Máy ép nước cốt dừa bằng tay

Model : Máy ép nước dừa bằng tay
Điện áp : 220V/50Hz
Công suất : 2 Hp
Năng suất           : 2-3 Kg/mẻ
Tốc độ quay : 70 r.p.m
Khay chứa dừa : 1 -2 Kg
Trọng lượng       : 6 Kg
Kích thước : 450* 400* 750mm
Chất liệu chính   : Inox 
Sản xuất             : Viễn Đông 
Bảo hành            : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Máy ép nước cốt dừa bằng tay

Máy ép nước cốt dừa bằng tay là dòng máy rất gọn nhẹ với trọng lượng chỉ khoảng 3,5kg nên dễ dàng phù hợp với các không gian bếp từ nhỏ đến lớn. Viễn Đông tạo ra chiếc máy này nhằm phục vụ cho các cơ sở làm nước cốt dừa với quy mô nhỏ. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu về sản phẩm thông qua bài viết dưới đây nhé.

Máy-ép-nước-cốt-dừa-bằng-tay

Một số đặc điểm của máy ép nước cốt dừa Viễn Đông.

– Toàn bộ máy vắt nước cốt dừa được làm bằng inox cao cấp nên giữ được độ sáng lâu tạo cảm giác sạch sẽ và giúp cho quá trình vệ sinh máy được dễ dàng hơn.

– Đây là chiếc máy hoàn toàn không sử dụng động cơ nên với máy ép nước cốt dừa bằng tay thì toàn bộ quá trình vận hành đều là bán thủ công. Đây là một trong những chiếc máy rất thân thiện với môi trường.

Máy ép nước cốt dừa bằng tay

– Phần thân ép của máy ép cốt dừa được thiết kế khá thoải mái nên có thể chứa được 2-3kg dừa trong một lần ép.

– Điểm nổi bật của chiếc máy xay dừa này là có giá thành rất rẻ, phù hợp với các cơ sở muốn kinh doanh mà không tốn nhiều chi phí ban đầu.

 -Với việc không sử dụng động cơ thì khách hàng không cần phải lo lắng về việc bảo hành và bảo trì máy.

Máy ép nước cốt dừa bằng tay

Các bước sử dụng máy ép nước cốt dừa bằng tay.

– Bước 1: Cần kiểm tra kĩ các chốt của máy ép nước cốt dừa để đảm bảo trong quá trình làm không gặp phải bất kì trục trặc gì.

– Bước 2: Cho dừa tươi đã được bào sẵn vào khoang ép và xoay trục ép để ép nước dừa.

– Bước 3: Lấy xác dừa ra khỏi khoang ép và tiếp tục ép tiếp. Khi nào không ép nữa thì mang máy đi vệ sinh thật sạch rồi để nơi khô thoáng.

 

Những ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua

Nồi được làm bằng chất liệu inox 304 bền đẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu phở khác nhau có loại được làm từ inox 201, có loại được làm từ inox 403 nhưng với nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất được làm toàn bộ từ inox 304. Đây là chất liệu có khả năng hạn chế han gỉ tốt, chịu được nhiệt độ cao – có thể chịu được nhiệt độ lên 900°C.

Với chất liệu inox 304 bạn cũng rất dễ dàng trong việc vệ sinh nồi. Chỉ cần dùng vòi xịt và cho thêm một chút dung dịch nước rửa bát để đẩy sạch dầu mỡ và xả ra ngoài là xong.

Nồi nấu phở Viễn Đông làm bằng inox 304

Thiết kế tiện lợi không mất nhiều sức khi di chuyển

Nồi nấu phở điện Viễn Đông được thiết kế thành ba phần: phần thân, phần khung nồi, van xả và bảng điều khiển. Khung được làm từ inox 201 chắc chắn chịu được lực có tải trọng lớn. 

Với thiết kế tiện lợi như trên, mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần đổ nước vào nồi và ghim điện điều chỉnh nhiệt độ đến khi nước sôi mà không hề tốn sức nâng, di chuyển nồi như nồi nấu bằng than hay gas. Đặc biệt nấu bằng điện vừa sạch sẽ, bảo vệ môi trường và an toàn hơn với mọi người xung quanh gấp nhiều lần so với nồi nấu than.

Nồi nấu phở Viễn Đông được làm từ chất liệu inox 304

Những dòng nồi nấu phở Viễn Đông đang cung cấp hiện nay

Các loại nồi Viễn Đông cung cấp hiện nay có cấu tạo khá nhiều điểm tương đồng, chỉ khác nhau chủ yếu về thể tích bao gồm các nồi: 25L – nồi nhúng bánh phở, những loại nồi lớn hơn 50L, 60L, 80L, 100L, 120L… dùng làm nồi nấu nước dùng hoặc nồi hầm xương. Hơn nữa Viên Đông còn nhận đặt gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn có thể đặt mua nồi nấu phở Viễn Đông tại các chi nhánh trên toàn quốc

Hãy nhanh tay liên hệ theo số hotline để sớm có thể sử dụng nồi nấu phở Viễn Đông sản xuất, tiện lợi vưới giá xuất xưởng bạn nhé.

>>Xay nhuyễn mọi thứ cùng máy xay sinh tố công suất lớn

 

© 2016 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.