Máy cắt rau củ đa năng VC của Viễn Đông có ưu điểm gì?

VC là dòng máy cắt rau củ đa năng công suất vừa phải bán chạy nhất tại Viễn Đông. Cùng noinaupho.vn xem dòng máy cắt rau củ này có ưu điểm gì mà được nhiều người ưa chuộng đến vậy!

Giới thiệu về máy cắt rau củ đa năng VC

Máy thái rau củ quả VC là sản phẩm được Viễn Đông nhập khẩu từ Trung Quốc, phân phối trên cả nước với bảo hành 12 tháng đầy đủ. Đây là dòng máy có công suất vừa phải, phù hợp để sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn.

Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường 4 dòng máy thái rau củ quả đa năng VC

  • Máy thái rau củ VC20
  • Máy thái củ quả VC55
  • Máy cắt củ quả VC60
  • Máy thái rau củ đa năng VC65

Máy cắt rau củ quả VC55

Ưu điểm của máy cắt rau củ đa năng VC

Các dòng máy cắt rau củ đa năng tuy có chút khác biệt về năng suất và thiết kế nhưng nhìn chung tính năng vẫn có những ưu điểm sau đây:

Thái nhanh trong vòng một nốt nhạc

Nếu một người phụ bếp phải mất hàng giờ đồng hồ để thái rau củ quả thì với máy cắt rau củ quả đa năng VC, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 1 nốt nhạc. Dĩ nhiên là với số lượng lớn thì thời gian có thể dài đến cả bài hát!

Công suất lưỡi dao quay từ 400W – 750W, chỉ tương đương với một chiếc máy xay sinh tố mà gia đình sử dụng nhưng hiệu quả mang lại là rất rõ rệt.

Máy thái rau củ quả VC60

Thành phẩm đẹp và đều nhau như một

Một ưu điểm nữa của máy cắt rau củ quả đa năng chính là cho ra thành phẩm đều nhau như một. Máy có thể thái ra những lát, sợi, hạt đều nhau như một – “cảnh giới” mà một người bình thường khó đạt được.

Thành phẩm đều, đẹp mắt giúp việc bày biện, trang trí món ăn trở nên dễ dàng hơn và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp hơn cho nhà hàng của bạn.

Máy cắt rau củ VC65

Thái đa năng

Dòng máy cắt rau củ đa năng VC này sử dụng lưỡi dao gắn vào đĩa xoay dạng tròn để chuyển động theo vòng xoay của động cơ. Có các dạng thái lát, thái sợi, thái hạt lựu:

  • Thái sợi tròn: 2, 3, 5, 7, 10 mm
  • Thái lát: 2, 6, 8, 10, 20 mm
  • Thái sợi vuông: 3×3, 4×4, 8×8 mm
  • Thái hạt lựu: 8×8×8, 10×10×10, 20×20×20 mm

Tùy từng món ăn mà bạn chọn độ dày mỏng khác nhau của lát thái. Các lưỡi dao đều cùng 1 đường kính và có thể sử dụng ở cả 4 máy VC.

Lưỡi dao máy cắt rau củ quả đa năng VC

Sử dụng đơn giản và an toàn

Khi sử dụng máy cắt rau củ đa năng VC, bạn chỉ cần cấp điện vào máy, cho lưỡi dao chạy và thả củ quả vào họng, nhấn cần gạt xuống là củ quả sẽ được cắt thật nhanh. Toàn bộ máy được bọc kín bằng hợp kim nhôm nên khi vận hành sẽ rất an toàn.

Với những ưu điểm như vậy, lại với mức giá chỉ bằng thuê 2 phụ bếp một tháng, không khó hiểu khi VC là dòng máy thái rau của quả đa năng được nhiều người lựa chọn.

Vậy bạn lựa chọn như thế nào? Để lại bình luận cho chúng tôi nhé!

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com