùng để làm bún thường là gạo tẻ, để làm ra một mẻ bún ngon thì gạo cần đảm bảo những yêu cầu sau:
Lựa chọn gạo tẻ ngon được mua ở những nơi uy tín, đảm bảo vệ sinh. Gạo không có dấu hiệu của mốc, sâu mọt hay phần trăm tạp chất có trong gạo không được vượt quá 0,1%.
Không nên chọn gạo nấu dẻo cơm, gạo khô và nở sẽ làm bún tốt hơn. Thành phẩm cho ra sẽ có độ mềm và màu sắc đạt yêu cầu.
Quy trình làm bún từ gạo nếp
Ngâm: Ngâm gạo trong nước sạch, hoặc có cho thêm một số chất phụ gia trong khoảng 3 giờ.
Làm nát: Nghiền gạo đã ngâm bằng tay đến khi gạo có độ mịn và tạo thành bột trắng.
Lọc nước: Vắt hết nước từ bột gạo bằng một mảnh vải sạch, lúc này bột gạo sẽ vón thành cục bột khô.
Hồ hóa: Cho khối bột khô vào vào nồi nước đang sôi, đảo đều tay để bột chín kĩ.
Trộn dung dịch: Sau khi hồ hóa được làm nguội thì trộn với một nửa lượng bột còn lại.
Tạo hình: Cho bột vào khuôn và ép thành những sợi dài và đều nhau.
Nấu: Tiếp tục cho bún đã được tạo hình vào nồi nước sôi, đảo đều để không bị dính vào nhau.
Hoàn thành: Vớt các sợi bún ra rồi ngâm trong nước lạnh, sợi bún lúc này đã có độ dai và có thể ăn được rồi.
Trên đây là bài viết giới thiệu vè chiếc máy vo gạo làm bún M26, hiện đang Viên Đông đang có rất nhiều sản phẩm liên quan đến máy vo gạo, với nhiều loại bạn có thể lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dây chuyền làm bún nhé!