Sản phẩm nổi bật
Contents
<Bạn đang muốn tìm hiểu cho quán bún của mình chiếc nồi nấu bún bằng điện được ưa chuộng trên thị trường hiện nay? Vậy hãy để noinaupho.vn giới thiệu đến bạn chiếc nồi nấu phở Viễn Đông được thiết kế trên dây chuyền hiện đại nhé.
Tại sao nổi nấu phở Viễn Đông được nhiều khách hàng sử dụng?
Khi bạn ninh xương hay nấu nước lèo bằng than thì rất tốn kém thời gian hay phải bỏ ra nhiều công sức để có được nồi nước thơm ngon. Nhưng khi nấu bằng than, sẽ gây ảnh hưởng xấu để sức khoẻ như hô hấp,… và thải ra môi trường khí CO2 làm ô nhiễm không khí.
Còn đối với nồi nấu phở bằng điện của Viễn Đông thì bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì nồi sử dụng thanh nhiệt và đảm bảo an toàn thực phẩm. Bạn sẽ không còn vất vả, thức khuya dậy sớm như khi nấu nồi truyền thống nữa.
Tham khảo: nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn tiện lợi, có độ bền cao!
Thiết kế của nồi nấu phở Viễn Đông có ưu điểm gì nổi bật
Thiết kế hiện đại, tiện lợi
Nồi nấu phở Viễn Đông được làm từ inox 304 chất lượng cao. Đây là loại inox thường được sử dụng trong thiết bị nhà bếp, tủ đông, bàn mát,… của công ty. Thành nồi được thiết kế 2 lớp inox và lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp hạn chế nhiệt lượng tiêu hao vô ích.
Nắp máy cách nhiệt hoàn toàn và bạn chỉ nên mở khi cần sử dụng. Nắp có dạng hình tròn hoặc nửa bán nguyệt tuỳ thuộc vào dung tích của nồi. Chân nồi chắc chắn, chịu được trọng lượng lớn trong quá trình sử dụng.
Xem thêm: Nhờ đâu nồi nấu phở đôi Viễn Đông bán chạy trên thị trường?
Thanh nhiệt của nồi phở
Thanh nhiệt được lắp ngay dưới đáy nồi, thường đều được trang bị 2 thanh nhiệt ( trừ nồi nhúng bánh 25L chỉ có 1 thanh điện trở). Thiết bị có nhiều vụ làm nóng nước, có độ bền cao, gia nhiệt nhanh và tiết kiệm thời gian khi nấu.
Bảng điều khiển thông minh
Bảng điều khiển được lắp đặt ngay dưới phần chân máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bộ điều khiển có tác dụng đóng ngắt thanh nhiệt, tăng giảm nhiệt độ. Hộp điện được thiết kế an toàn, các công tắc đều có ghi chú ở dưới giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn.
Đa dạng dung tích
Bộ nồi nấu phở của Viễn Đông gồm 3 nồi chính: Nồi nhúng bánh phở, nồi nấu nước lèo và nồi ninh xương.
- Nồi nhúng bánh là nồi có dung tích nhỏ nhất là 25L, được dùng để nhúng bún, phở, trần rau, thịt bò,…
- Nồi ninh xương có kích cỡ lớn nhất: 80L, 100L,… Bạn có thể hầm xương qua đêm nhờ chế độ hoạt động tự động giúp xương ninh lâu ngọt nước hơn.
- Nồi nấu súp thường có dung tích 50L, 60l,… Sau khi ninh xương xong, bạn lấy nước đó và thêm gia vị cần thiết là đã có nồi nước dùng thơm ngon.
Xem thêm: Linh kiện nồi nấu phở – Phụ kiện nồi phở giá rẻ giá tốt năm 2024
Dễ dàng vệ sinh nồi
Nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn Viễn Đông được trang bị van xả ở đáy nồi giúp bạn xả đi nước thừa một cách dễ dàng. Bạn không cần phải khiêng đi khiêng lại để cọ rửa. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng vòi này để lấy nước dùng, mà nên dùng muỗng múc nước để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nếu bạn muốn đặt hàng, hãy liên hệ ngay đến hotline của Viễn Đông để được tư vấn kĩ hơn và báo giá chính xác của nồi nấu phở Viễn Đông nhé.
>> NỒI NẤU CÁNH KHUẤY CÔNG NGHIỆP 2 LỚP 400 LÍT <<