Bảo quản thực phẩm mùa hè như thế nào?

Thời tiết nóng bức luôn là kẻ thù của các loại thực phẩm bởi vì chúng sẽ rất nhanh hỏng. Bài viết sau đây của Viễn Đông sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm sống, thực phẩm chín, các đồ dùng điện tử, thiết bị y tế, gia dụng được tốt hơn.

may-hut-chan-khong

 Vì sao máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm trong những ngày hè?

  • Máy hút chân không thực phẩm với độ hút chân không tuyệt đối nhỏ hơn 1, nên giúp hút kiệt không khí có trong các túi và bao bì, từ đó ngăn chặn quá trình oxy hóa diễn ra.
  • Sau khi hút chân không xong máy sẽ hàn chặt miệng túi lại, như vậy bạn hoàn toàn yên tâm về việc các loại côn trùng như kiến sẽ xâm nhập làm hỏng thực phẩm.
  • Thực phẩm sẽ được bảo quản trong môi trường không có không khí, điều này sẽ khiến vi khuẩn và nấm mốc không có cơ hội sinh sôi, phát triển.
  • Không còn nỗi lo lắng về việc thực phẩm sẽ bị lẫn mùi của nhau khi để chung trong một ngăn tủ lạnh.
  • Thực phẩm khi bảo quản bằng túi hút chân không, thời gian sử dụng sẽ gấp 3-5 lần bình thường.
  • Toàn bộ dưỡng chất của thức ăn sẽ được lưu lại hoàn toàn, không bị bay mất hơi nước.
  • Dòng máy này sử dụng được cho cả thực phẩm sống, chín, đồ gia dụng, y tế, điện tử…

Như vậy, để thực phẩm được bảo quản tốt nhất trong những ngày hè bạn nên kết hợp giữa hút chân không và phương pháp đông lạnh để kéo dài thời gian sử dụng của chúng mà vẫn bảo độ tươi ngon.

may hut chan khong 2 buong dzq-400

Máy hút chân không công nghiệp hiện nay được sử dụng phổ biến tại nhiều cơ sở chế biến nông sản, hải sản, các siêu thị, thậm chí có rất nhiều gia đình đã mua sản phẩm này về để việc bảo quản thực phẩm cho gia đình được tốt hơn.

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách tốt nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại chăm sóc khách hàng.

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com