Sản phẩm nổi bật
Contents
Nồi hầm xương 30L đang là thiết bị rất được ưa chuộng tại các quán phở, nhà hàng lớn nhỏ. Lý do là nồi có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đa năng cùng với khả năng nấu nhanh. Bên cạnh đó, nồi nấu phở còn rất nhiều những ưu điểm khác giúp đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Cùng noinaupho.vn khám phá xem tại sao chiếc nồi này lại HOT như vậy nhé!
Cấu tạo của nồi hầm xương 30L
Với dung tích 30l khá nhỏ gọn nhưng nồi hầm xương bằng điện vẫn được trang bị đầy đủ các bộ phận cơ bản để người dùng có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi.
Thành nồi hầm xương 30L
Thành nồi được cấu tạo từ 3 lớp, trong đó có 2 lớp inox 304 và 1 lớp cách nhiệt. Inox 304 là dòng inox cao cấp nhất, có khả năng hạn chế han gỉ tốt nhất trong môi trường nhiệt độ cao. Loại inox này cũng giúp nồi hầm phở có khả năng chịu lực tốt và có tính thẩm mỹ cao do tinh sáng bóng.
Lớp cách nhiệt ở giữa nhằm tăng hiệu quả cách nhiệt, giúp nước nhanh sôi hơn, hạn chế thất thoát nhiệt. Bên cạnh đó, thiết kế này còn hạn chế nóng thành nồi, đảm bảo an toàn cho người nấu nếu vô tình chạm vào thành nồi.
Bộ phận gia nhiệt
Mâm nhiệt của nồi hầm xương 30L làm từ inox 304, được thiết kế theo dạng đĩa tròn đường kính 18cm. Bề mặt mâm nhiệt bằng phẳng, lắp vừa khít với đáy nồi giúp dễ dàng vệ sinh đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao hơn.
Bếp điện hầm xương được trang bị 1 mâm nhiệt có công suất 3kW giúp đun sôi nước chỉ trong 20 – 25 phút. Thời gian hầm xương cũng rút ngắn còn 3 – 5 tiếng, thu được 25 – 27 lít nước dùng.
Việc thay thế, tháo lắp mâm nhiệt cũng rất dễ dàng. Khách hàng chỉ cần dùng tua vít tháo hết các ốc bên dưới, tháo mâm nhiệt cũ ra sau đó lắp cái mới vào, vặn ốc chặt lại như cũ là xong.
Bảng điều khiển
Hệ thống thống điều khiển của nồi hầm xương 30L được gắn trực tiếp phía dưới chân nồi gồm: núm vặn điều chỉnh nhiệt độ, đèn báo nguồn và đèn báo nhiệt. Việc gắn liền với nồi sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, các quán ăn vỉa hè cũng có thể sử dụng được.
Khi đun sôi nước trong nồi, khách hàng có thể chỉnh nhiệt độ lên mức cao nhất. Sau khi sôi, nên điều chỉnh nhiệt nhiệt độ nhỏ lại để vừa giữ được độ nóng cho nước trong nồi, vừa tiết kiệm được điện năng. Ngoài ra, nồi hầm phở còn có tính năng tự động ngắt khi sôi và tự động bật trở lại khi nhiệt độ giảm dưới mức cho phép, giúp người dùng không cần canh chừng để điều chỉnh nhiệt thường xuyên.
Van xả
Van xả nước được lắp đặt dưới chân nồi hầm xương nấu phở giúp người tiêu dùng có thể lấy được tối đa lượng nước dùng. Thêm nữa, van xả cũng giúp việc vệ sinh nồi dễ dàng hơn. Người nấu có thể xả hết nước thừa, nước bẩn trong mỗi lần vệ sinh nồi. Sau khi nấu, chỉ cần đổ nước vào nồi để cọ rửa rồi xả hết nước đi là xong, không cần phải bưng bê tốn công sức.
Hơn nữa, mỗi lần lấy cần nước dùng người nấu cũng không phải mở nắp, tránh việc hơi nóng tỏa vào mặt, đồng thời giữ cho nước luôn nóng.
Hướng dẫn sử dụng nồi hầm xương nấu phở 30 lít
Bước 1: Kiểm tra toàn bộ các bộ phận của nồi hầm xương 30L trước khi nấu, đặc biệt lưu ý hệ thống mâm nhiệt và dây điện.
Bước 2: Cho các nguyên liệu vào nồi: xương, thịt, gia vị,… vào nồi. Đổ 1 lượng nước thích hợp sau đó đậy nắp lại. Tùy vào số lượng xương cũng như bí kíp của mỗi người mà lượng nước đổ vào sẽ khác nhau.
Lưu ý: Không được đổ nước quá đầy bởi nước có thể dễ bị trào ra, rớt vào hệ thống điện làm chập cháy nồi.
Bước 3: Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ lên mức cao nhất để bắt đầu đun nấu. Đảm bảo nguồn điện khi nấu luôn ổn định.
Bước 4: Sau khi đun sôi nước, điều chỉnh nhiệt độ xuống để hầm xương. Nếu quý khách sử dụng luôn nồi này để trần bánh phở thì chỉ cần mở vung và trụng qua nước dùng là được.
Một số lưu ý khi sử dụng nồi điện ninh xương
– Điều quan trọng nhất khi lắp đặt nồi hầm nước dùng là có nguồn điện phù hợp. Nồi hầm xương 30L có 1 mâm nhiệt công suất 3kW nên hoàn toàn có thể sử dụng nguồn điện dân dụng 220V/50Hz.
– Không được vận hành ninh xương bằng điện khi không có nước. Khi cắm nguồn điện mà quên đổ nước sẽ ảnh hưởng rất lớn tới độ bền của nồi, gây ra cháy mâm nhiệt. Hơn nữa, người nấu cũng nên chú ý tránh để cạn nước trong nồi khi nấu đun nước dùng.
– Vệ sinh nồi hầm xương 30L đúng cách cũng giúp kéo dài tuổi thọ của nồi. Trong khi vệ sinh nồi cần chú ý ngắt công tắc trước, không vệ sinh nồi khi còn nóng, không được để nước rơi vào hệ thống điện và lau khô sau mỗi lần vệ sinh.
– Để đảm bảo nồi hầm phở được ổn định, mang lại hiệu suất tối đa thì khách hàng cũng cần chú ý bảo dưỡng và thay thế định kỳ các linh kiện.
Mua bếp điện ninh xương tốt nhất tại Viễn Đông
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị bếp, Viễn Đông luôn mang đến cho khách khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, linh kiện nhập khẩu chính hãng. Ngoài ra, các thiết bị trước khi xuất bán ra thị trường được kiểm định chất lượng cẩn thận, kỹ càng. Với những dòng sản phẩm công ty không trực tiếp sản xuất sẽ luôn có giấy tờ rõ ràng. Bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng nồi hầm xương 30L của Viễn Đông
Viễn Đông luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên có những chính sách vô cùng ưu đãi:
- Bảo hành miễn phí 12 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất
- Hỗ trợ sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng
- Miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km tại các chi nhánh
- Hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng 24/7
Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp. Quý khách có nhu cầu mua nồi hầm xương 30L hãy liên hệ ngay đến hotline 0962740456 hoặc đến ngay các chi nhánh của Viễn Đông để mua hàng trực tiếp.