Sản phẩm nổi bật
Contents
Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp thực sự rất quan trọng với những nhà hàng, đặc biệt với nhà hàng có lượng khách lớn vào hầu hết những thời điểm. Vậy các nhà hàng, khách sạn nên sử dụng loại tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp nào? Hãy cùng noinaupho.vn tham khảo bài viết này nhé!
Công dụng của tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp
Giữ nóng thức ăn
Tủ giữ nóng thực phẩm với nguyên lý hoạt động hiện đại là dùng hơi nước từ hệ thống làm nóng bên dưới để làm nóng thức ăn trên khay đựng.
Từ đó, tủ có thể giúp thức ăn được giữ nóng để phục vụ khách hàng. Bất kể khi nào khách hàng mua thì đều có thể thưởng thức các món ăn nóng hổi thay vì nguội lạnh.
Đảm bảo vệ sinh thức ăn
Các thiết bị tủ hâm nóng thức ăn bằng than đá hay than củi sẽ sinh ra nhiều khói bụi gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như ảnh hưởng đến thực phẩm, bên cạnh đó độ bền của những thiết bị này còn không không được lâu dài.
Vì vậy tủ giữ nhiệt thức ăn được gia công hoàn toàn bằng inox chất lượng cao dùng điện trở đốt nóng sẽ hạn chế tối đa bị hoan ố, gỉ sắt, sinh ra khói bụi hay làm ảnh hưởng đến thực phẩm đồng thời đảm bảo được vệ sinh an toàn cho thực phẩm.
Tăng tính thẩm mỹ
Khi có nhiều món ăn cần giữ nóng và trưng bày thì đây chính là phương án hữu hiệu nhất cho bạn. Bên cạnh đó đây cũng là một điểm nhấn giúp các quán cơm bình dân, nhà hàng buffet, khách sạn,…ăn điểm với khách hàng.
Thiết kế inox sáng bóng giúp cho tủ toát lên vẻ sạch sẽ, sang trọng làm những món ăn được đựng trên đấy cũng trở nên ngon hơn mà người ăn cũng cảm thấy yên tâm hơn.
Với những công dụng cơ bản trên, liệu thiết bị này có thật sự cần thiết trong các nhà hàng, khách sạn? Câu trả lời là có, điều đó được lí giải ngay bên dưới đây.
Tại sao nhà hàng, khách sạn rất cần sử dụng tủ hâm nóng thức ăn?
Có thể lý giải tầm quan trọng của thiết bị hâm nóng thức ăn qua các luận điểm được nêu ra dưới đây!
Nhu cầu giữ nóng thức ăn của nhà hàng luôn tồn tại
Ở các nhà hàng, khách sạn nhất là những địa điểm đông khách hoặc là cần phải chế biến một số món ăn sao cho thực khách đặt bàn trước sẽ được phục vụ đồng loạt nhất những món ăn thì nhất định phải chế biến trước.
Vì vậy, khi đầu bếp nhà hàng đã chuẩn bị sẵn một số lượng lớn những món ăn đó, thì bước tiếp theo là phải giữ nóng chúng và giải pháp để tạo được nhiệt độ thích hợp cho các món ăn ở đây chính là sử dụng những loại tủ giữ nóng đồ ăn công nghiệp.
Nhờ có thiết bị tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp mà các nhà hàng thức ăn nhanh luôn có thể cung ứng cho khách hàng theo một cách hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo được mùi vị của sản phẩm.
Thiết bị giữ nóng thức ăn giúp nhà hàng tiết kiệm chi phí
Với khả năng bảo quản thức ăn trong thời gian dài và trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, tủ giữ nóng công nghiệp hoàn toàn chiếm một vị trí không nhỏ trong lòng các đầu bếp. Không những thế đây còn là một thiết bị giúp các nhà hàng tiết kiệm được lượng chi phí bảo quản lẫn chi phí điện năng.
Với lượng điện năng tiêu tốn khiêm tốn, các chủ nhà hàng chắc chắn sẽ luôn hài lòng về thiết bị hữu dụng này. So với việc tiêu tốn chi phí để dùng các biện pháp khác giữ nóng thức ăn thì đây chính là phương án được rất nhiều nhà hàng lựa chọn.
Trong nhà hàng, việc giữ được hương vị thơm ngon cho thức ăn là điều cực kì quan trọng
Khi sử dụng tủ giữ nhiệt thực phẩm, người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân cũng như nhu cầu của thực khách. Bên cạnh đó sẽ không mất hương vị của thức ăn, thực khách sẽ cảm thấy hài lòng khi dùng bữa.
Vậy, có những loại tủ giữ nóng nào phù hợp dùng cho các nhà hàng, khách sạn hiện nay?
Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp dùng cho các nhà hàng, khách sạn
Ưu điểm của dòng dụng cụ giữ nóng thức ăn này đó là khách hàng có thể đặt mẫu theo yêu cầu, bạn chỉ cần nói nhu cầu bên đơn vị cung cấp sẽ tư vấn giúp bạn loại phù hợp.
Thường sử dụng trong nhà hàng, khách sạn sẽ có 3 loại tủ như sau:
Thiết bị | Công dụng |
Tủ giữ nóng thức ăn có kính | Phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn có nhu cầu giữ nóng đồng thời trưng bày các món ăn để phục vụ khách hàng. |
Bàn giữ nóng thức ăn | Dùng cho các nhà hàng, khách sạn chỉ cần giữ nóng thức ăn với ít hoặc đa dạng món. |
Bàn giữ nóng thức căn có kệ dưới | Vừa có thể dử dụng phẩn giữ nóng bên trên hiệu quả, vừa có thiết kế kệ bên dưới để đựng các đồ vật phục vụ khách lấy thức ăn. |
Vì có thể đặt hàng theo số khay, kích thước khay, hay các mẫu mã khác nhau nữa nên tùy vào mỗi nhu cầu khác nhau của khách hàng để lựa chọn cho hợp lý!
Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều mặt hàng tủ giữ nóng công nghiệp được thiết kế không đảm bảo theo tiêu chuẩn để chạy theo lợi nhuận, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn của người sử dụng.
Do đó, khi mua tủ giữ nóng khách hàng cần phải lưu ý tránh chọn phải các đơn vị không uy tín. Bạn có thể liên hệ đến Viễn Đông để được tư vấn về sản phẩm, đồng thời đây cũng là một điểm mua tủ hâm nóng thức ăn inox đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng Việt mỗi năm.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!