Máy vặt lông gà quy mô nhỏ | Nên lựa chọn loại nào cho phù hợp

Máy vặt lông gà quy mô nhỏ – Sản phẩm đang được nhiều cơ sở giết mổ và chế biến gia cầm tìm kiếm, tuy nhiên nhu cầu nào thì phù hợp với việc sử dụng máy vặt lông gà vịt quy mô nhỏ chúng ta cùng noinaupho.vn tìm hiểu nhé.

Máy vặt lông gà quy mô nhỏ

Nhu cầu nào cho máy vặt lông gà quy mô nhỏ?

Chuyển từ vặt bằng tay sang sử dụng máy vặt lông gà 

Rất nhiều người gặp phải tình trạng trầy da tay, bỏng da, hay đau nhức các đầu ngón tay bởi 1 ngày phải vặt lông liên tục gia cầm với số lượng nhiều. Để hạn chế tình trạng trên nhiều người đã tìm đến mua một chiếc máy vặt lông gà quy mô nhỏ để thay thế.

Vặt lông gà vịt bằng máy

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại máy vặt lông vịt với các mẫu mã và kích thước khác nhau, tuy nhiên chỉ có 2 kích thước đường kính lồng được bán chạy phổ biến là 50cm và 60cm.

  • Với đường kính lồng 50cm cho năng suất vặt từ 1-2 con/mẻ
  • Với đường kính lồng 60cm cho năng suất vặt từ 2-4 con/mẻ

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Nhằm tiết kiệm chi phí và thay thế việc vặt tay thủ công, bạn nên sử dụng máy làm gà VD50 để cải thiện năng suất, không còn vất vả hay phải thuê nhân công nữa, bởi máy vặt lông gà mini này cho năng suất 1-2 con/mẻ chỉ mất từ 40-60 giây rất nhanh và sạch tới 95% với gà và 85% với vịt.

Sử dụng cho người mở quán vịt quay gà quay để khởi nghiệp kinh doanh 

Một người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh luôn toan tính làm sao để chi phí đầu tư là nhỏ nhất. Thông thường họ sẽ đầu tư mở một quán ăn quy mô nhỏ hoặc vừa để kinh doanh trước sau đó mới phát triển lên quy mô lớn hơn.

Xem thêm: Mở quán vịt quay đắt hàng

quán vịt quay đông khách

Như vậy ngoài các thiết bị như lò quay vịt, lò quay heo,… thì sản phẩm máy vặt lông gà siêu tốc cũng vô cùng quan trọng, bởi sản phẩm sẽ giúp người đầu bếp tiết kiệm thời gian và nhanh chóng phát triển công việc kinh doanh của mình.

Thiết bị mở quán vịt quay

Chưa tính đến vào các dịp quan trọng như gần tết hay các ngày lễ, các ngày có bóng đá mọi người đổ xô ra quán vịt quay của bạn để thưởng thức, nếu ngồi vặt lông bằng tay chắc chắn sẽ không kịp để phục vụ khách hàng.

Có thể bạn đang quan tâm: Máy vặt lông gà cũ có nên mua không?

Địa chỉ uy tín mua máy vặt lông gà quy mô nhỏ

Hiện nay có rất nhiều chiếc máy vặt lông gà quy mô nhỏ được bán ra với nhiều kiểu thiết kế và chất liệu khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn máy làm lông gà vịt Việt Nam thay vì sử dụng máy vặt lông gà giá rẻ Trung Quốc.

so sánh máy vặt lông gà VN và TQ

Viễn Đông đang là nhà sản xuất và phân phối chính máy làm lông gà không chỉ tại Việt Nam mà còn cho các Việt Kiều sống tại nước ngoài, hầu hết tất cả các sản phẩm đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tham khảo máy vặt lông gà giá bao nhiêu

Công ty Viễn Đông

Ngoài ra Viễn Đông cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành các sản phẩm có motor nhằm giúp đỡ khách hàng tối đa việc sử dụng và vận hành máy móc để quá trình kinh doanh không bị gián đoạn.

Hãy liên hệ tới Viễn Đông theo chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé !

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com