Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp

Sản phẩm nổi bật

Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp thực sự rất quan trọng với những nhà hàng, đặc biệt với nhà hàng có lượng khách lớn vào hầu hết những thời điểm. Vậy các nhà hàng, khách sạn nên sử dụng loại tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp nào? Hãy cùng noinaupho.vn tham khảo bài viết này nhé!

tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp

Công dụng của tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp

Giữ nóng thức ăn

Tủ giữ nóng thực phẩm với nguyên lý hoạt động hiện đại là dùng hơi nước từ hệ thống làm nóng bên dưới để làm nóng thức ăn trên khay đựng. 

Từ đó, tủ có thể giúp thức ăn được giữ nóng để phục vụ khách hàng. Bất kể khi nào khách hàng mua thì đều có thể thưởng thức các món ăn nóng hổi thay vì nguội lạnh.  

giữ nóng thức ăn

Đảm bảo vệ sinh thức ăn

Các thiết bị tủ hâm nóng thức ăn bằng than đá hay than củi sẽ sinh ra nhiều khói bụi gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như ảnh hưởng đến thực phẩm, bên cạnh đó độ bền của những thiết bị này còn không không được lâu dài.

Vì vậy tủ giữ nhiệt thức ăn được gia công hoàn toàn bằng inox chất lượng cao dùng điện trở đốt nóng sẽ hạn chế tối đa bị hoan ố, gỉ sắt, sinh ra khói bụi hay làm ảnh hưởng đến thực phẩm đồng thời đảm bảo được vệ sinh an toàn cho thực phẩm.

đảm bảo vệ sinh thức ăn

Tăng tính thẩm mỹ 

Khi có nhiều món ăn cần giữ nóng và trưng bày thì đây chính là phương án hữu hiệu nhất cho bạn. Bên cạnh đó đây cũng là một điểm nhấn giúp các quán cơm bình dân, nhà hàng buffet, khách sạn,…ăn điểm với khách hàng. 

Thiết kế inox sáng bóng giúp cho tủ toát lên vẻ sạch sẽ, sang trọng làm những món ăn được đựng trên đấy cũng trở nên ngon hơn mà người ăn cũng cảm thấy yên tâm hơn. 

Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp (2)

Với những công dụng cơ bản trên, liệu thiết bị này có thật sự cần thiết trong các nhà hàng, khách sạn? Câu trả lời là có, điều đó được lí giải ngay bên dưới đây. 

Tại sao nhà hàng, khách sạn rất cần sử dụng tủ hâm nóng thức ăn?

Có thể lý giải tầm quan trọng của thiết bị hâm nóng thức ăn qua các luận điểm được nêu ra dưới đây!

Nhu cầu giữ nóng thức ăn của nhà hàng luôn tồn tại

Ở các nhà hàng, khách sạn nhất là những địa điểm đông khách hoặc là cần phải chế biến một số món ăn sao cho thực khách đặt bàn trước sẽ được phục vụ đồng loạt nhất những món ăn thì nhất định phải chế biến trước.

Vì vậy, khi đầu bếp nhà hàng đã chuẩn bị sẵn một số lượng lớn những món ăn đó, thì bước tiếp theo là phải giữ nóng chúng và giải pháp để tạo được nhiệt độ thích hợp cho các món ăn ở đây chính là sử dụng những loại tủ giữ nóng đồ ăn công nghiệp.

giữ nóng thức ăn

Nhờ có thiết bị tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp mà các nhà hàng thức ăn nhanh luôn có thể cung ứng cho khách hàng theo một cách hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo được mùi vị của sản phẩm.

Thiết bị giữ nóng thức ăn giúp nhà hàng tiết kiệm chi phí 

Với khả năng bảo quản thức ăn trong thời gian dài và trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, tủ giữ nóng công nghiệp hoàn toàn chiếm một vị trí không nhỏ trong lòng các đầu bếp. Không những thế đây còn là một thiết bị giúp các nhà hàng tiết kiệm được lượng chi phí bảo quản lẫn chi phí điện năng.

tiết kiệm tiền

Với lượng điện năng tiêu tốn khiêm tốn, các chủ nhà hàng chắc chắn sẽ luôn hài lòng về thiết bị hữu dụng này. So với việc tiêu tốn chi phí để dùng các biện pháp khác giữ nóng thức ăn thì đây chính là phương án được rất nhiều nhà hàng lựa chọn. 

Trong nhà hàng, việc giữ được hương vị thơm ngon cho thức ăn là điều cực kì quan trọng

Khi sử dụng  tủ giữ nhiệt thực phẩm, người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân cũng như nhu cầu của thực khách. Bên cạnh đó sẽ không mất hương vị của thức ăn, thực khách sẽ cảm thấy hài lòng khi dùng bữa.

tủ giữ nóng thức ăn

Vậy, có những loại tủ giữ nóng nào phù hợp dùng cho các nhà hàng, khách sạn hiện nay? 

Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp dùng cho các nhà hàng, khách sạn

Ưu điểm của dòng dụng cụ giữ nóng thức ăn này đó là khách hàng có thể đặt mẫu theo yêu cầu, bạn chỉ cần nói nhu cầu bên đơn vị cung cấp sẽ tư vấn giúp bạn loại phù hợp. 

Thường sử dụng trong nhà hàng, khách sạn sẽ có 3 loại tủ như sau: 

Thiết bị  Công dụng
Tủ giữ nóng thức ăn có kính  Phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn có nhu cầu giữ nóng đồng thời trưng bày các món ăn để phục vụ khách hàng. 
Bàn giữ nóng thức ăn Dùng cho các nhà hàng, khách sạn chỉ cần giữ nóng thức ăn với ít hoặc đa dạng món. 
Bàn giữ nóng thức căn có kệ dưới Vừa có thể dử dụng phẩn giữ nóng bên trên hiệu quả, vừa có thiết kế kệ bên dưới để đựng các đồ vật phục vụ khách lấy thức ăn. 

tủ giữ nóng thức ăn

Vì có thể đặt hàng theo số khay, kích thước khay, hay các mẫu mã khác nhau nữa nên tùy vào mỗi nhu cầu khác nhau của khách hàng để lựa chọn cho hợp lý!

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều mặt hàng tủ giữ nóng công nghiệp được thiết kế không đảm bảo theo tiêu chuẩn để chạy theo lợi nhuận, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn của người sử dụng. 

TỦ GIỮ NÓNG THỨC ĂN

Do đó, khi mua tủ giữ nóng khách hàng cần phải lưu ý tránh chọn phải các đơn vị không uy tín. Bạn có thể liên hệ đến Viễn Đông để được tư vấn về sản phẩm, đồng thời đây cũng là một điểm mua tủ hâm nóng thức ăn inox đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng Việt mỗi năm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.