Tủ đông công nghiệp

  • Điện áp            : 220V/1Ph/50Hz
  • Công suất       : Tùy loại
  • Nhiệt độ          : -18 ~ 0℃
  • Dung tích        : Tùy loại
  • Kích thước     : Tùy loại
  • Trọng lượng   : Tùy loại
  • Số ngăn chứa : Tùy loại
  • Xuất xứ            : Việt Nam
  • Bảo hành         : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Tủ đông công nghiệp dành cho nhà hàng hiện nay đang có những dòng sản phẩm nào? Liệu bạn có đang phân vân lựa chọn giữa các sản phẩm với nhau hay không? Hãy để noinaupho.vn giúp bạn lựa chọn một mẫu tủ phù hợp nhất nhé.

Tủ đông công nghiệp

Các dòng tủ đông công nghiệp phổ biến trên thị trường

1. Tủ đông đứng

Nhìn bề ngoài, tủ đông đứng không khác gì 1 chiếc tủ lạnh gia đình. Tủ cấp đông công nghiệp có các cánh mở ở phía trước, vì là dòng công nghiệp nên các tủ đều có dung tích lớn từ 600L trở lên và lớn nhất là 1750L. 

Tủ đông công nghiệp

Tủ đông lạnh công nghiệp Việt Nam được thiết kế sử dụng chế độ làm lạnh bằng quạt gió, dàn nóng và dàn lạnh được để phía trên nóc tủ, ống đồng 100%, dàn tản nhiệt lớn, lá tản nhiệt và các khe tản nhiệt rộng giúp dễ dàng thoát nhiệt và thuận tiện trong quá trình vệ sinh.

Tủ đông công nghiệp

Tùy theo dung tích khác nhau mà số lượng quạt gió cũng khác nhau. Tủ 2 cánh sẽ có 1 quạt gió, tủ 4 cánh có 2 quạt gió và tủ 6 cánh sẽ cần đến 3 quạt gió mới đảm bảo đủ công suất để cấp đông thực phẩm.

Tủ đông công nghiệp

Do có kích thước lớn nên tủ đông công nghiệp được thiết kế bánh xe có chốt khóa để di chuyển dễ dàng đồng thời chân tăng chỉnh inox sẽ cố định sản phẩm khi đã đến vị trí. 

2. Bàn đông công nghiệp

Đây là dạng bàn nằm ngang với 4 kích cỡ: 1.2m, 1.5m, 1.8m và 2.2m. Trong đó, tủ nhỏ nhất là tủ 2 cánh và lớn nhất là tủ 4 cánh. Dung tích của bàn đông công nghiệp từ 250L – 550L.

Tủ đông công nghiệp

Do đó, dễ dàng thấy rằng, tủ đông đứng có dung tích lớn gấp nhiều lần so với bàn đông. Tuy nhiên, bàn đông lại có thể tận dụng không gian phía trên mặt bàn để tiến hành sơ chế nguyên liệu.

Tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp Việt Nam có dải nhiệt độ từ – 18ºC – 0ºC, nhiệt độ thích hợp nhất để đảm bảo độ bền cho dàn lạnh là không quá -10ºC. Bên trong khoang chứa đồ sẽ có hệ thống nan giá chia ngăn và có thể điều chỉnh độ cao thấp theo các nấc chia ở thành tủ. 

Tủ đông công nghiệp

Hệ thống đèn led tự động bật tắt khi mở và đóng cánh tủ. Cánh cửa inox chắc chắn, cách nhiệt tốt nhờ được đổ foam cách nhiệt bên trong. 

Lựa chọn tủ đông công nghiệp phù hợp

Nên dùng tủ đông đứng hay bàn đông?

Mặc dù có cùng chức năng để bảo quản thực phẩm đông lạnh như nhau nhưng lời khuyên của Viễn Đông đó là bạn nên sử dụng tủ cấp đông đứng. Bởi:

  • Dung tích của tủ lớn hơn bàn đông rất nhiều lần ⇒ Chứa được nhiều nguyên liệu hơn.
  • Kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích do được thiết kế theo chiều dọc
  • Thuận tiện cho việc lấy đồ khi khách hàng ít phải cúi xuống như bàn đông

Tủ đông công nghiệp

Thực tế cũng cho thấy rằng lượng khách hàng mua và sử dụng tủ đông công nghiệp đứng chiếm đa số so với bàn đông.

Nên chọn tủ cấp đông công nghiệp nào?

Trong số 3 mẫu tủ đông đứng đó là 2 cánh – 4 cánh – 6 cánh thì tủ đông 4 cánh chính là sản phẩm bán chạy nhất. Dung tích của tủ là 1100L, chiều dài tủ không quá 1.5m với 4 cánh mở phía trước. 

Tủ đông công nghiệp

Tủ 2 cánh có dung tích nhỏ trong khi tủ 6 cánh lại có kích thước quá lớn. Do đó, lựa chọn tủ đông công nghiệp 4 cánh được cho là phù hợp nhất với nhiều nhà hàng, khách sạn. Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá khoảng 34 triệu đồng tại thời điểm tháng 3/ 2021.

Tủ đông công nghiệp

Nhanh tay gọi ngay đến số hotline chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn về dòng sản phẩm này. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com