Sản phẩm nổi bật
Tên sản phẩm: Nồi phở Trung quốc 100 Lít
Nhiệm Vụ & chức năng:
– Chuyên hầm xương, thể tích 100 Lít, thời gian: 8 Tiếng – 12 tiếng
– Có sọt chứa xương đi kèm trong nồi
– Kích thước thường sử dụng: 70 – 150 Lít
Hạn chế: Không nấu được dung dịch đặc VD như: Cháo, sữa đậu nành, soup cua..
Xem thêm:
- Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông đúng cách và hiệu quả
- Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở Viễn Đông
- 5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở
- Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở
- Những điều cần biết khi đặt hàng nồi nấu phở dung tích lớn
- Vật liệu cấu thành:
– Inox 201 toàn bộ, 2 lớp, lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt
Hạn chế: Inox 201 chống gỉ sét kém. Vì vậy khi sử dụng quý khách phải vệ sinh thường xuyên.
Nguyên tắc vận hành:
– Bật công tắc, vặn triết áp để nhiệt độ sôi ở 100 độ, đĩa nhiệt được đốt nóng dẫn nhiệt sang nước sôi. Thời gian sôi từ 30 – 45 phút.
Hệ thống điện:
– Sử dụng điện áp 220V, cắm điện là có thể sử dụng ngay. Công suất tiêu thụ 8,4KW/1h
Hạn chế: Dùng để ninh xương tiêu thụ điện năng khá lớn.
Lưu ý: quý khách mua bộ sản phẩm 3 nồi phở TQ 30 Lít – 50 Lít – 100 Lít, sẽ được hưởng ưu đã về giá thành chiết khấu từ 2,5- 3,5%. Viễn đông cam kết bán sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ đối tác Trung Quốc.
________________________________________________________________________Bạn đọc không nên bỏ qua:
>>>Máy thái thịt bò tươi sống JZ