3 rủi ro khi mua máy in ngày tháng hạn sử dụng cũ

Máy in ngày tháng hạn sử dụng là loại máy đóng gói không thể thiếu với các cơ sở sản xuất thực phẩm, đồ uống. Trên thực tế, nhiều người lại không muốn mua mới vì nhiều lý do như:

→ Vì ham của rẻ

→ Vì muốn tiết kiệm chi phí (khi không có nhiều tiền để mua máy mới

Nhưng lại ít ai biết được những rủi ro thực sự khi mua máy in date giá rẻ, máy cũ. Dưới đây chính là 3 rủi ro bạn có thể gặp phải khi mua hàng thanh lý.

máy in ngày tháng hạn sử dụng

1. Máy in ngày tháng hạn sử dụng chất lượng mực không như ý

Theo nhiều kỹ sư, hộp mực của các loại máy in ngày tháng hạn sử dụng cứ 0.5-1 tháng là phải được thay mới một lần để tránh việc mực bị khô, làm tắc ống dẫn mực → mực bị mờ, nhòe thậm chí là không ra mực.

Đây là lỗi rất thường gặp ở các máy in hạn sử dụng cũ, có một lọ mực nước riêng biệt chẳng hạn như dòng máy mâm xoay.

máy in ngày tháng hạn sử dụng

2. Mất thêm chi phí mua thêm một số phụ kiện khác

Một số phụ kiện có thể bạn sẽ cần phải mua thêm khi chọn mua máy in ngày tháng hạn sử dụng cũ như:

  • Đĩa xoay (đối với máy mâm xoay vì là loại sản phẩm cần phải thay mới mỗi năm)
  • Hộp số ngày sản xuất (nhiều loại in date thanh lý không còn hộp số)
  • Hộp mực/ dây mực

Những sản phẩm này thường khá khó mua và phải đặt hàng riêng ngày sản xuất → sẽ phát sinh thêm chi phí, sẽ tốn kém hơn bạn tưởng rất nhiều.

máy in ngày tháng hạn sử dụng

Đĩa xoay in date

máy in ngày tháng hạn sử dụng

Cuộn mực máy in date

3. Thường xảy ra nhiều lỗi trên máy in date

Máy in ngày tháng hạn sử dụng đang được bán thanh lý trên thị trường hiện nay phần lớn là loại máy cơ điện. Những loại máy cũ đã qua sử dụng thường gặp một số lỗi liên quan đến kĩ thuật dập như: dập không đúng vị trí, dập bị nhòe, dập không chắc…

Những lỗi liên quan đến kỹ thuật chuyển động trên các máy cơ điện rất khó sửa chữa hay khắc phục và phải cần đến những kỹ sư có trình độ. Đa phần những khách hàng khi mua máy in ngày sản xuất thanh lý thường phải bỏ tiền để mua sản phẩm mới sau 1- 2 tháng sử dụng.

máy in ngày tháng hạn sử dụng

Máy in date mâm xoay Viễn Đông

Việc mua máy in ngày tháng hạn sử dụng nhìn bề ngoài như “rẻ không tưởng” mà thực tế lại “không rẻ như mình vẫn tưởng”. Đừng vì tiết kiệm được một chút tiền trước mắt mà phải nhận lại hậu quả không lường trước được.

Trên đây chính là 3 rủi ro lớn nhất khi bạn chọn mua máy in ngày tháng sử dụng thanh lý. Trong trường hợp bạn vẫn muốn mua hàng thanh lý thì hãy kiểm tra thông tin sản phẩm, thông tin người bán thật kĩ càng nhé! Noinaupho.vn  chúc các bạn thành công!

Thông tin có thể hữu ích đối với bạn:

>>>Lò quay vịt dùng than – Hướng dẫn sử dụng chi tiết

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com