Sản phẩm nổi bật
Contents
Máy cưa xương J210 được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm đông lạnh, cơ sở mổ xẻ bò heo, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp… Chuyên cưa các loại xương, thịt đông lạnh, cá đông lạnh và các loại thực phẩm cứng khác nhau. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu về thiết bị ngay bài viết dưới đây nhé.
Xương của các động vật là một trong những nguyên liệu quan trọng giúp các đầu bếp chế biến được nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng, máy cưa xương sẽ giúp các đầu bếp cắt xương dễ dàng mà không tốn công sức và thời gian như trước đây.
Nỗi ám ảnh khi chặt xương bằng tay
Nhiều khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi rằng:” Mỗi lần chặt xương bằng tay khá vất vả, khi chặt các khúc nhỏ thì không sao, nhưng với các khúc lớn hơn hoặc các đồ đông lạnh thì rất mất thời gian, đôi lúc còn bị vụn xương bắn vào mặt.”
Một khách hàng với nick name lucbichxanh hỏi: Nhà hàng của mình thường phải mua chân giò heo nguyên cái về dùng, nhưng mỗi khi chặt thì rất xấu, không đồng đều lại mỏi tay nữa. Vậy cho mình hỏi có loại máy nào có thể chặt tốt hơn không?
Giải pháp cắt xương hiệu quả là máy cưa xương J120
Nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao, việc chặt xương ngày càng tăng, ngay lúc này việc tìm kiếm một loại máy có thể cắt những khúc xương nhanh chóng và cho năng suất cao là điều tất yếu.
Cứ như vậy máy cưa xương ra đời với đầy đủ các tính năng vượt trội, khắc phục triệt để các nhược điểm của việc chặt xương bằng tay.
Máy cưa xương heo J210 có những tính năng vượt trội nào?
Không những cắt nhanh, máy cưa xương J120 còn cắt rất đều, trăm miếng như một.
Lưỡi cưa được làm từ thép, phần răng cưa được tôi cứng dài 1650mm, nên máy cưa xương rất khỏe và bền, hạn chế ăn mòn. Không chỉ cắt xương mà J210 còn có thể cắt thịt và cá đông lạnh, giò heo…
Đặc điểm thiết kế nổi trội của dòng máy cưa xương J210 là khả năng làm việc liên tục tốt, máy có lò xo tự động đàn hồi và điều chỉnh lưỡi cắt. giúp cho lưỡi cắt bền hơn và cắt tốt hơn
Độ rộng lát cát của máy cưa xương từ 5-160mm, tiện lợi cho bạn làm được nhiều món ăn khác nhau, từ hầm xương cho đến thái lát thịt đông lạnh và cá.
Toàn bộ máy cưa xương được làm từ Inox và 1 phần từ nhôm nhằm giúp máy nhẹ và gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo luôn sáng bóng, sạch sẽ.
Sau khi sử dụng xong, bạn có thể vệ sinh máy cưa xương J210 dễ dàng bằng 1 chiếc khăn lau ướt.
Phản hồi của khách hàng khi sử dụng máy cưa xương của Viễn Đông
Dưới đây là 1 trong số khách hàng đã mua và sử dụng dòng máy xưa xương tại Viễn Đông, chúng tôi đã quay lại để các khách hàng có thể hình dung dễ dàng hơn về cách vận hành.
Như trong clip trên dễ thấy rằng, máy cưa xương heo siêu nhanh, các đường nét siêu mịn, miếng sau khi cắt đều đặn, mang tính thẩm mỹ cao.
Máy cưa xương J210 có đắt không?
Có thể nói đây là dòng máy rẻ nhất trong số các loại máy cưa xương hiện nay.
Nếu bạn đang có nhu cầu 1 chiếc máy cưa xương, thì máy cưa xương J210 là sự lựa chọn tốt nhất bởi không chỉ có các tính năng vượt trội mà nó còn có giá thành phù hợp với nhiều cơ sở, từ nhà hàng cho đến các bếp ăn công nghiệp..
Làm sao để được tư vấn nhanh nhất?
Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhà hàng hay cơ sở của bạn, thì cách nhanh nhất là bạn gọi điện ngay tới 1 trong các chi nhánh gần nhất.
Đặc biệt: VIỄN ĐÔNG có cung cấp và phân phối các loại lưỡi cưa xương với giá hợp lý. Các lưỡi cưa xương của Viễn Đông sử dụng các loại thép nhập khẩu từ Đức. đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Chú ý: Với nhu cầu cao của thị trường mà có rất nhiều đơn vị phân phối máy cưa xương kém chất lượng. Hãy đọc những chú ý khẩn cấp khi quyết định mua máy cưa xương để không bị lừa nhé.