Tư vấn lựa chọn máy vặt lông gà vịt phù hợp

Khi chưa có máy vặt lông gà vịt, hầu hết tất cả các cơ sở đều sử dụng phương pháp truyền thống đó là vặt bằng tay. Phương pháp này tuy giúp vặt sạch mọi lông gà tuy nhiên lại cho năng suất thấp, nếu muốn nhanh thì phải thuê nhiều nhân công khá tốn kém.

Máy vặt lông gà xuất hiện như 1 vị cứu tinh, trở thành 1 giải pháp tối ưu cho việc vặt lông gà. Vậy phải lựa chọn máy vặt lông gà nào để phù hợp với nhu cầu của cơ sở bạn. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết của noinaupho.vn nhé.

may vat long ga vien dong

Tư vấn lựa chọn máy vặt lông gà vịt phù hợp

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy vặt lông gà vịt, đó là của Trung Quốc và Việt Nam, cùng so sánh 2 sản phẩm này nhé

Máy vặt lông gà vịt TQ  Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông 
Tỉ lệ sạch lông gà là 85%, lông vịt là 70%  Tỉ lệ sạch lông gà là 95%, lông vịt là 85% 
Được  làm từ inox 201 khả năng chống gỉ kém  Inox 304 vô cùng bền bỉ, chống gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước. 
Núm cao su chất liệu nhựa PP, kém bền  Được làm từ cao su tự nhiên, vô cùng bền bỉ, độ đàn hồi cao 
Motor yếu, kém bền  Động cơ dây đồng 100%, bền bỉ, đạt năng suất cao 
Giá thành rẻ  Giá cao hơn của TQ khoảng 2 triệu.

Từ bảng trên bạn cũng có thể thấy, máy vặt lông gà vịt VD có những tính năng vượt trội hơn hẳn. Nếu có ý định kinh doanh lâu dài thì bạn nền lựa chọn sản phẩm của Việt Nam để chúng luôn bền bỉ, đạt hiệu suất cao.

Về dòng máy vặt lông gà của Việt Nam lại được chia thành 2 loại với 2 mức năng suất khác nhau: VD50 và VD60

  • Máy vặt lông gà VD50 mỗi mẻ vặt được từ 1-2 con, như vậy trung bình mỗi giờ vặt được từ 60-120 con. Phù hợp với các cơ sở vừa và nhỏ.
  • Máy vặt lông gà VD60 mỗi mẻ vặt được từ 2-4 con, trung bình mỗi giờ vặt từ 120-240 con. Phù hợp với các cơ sở có nhu cầu vặt lông gà vừa và lớn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của Viễn Đông, hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật tin tức được đăng tải trên trang web để hiểu rõ hơn về các thiết bị mà công ty cung cấp nhé.

Nếu có ý định mua nồi nấu phở bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

————————————————————————————————————

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com