Sản phẩm nổi bật
Contents
Để khắc phục các nhược điểm của phương pháp truyền thống thủ công phơi khô lạp xưởng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốn nhiều thời gian, công sức. Viễn Đông mang đến cho bạn máy sấy lạp xưởng công nghiệp. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu về máy sấy lạp xưởng này nhé.
Máy sấy lạp xưởng có những ưu điểm gì?
Đa năng
Máy sấy lạp xưởng được thiết kế hiện đại giúp sấy được hầu hết các loại thực phẩm, nông sản, món ăn, còn có thể sấy được các loại thịt làm khô heo, khô bò, khô gà…; sấy các loại hải sản như cá, tôm, mực…sấy được hầu hết các loại nông sản: rau củ, hoa quả, hạt, măng khô, nấm khô.
Chất lượng thành phẩm đảm bảo
Hệ thống quạt đối lưu gồm 2 động cơ công suất lớn liên tục hút thổi khí nóng đối lưu khắp các khay, thực phẩm liên tục tiếp xúc với khí nóng, và lấy đi hơi nước nên dần khô. Gió được hút từ môi trường bên ngoài vào qua hệ thống thanh nhiệt làm nóng đến nhiệt độ cài đặt.
Đối với những loại máy sấy khô thông thường bằng hơi nóng có nhiệt độ cao hoặc phơi nắng không đảm bảo vệ sinh thực phẩm mà rất dễ làm hỏng thực phẩm và mất hết chất dinh dưỡng. Nhưng với nguyên lý hoạt động của máy sấy lạp xưởng, máy giúp lấy đi hơi ẩm trong thực phẩm sấy nhanh nhất mà không làm biến chất, biến dạng thực phẩm, đem lại thành phẩm chất lượng bảo đảm nhất.
Tiết kiệm thời gian, công sức
Bảng điều khiển giúp người dùng chủ động trong việc cài đặt thời gian, nhiệt độ trong máy để sấy lạp xưởng, tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình sản xuất.
Máy sấy lạp xưởng giúp bạn khắc phục được tất cả những vấn đề của việc sấy truyền thống thủ công: thời tiết, thời gian, nhiệt độ, nhân công, chất lượng thành phẩm…
Tiện lợi và dễ dàng sử dụng nhờ bảng điều khiển thông minh
Khi sử dụng máy sấy lạp xưởng bạn chỉ cần cài đặt nhiệt độ sấy, tủ sẽ làm nóng liên tục để đạt đến mức nhiệt đã cài đặt. Khi đã đạt tiêu chuẩn, rơ le nhiệt cảm ứng sẽ tự động ngắt. Nếu nhiệt xuống dưới mức đã đặt, tủ sẽ tự nhảy để đốt thanh nhiệt.
Sử dụng máy sấy lạp xưởng còn vô cùng dễ dàng. Người dùng chỉ cần đem các nguyên liệu vào khay sấy và tiến hành sấy, sau một thời gian hoàn tất một mẻ sấy, trong một ngày có thể sấy đáp ứng đủ được lượng nhu cầu sấy thực phẩm vô cùng nhanh chóng và tiện dụng phải không.
Cách sử dụng máy sấy lạp xưởng
- Khởi động công tắc thanh nhiệt để làm nóng tủ trong thời gian khoảng 30 phút
- Xếp nguyên liệu vào khay sấy, dàn đều ra khắp bề mặt khay
- Đóng cánh tủ, cài chốt giữ chắc chắn để tránh hiện tượng thoát nhiệt ra bên ngoài
- Cài đặt thời gian sấy bằng bảng điều khiển nhiệt trên đầu tủ. Tùy vào nguyên liệu thì sẽ cài mức thời gian khác nhau còn sấy lạp xưởng thường sẽ sấy ở nhiệt độ 50 – 60 độ C và thời gian sấy từ 7 – 9 tiếng.
- Sau thời gian sấy, tắt công tắc nguồn và mở cửa tủ sấy để lấy thực phẩm ra ngoài
Vậy là bạn đã có thành phẩm lạp xưởng sấy khô ngon và chất lượng, đảm bảo.
Hãy liên hệ ngay tới số hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và giải đáp thắ mắc nhanh nhất nhé. Khi mua hàng tại Viễn Đông sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa và cung cấp linh kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.