Máy ép nước cốt dừa công nghiệp

Model VD- VCD
Điện áp 220V/50Hz
Công suất 1HP
Năng suất 30 – 40Kg/h
Khay chứa dừa 3- 5Kg
Trọng lượng 44Kg
Kích thước 850x 600 x 500mm
Chất liệu chính Inox 304, khung Inox 201
Sản xuất Viễn Đông
Bảo hành 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Máy ép nước cốt dừa công nghiệp là dòng máy do Viễn Đông sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với năng suất máy lên tới 30-40kg/giờ thì đây sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong doanh nghiệp của bạn.

Cùng noinaupho.vn tìm hiểu về thiết bị ngay bài viết dưới đây nhé.

máy ép nước cốt dừa công nghiệp

Máy ép nước cốt dừa công nghiệp Viễn Đông

Máy vắt nước cốt dừa Viễn Đông có thiết kế hoàn toàn bằng inox cao cấp, dễ dàng vệ sinh, bảo quản, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng

– Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chiếc máy ép dừa này không làm bạn tốn quá nhiều diện tích trưng bày. Đồng thời các bánh xe mini thông minh được gắn dưới đế máy giúp cho bạn có thể dễ dàng di chuyển máy xay dừa đến bất kì đâu để sử dụng

– Động cơ công suất lên đến 750W, ép khỏe, cho năng suất khoảng 30-40Kg/h có thể thay thế 2-3 người ép nước cốt dừa thủ công mà hiệu quả và độ kiệt không thể so sánh được với máy.

Máy ép cốt dừa có thể ép kiệt nước đến 90% trong 1 lần ép, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, nguyên vật liệu sử dụng và điện năng tiêu thụ.

máy ép cốt dừa

Cách vệ sinh máy ép nước cốt dừa công nghiệp

– Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem đã rút phích cắm ra khỏi nguồn điện chưa?

– Sau đó, bạn tháo đĩa giữ phía trước máy ra và lấy trục ép ra ngoài vệ sinh sạch bên ngoài.

– Ngoài ra, bạn có thể dùng khăn sạch lau phía bên ngoài của máy xay cốt dừa để máy luôn sáng bóng và mới toanh

  •  

————————————

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

© 2016 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.