Sản phẩm nổi bật
Contents
Quan trọng nhất khi nấu sữa bò, dê là mức tiệt trùng và đảm bảo chất lượng của sữa mà thời gian nấu nhanh chóng, không cần thao tác quá nhiều. Chính vì vậy, nồi nấu sữa bò, dê Viễn Đông cung cấp sẽ là lựa chọn tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của bạn.
Tại sao bạn cần sử dụng nồi nấu sữa bò, dê thay vì nấu thủ công?
Bạn có bao giờ thắc mắc cách nấu sữa bò thủ công có thực sự tốt?
Nấu sữa bò thủ công là một quá trình phức tạp với nhiều bước. Nấu sữa bò không đơn giản như nấu các loại sữa như đậu nành, sữa ngô… Vì vậy nếu bạn nấu bằng các phương pháp thủ công thì sữa tươi rất nhanh bị hỏng và nhiễm khuẩn, không đảm bảo vệ sinh và thời gian bảo quản rất ngắn.
Ngoài ra trong quá trình nấu bạn có thể gặp nhiều vấn đề khác như:
- Với dung tích lớn việc khuấy sữa sẽ vô cùng khó khăn có thể không khuấy được lượng sữa ở dưới đáy nồi sẽ rất dễ dẫn đến cháy khét, đóng cặn thậm chí là thủng nồi nếu bạn không để ý.
- Cháy khét, đóng cặn sẽ làm hao hụt 10- 15% lượng sữa nấu mỗi mẻ.
- Mất nhiều công sứa và thời gian để ngồi trông và khuấy đều liên tục nhưng chất lượng vẫn không đạt yêu cầu, không đảm bảo an toàn vệ sinh.
Xem thêm: Hệ thống nồi nấu sữa công nghiệp đặt hàng Viễn Đông.
Vậy có cách nấu sữa bò nào đem lại năng suất cao nhưng vẫn tiết kiệm?
Để đảm bảo nhất, hãy sử dụng nồi nấu sữa bò, dê có thiết kế hiện đại, kiểu dáng công nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian từ 1-2 tiếng và công sức nhưng vẫn đạt năng suất cao lại đảm bảo chất lượng nhất, hạn chế hao hụt thành phẩm.
Sử dụng nồi nấu sữa dò, dê hiện đại này, thời gian bạn cần tác động tới quá trình nấu rất ít, cũng nhờ đó chất lượng của sữa được đảm bảo vì ít vi khuẩn xâm nhập hơn.
Bạn chỉ cần cho sữa vào nồi nấu, cài đặt các thông số và nhấn công tắc hoạt động là nồi sẽ nấu tự động. So với trước đây, bạn tiết kiệm được 5 – 6 nhân công cho việc nấu sữa. Như vậy bạn cũng có thể tiết kiệm được một số tiền nhất định cho các công việc khác.
Đây là dòng nồi nấu sữa bò được các cơ sở chế biến sữa đặc biệt quan tâm sử dụng hiện nay.
Xem thêm: Nồi nấu sữa bắp Viễn Đông – xóa tan mọi khó khăn khi nấu.
Những đặc điểm của nồi nấu sữa bò bạn không thể bỏ qua
Thiết kế thông minh, hiện đại
Bộ nồi nấu sữa bò được cấu tạo bởi 2 nồi chính gồm 1 nồi nấu sữa và nồi tiệt trùng. Thiết bị được làm bằng 2 lớp inox 304 cao cấp ưa chuộng hiện nay, chống han gỉ, bền bỉ, không bị biến dạng ở môi trường nhiệt độ cao.
Điểm khác biệt của nồi nấu sữa bò, dê là có hệ thống sục hơi nên chỉ dùng nước trong khoang cách thủy trong khi những chiếc nồi còn lại dùng dầu ăn. Cánh khuấy được hoạt động liên tục nhờ gắn liền động cơ giúp sữa luôn được khuấy đều không bị đóng cặn trong quá trình nấu.
Đặc biệt nồi tiệt trùng được trang bị van đối lưu hạ nhiệt giúp quá trình sữa được tiệt trùng tuyệt đối. Thêm nữa, nồi được thiết kế hệ thống hộp điện thông minh điều chỉnh nhiệt độ nồi nấu sữa, nồi tiệt trùng, công tắc van đối lưu, công tắc cánh khuấy,…
Quan tâm: Có nồi nấu sữa bò, dê, lo gì phải vất vả sớm hôm nữa!
Nguyên lý hoạt động của nồi nấu sữa
- Nồi nấu sữa hoạt động với nguyên lý nấu cách thủy, truyền nhiệt gián tiếp bằng cách đun sôi cách thủy và truyền nhiệt qua thành nồi làm nóng sữa.
- Sữa sau khi nấu xong sẽ đi qua van đối lưu hạ nhiệt, tại nồi bên, mức nhiệt giảm đột ngột giúp sữa được tiệt trùng, không còn vi khuẩn tồn tại làm hỏng sữa trong thời gian nhất định.
Bạn chỉ cần đổ sữa vào nồi, khóa van và cài đặt thời gian, nhiệt độ nấu phù hợp. Hết thời gian nấu, bạn mở van để sữa đi qua nồi thanh trùng sữa. Kết thúc bạn thu được sữa bò nguyên chất đảm bảo chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.
Nếu bạn muốn sở hữu nồi nấu sữa bò, dê chất lượng hãy liên hệ ngay đến công ty Viễn Đông hoặc tới ngay chi nhánh gần nhất để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé!
>>> Hướng dẫn lắp đặt nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp