Sản phẩm nổi bật
Tên sản phẩm: Nồi phở Trung quốc 30 Lít
Nhiệm Vụ & chức năng:
– Chuyên nấu nước sôi để nhúng bánh phở, bò tái, nguyên liệu nấu phở
Hạn chế: Không nấu được dung dịch đặc VD như: Cháo, sữa đậu nành, soup…
Vật liệu cấu thành:
– Inox 201 toàn bộ, 2 lớp
Hạn chế: Vận liệu này sử dụng 1 thời gian sẽ có nguy cơ gỉ sét, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xem thêm:
- Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông đúng cách và hiệu quả
- Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở Viễn Đông
- 5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở
- Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở
- Những điều cần biết khi đặt hàng nồi nấu phở dung tích lớn
- Nguyên tắc vận hành:– Bật công tắc, vặn triết áp để nhiệt độ sôi ở 100 độ, đĩa nhiệt được đốt nóng dẫn nhiệt sang nước sôi. Thời gian sôi từ 12 – 20 phút.Hệ thống điện:– Sử dụng điện áp 220V, cắm điện là có thể sử dụng ngay. Công suất tiêu thụ 2,8KW/1h