Nồi nấu nước mắm công nghiệp cánh khuấy

Nồi nấu nước mắm cánh khuấy đã và đang được mọi người tin tưởng sử dụng bởi công dụng tuyệt vời mà nó đem lại, không chỉ giúp bạn giảm thiểu rất nhiều thời gian và công sức của mình khi đun nấu nước mắm mà còn có thể đảm bảo được chất lượng nước mắm thành phẩm sau khi hoàn thành. Vậy nồi nấu nước mắm có gì đặc biệt, hãy cùng noinaupho.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

nồi nấu nước mắm

 

Vì sao cơ sở của bạn nên sử dụng nồi nấu nước mắm

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc đun nấu một khối lượng lớn nước mắm mà vẫn phải canh chừng thời gian để cho nguyên phụ liệu vào, đồng thời phải liên tục căn chỉnh nhiệt độ cũng như khuấy đều để phum gia được hòa tan hết trong nước mắm thì có lẽ bạn nên suy nghĩ về việc đầu tư một chiếc nồi nấu nước mắm tự động. Với thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng nước mắm thành phẩm cũng như có thể giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều công sức trong quá trình chế biến. 

Với khả năng vận hành hoàn toàn tự động, việc của bạn chỉ là cài đặt nhiệt độ, thời gian và nhấn nút, không tốn quá nhiều công sức cũng như có thể giảm thiểu chi phí nhân công cho quá trình đun nấu so với cách truyền thống. Bên cạnh đó, trong quá trình nấu, cánh khuấy của bồn khuấy gia nhiệt nước mắm sẽ khuấy liên tục giúp nguyên phụ liệu được hòa tan hoàn toàn cũng như giúp nước mắm trở nên sánh mịn và bắt mắt hơn, đảm bảo thành phẩm ra lò sẽ đáp ứng tốt hơn thị hiếu của khách hàng.

nồi nấu nước mắm

 

Song song với đó, chiếc nồi đun nước mắm này của Viễn Đông được gia công hoàn toàn từ chất liệu Inox cao cấp, cho chiếc nồi 1 vẻ ngoài sáng bóng và cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn trong quá trình sử dụng. Việc sử dụng chất liệu này cũng sẽ hạn chế tình trạng hoen rỉ trong môi trường làm việc liên tục với dung dịch ẩm ướt và đầy tính axit như nước mắm, việc vệ sinh bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cấu tạo của nồi nấu nước mắm công nghiệp sử dụng cánh khuấy của Viễn Đông

Nồi đun nước mắm với cấu tạo 2 phần chính

  • Phần khoang nồi được gia công hoàn toàn từ chất liệu INOX 304 dày 1.5mm. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng dung tích của nồi tùy theo nhu cầu sử dụng của cơ sở.
  • Phần đáy nồi có một khoang trống chứa dung dịch chứa nước, khi vận hành các thanh điện trở sẽ nóng lên và đun sôi phần nước này. Hơi nước bốc lên sẽ làm nóng phần nồi chứa dung dịch phía trên, một phần hơi nước sẽ được sục qua van xả khí vào dung dịch đang đun nấu. Việc làm đun nấu gián tiếp qua 1 lớp dung dịch như vậy sẽ hạn chế được phần nào tình trạng cháy xem ở dung dịch được đun trong nồi.
  • Để thuận tiện hơn, nồi nấu nước mắm công nghiệp của Viễn Đông còn được thiết kế các van cấp nước, van xả nước, van đo mực nước đáy nồi và van xả nước mắm thành phẩm giúp việc căn chỉnh mực nước cũng như lượng dung dịch đun nấu trở nên dễ dàng hơn.

nồi nấu nước mắm

Hệ thống điện an toàn cho người sử dụng

    • Việc có thể căn chỉnh được nhiệt độ bên trong nồi nhờ bộ điều khiển thông minh. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi để đun nấu nhiều loại dung dịch tùy theo nhu cầu sử dụng như: cháo, mạch nha, hồ dán …và các chế độ trong quá trình nấu như: đun sôi, để liu riu, làm ấm…
    • Nồi được trang bị thêm thanh đóng ngắt điện trở, khi nhiệt độ đạt đủ như đã cài đặt sẽ ngắt điện để giảm nhiệt độ cung cấp tránh tình trạng dung dịch bị bay hơi quá nhiều, bên cạnh đó sẽ có chuông báo động để bạn có thể nhận biết khi nhiệt độ quá mức cài đặt.
    • Để đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng nồi nấu nước mắm công nghiệp còn được trang bị hệ thống chống giò gỉ điện năng, an toàn sử dụng điện tuyệt đối. Tuy nhiên trong quá trình vận hành, bạn vẫn nên tránh để tiếp xúc trực tiếp với nước với hộp điện.
    • Được tích hợp hệ thống tiết kiệm điện năng, giúp giảm đến 40% số điện năng tiêu thụ lãng phí so với các dòng nồi nấu nước mắm khác trên thị trường.

nồi nấu nước mắm

Tham khảo: Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 300 – 400L – 2 cánh khuấy vét tiện lợi

Sự khác biệt chính giữa 2 dòng nồi nấu nước mắm công nghiệp 2 lớp và 3 lớp

Khi so sánh 2 dòng nồi nấu nước mắm này, bạn hoàn toàn có thể nhận ra được sự khác biệt chính nằm ở cấu tạo của thành nồiNếu như ở nồi nấu nước mắm 2 lớp sẽ được thiết kế thành nồi với 2 lớp Inox riêng biệt và khe rỗng ở giữa để chứa dung dịch nấu cách thủy, thì trong quá trình sử dụng, nhiệt lượng từ thanh gia nhiệt sẽ tỏa ra môi trường bên ngoài rất nhiều gây nên tình trạng dung dịch lên nhiệt lâu và tiêu hao nhiên liệu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng Viễn Đông đã trang bị thêm 1 lớp khung lồng bên ngoài thân máy để tránh người sử dụng tiếp xúc trực tiếp với nồi gây bỏng cũng như khiến chiếc máy trở nên cồng kềnh và thiếu thẩm mỹ.

Đối với dòng bồn khuấy nước mắm 3 lớp, ngoài cấu tạo thành nồi như dòng 2 lớp sẽ được trạng bị thêm 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa và lớp Inox bao bọc bên ngoài cùng. Thành ra nồi có cấu tạo 3 lớp Inox, 1 khe rỗng chứa dung dịch đun cách thủy và một lớp foam cách nhiệt giúp việc lên nhiệt nhanh hơn cũng như tiết kiệm nhiên liệu khi nấu hơn. Nhưng do được trang bị thêm 1 lớp foam cách nhiệt nên giá thành của dòng nồi này cũng cao hơn đáng kể so với nồi 2 lớp.

nồi nấu nước mắm

 

 

Viễn Đông với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại máy sản xuất và chế biến thực phẩm tự hào sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt với dòng nồi nấu nước mắm công nghiệp này, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng dung tích theo nhu cầu sử dụng của cơ sở mình.

Hãy liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé.

© 2022 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com