Nồi điện nấu bánh canh

Sản phẩm nổi bật

Nồi điện nấu bánh canh là 1 trong 3 sản phẩm mũi nhọn của Viễn Đông trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên máy cũng đã được cải tiến thay đổi 1 phần để tiện lợi hơn với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy xem những thay đổi này là gì và có tác dụng như thế nào đến việc nấu bánh bánh canh hay không nhé. 

nồi điện nấu bánh canh

Những thay đổi trong thiết kế của nồi điện nấu bánh canh

1. Thay thế chân cố định 

Trước đây, mẫu nồi nấu bánh canh cũ được thiết kế chân nồi cố định. Tuy nhiên có 1 thực tế đó là không phải vị trí đặt nồi nào cũng sẽ bằng phẳng vì nhiều nền bếp sẽ thiết kế dốc để khi vệ sinh nước sẽ trôi theo hướng đó. 

Vậy nên nếu làm chân nồi cố định thì khách hàng sẽ phải kê thêm ở dưới chân để đảm bảo nồi không bị nghiêng khi nấu. Có rất nhiều khách hàng cũng đã phản ánh tình trạng này với noinaupho.vn, vậy nên mẫu nồi nấu điện nấu bánh canh mới đã thay thế phần chân nồi cố định bằng chân nồi có tăng đơ.

nồi điện nấu bánh canh

Chân nồi có tăng đơ giúp khách hàng điều chỉnh được độ cao thấp của máy dễ dàng hơn chỉ bằng cách xoay nhẹ nhàng bởi phần tăng đơ này có ren xoắn. Sự thay đổi này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

2. Dòng nồi nấu bánh canh dùng điện mới có tủ điện chiết áp

Mẫu nồi cũ trước đây sẽ có bảng điều khiển ngay trên thân nồi. Thanh nhiệt hoạt động ngắt nghỉ tự động theo điều chỉnh của khách hàng. Tuy nhiên thiết kế này gây ra 3 bất tiện lớn như sau:

nồi điện nấu bánh canh

– Nếu muốn điều chỉnh, người bán hàng phải cúi xuống để bật – tắt công tắc gây ra sự không thoải mái.

– Khi vệ sinh máy hoặc chan nước dùng, các đèn báo và nút nhấn, núm vặn điều chỉnh nhiệt dễ bị dính nước, lâu ngày dẫn đến hỏng hóc phải thay thế. Và đây là lỗi do người sử dụng nên sẽ không được hỗ trợ bảo hành mà phải chuyển sang sửa chữa dịch vụ có tính phí. 

nồi điện nấu bánh canh

– Thanh nhiệt tự động ngắt nghỉ theo nhiệt độ cài đặt, chỉ khi nhiệt độ nước giảm dần đến mức nhiệt cài đặt thì thanh nhiệt mới hoạt động trở lại để đun sôi nước ⇒ Nước không đủ nhiệt độ để trụng bánh canh dẫn đến bánh canh không chín. Bánh canh khác với bún, phở, hủ tiếu ở điểm phải trụng thật kĩ để chín mới có thể ăn được.

⇒ Viễn Đông đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng nồi điện nấu bánh canh có tủ điện chiết áp.

nồi điện nấu bánh canh

Về hình thức thì nồi vẫn giống với mẫu nồi cũ nhưng bảng điều khiển đã được chuyển lên hộp tủ điện chiết áp giúp giải quyết được cả 3 vấn đề trên:

  • Khi điều chỉnh nồi không cần phải cúi người 
  • Các linh kiện sử dụng bền hơn, không cần lo lắng tình trạng bị vào nước khiến linh kiện bị hỏng
  • Điều chỉnh bằng chiết áp giúp nồi luôn sôi lăn tăn, giữ đủ nhiệt để trụng bánh canh. 

Những thay đổi trong thiết kế sản phẩm chứng tỏ 1 điều rằng Viễn Đông luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng để mang đến những sản phẩm tốt và ngày càng chất lượng hơn. 

nồi điện nấu bánh canh

Nồi điện nấu bánh canh phù hợp để nấu loại bánh canh gì?

Lời khuyên của noinaupho.vn đó chính là bộ nồi nấu bánh canh Viễn Đông phù hợp để nấu bánh canh bột gạo. Đặc điểm của loại bánh canh này là có màu trắng trong, không đục, nhìn giống sợi bún nhưng sợi to hơn và không bị nhớt như bánh canh bột lọc. Do thanh nhiệt của nồi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên các loại thức ăn có nhiều nhớt dễ bám vào thanh nhiệt.

nồi nấu nước lèo

Lâu ngày sẽ dẫn thanh thanh nhiệt bị hỏng, tuổi thọ thấp hơn hẳn so với nấu phở, nấu hủ tiếu. Thông thường, tuổi thọ của thanh nhiệt dao động từ 6 – 12 tháng, nếu vệ sinh hàng ngày sạch sẽ có thể kéo dài trên 2 năm mới phải thay 1 lần.

Tuy nhiên nếu dùng nồi để nấu bánh canh bột lọc thì tuổi thọ của thanh nhiệt có thể chỉ đạt 3 -4 tháng. Viễn Đông đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp khách dịch vụ ngoài cần sửa nồi nấu bánh canh bằng điện bởi cách sử dụng trên. Chính vì vậy, nồi điện nấu bánh canh không thích hợp để sử dụng nấu bánh canh bột lọc.

Hãy vệ sinh nồi nấu phở đúng cách

Bánh canh bột gạo rất phổ biến ở các tỉnh duyên hải trung bộ từ Nha Trang trở vào đến Đồng Nai. Có rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành này đã lựa chọn sử dụng nồi điện nấu bánh canh của Viễn Đông để sử dụng. Trong khi đó, bánh canh bột lọc lại được ưa chuộng hơn ở các tỉnh miền Tây Nam bộ.

Khi sử dụng có thể kết hợp dùng với ống trụng để vừa thuận tiện lại tiết kiệm chi phí và diện tích nếu quán nhỏ, không có nhiều không gian. Một số loại bánh canh nổi tiếng có thể kể đến như bánh canh ghẹ, bánh canh tôm, bánh canh cua, bánh canh giò heo ….

Quy trình sản xuất nồi nấu phở

Nhiều nơi còn nấu bánh canh lẫn với nước dùng, như vậy bánh canh vẫn chín mà không cần sử dụng đến nồi trụng. Nồi trụng được Viễn Đông bán lẻ, không kèm theo nồi khi khách hàng mua máy. 

Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm nồi điện nấu bánh canh, quý khách hàng đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn báo giá cụ thể. 

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.