MÁY MÓC QUÁN BÚN PHỞ

 

Bạn có biết cần chuẩn vị những gì trước khi mở quán bán bún phở, hủ tiếu hay không? Ngoài mặt bằng đẹp, rộng rãi thì việc chuẩn bị máy móc quán bún phở cũng quan trọng không kém. Hãy cùng điểm qua danh sách các thiết bị không thể thiếu nếu muốn kinh doanh quán phở sau đây nhé.

Nồi MÁY MÓC QUÁN BÚN PHỞ

1. Bộ nồi nấu phở bằng điện

Tất nhiên, đây chính là thiết bị quan trọng nhất, thông thường, 1 bộ nồi nấu phở điện gồm 3 nồi: Nồi trụng bánh phở, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương bằng điện. Tuy nhiên, khách hàng có thể đặt mua số lượng tùy theo nhu cầu sử dụng, ví dụ như: Bộ 2 nồi gồm nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương kèm ống trụng hoặc nồi nấu phở điện chia ngăn, nồi nấu bún đôi….

Nồi điện nấu phở được làm toàn bộ bằng inox 304 không gỉ sét và sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước. Thành nồi 2 lớp, ở giữa có foam cách nhiệt giúp giữ nóng tốt hơn, riêng nồi ninh xương sẽ có thêm sọt đựng xương bên trong lòng nồi. Một số dung tích nồi nấu bún phở Viễn Đông đang cung cấp đó là: 25L, 50L, 60L, 80L, 100L, 120L, …

Nồi nấu nước phở bằng điện

2. Máy thái thịt tươi sống

Thay vì phải thái thịt bò bằng tay thì tại sao bạn không đầu tư ngay 1 chiếc máy thái thịt bò tươi sống? Để sử dụng trong quán phở, hãy lựa chọn máy có bộ lưỡi dao 2mm để thái được những lát thịt mỏng và đều nhau. Noinaupho.vn sẽ gợi ý cho bạn 1 số mẫu máy sau. Hãy lựa chọn máy có năng suất phù hợp với quán ăn của bạn.

  • Máy thái thịt gia đình: ≤ 20kg/ ngày
  • Máy xắt thịt QX 250: 40-50kg/ h
  • Máy thái thịt heo QX 260: 100 – 120kg/ h
  • Máy cắt thịt sống TD 105: 100 – 120kg/ h
  • Máy thái thịt đa năng SM: 80- 100kg/ h
  • Máy thái thịt bò JZ: 50- 60kg/ h

MÁY MÓC QUÁN BÚN PHỞ

Lưu ý: Không thái thịt bắp bò có nhiều gân dễ dẫn đến kẹt máy. Không thái thịt có lẫn xương và sụn cứng để tránh mẻ lưỡi dao máy thái thịt. Trong số các máy thái thịt trên, ngoại trừ JZ thì tất cả các mẫu máy còn lại đều là máy thái thịt thay dao.

3. Máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh

Bên cạnh máy thái thịt sống thì bạn sẽ cần đến 1 chiếc máy chuyên cắt thịt chín để xử lý nạm bò, thịt bắp giò, … Thông thường, các quán bún phở thường lựa chọn 1 trong 2 dòng máy thái thịt chín là ES và SL. Trong đó, dòng máy ES là máy thái thịt bán tự động còn SL là máy cắt thịt tự động. Cụ thể như sau:

  • Máy thái thịt ES 250: 20kg/ ngày
  • Máy cắt thịt bắp giò ES 300: 30kg/ ngày
  • Máy thái thịt chín tự động SL 300E: 40- 50kg/ ngày
  • Máy cắt thịt tự động SL 300B: 40- 50kg/ ngày

MÁY MÓC QUÁN BÚN PHỞ

Máy thái thịt ES sẽ phù hợp với các quán ăn nhỏ hoặc khách hàng chuẩn bị mở quán phở và không có nhiều vốn. Trong khi đó, máy thái thịt SL có công suất và năng suất cao hơn được sử dụng tại các quán phở lớn như Lý Quốc Sư, Thanh Hà, …

4. Máy cưa xương đông lạnh

Để nấu nước lèo ngon thì công đoạn hầm xương vô cùng quan trọng. Một số quán phở thường mua xương số lượng lớn trữ đông để không phải mua xương nhiều lần. Do đó, các quán ăn này phải sử dụng máy cưa xương đông lạnh để cắt xương thành các khúc nhỏ hơn.

MÁY MÓC QUÁN BÚN PHỞ

Nếu bạn hầm xương bò, hãy lựa chọn các máy có công suất lớn từ 1100W trở lên để đảm bảo độ bền và máy cắt khỏe hơn. Nếu cưa xương heo, có thể chọn mua máy có công suất từ 650W trở lên là được. Một số mẫu máy cưa xương để khách hàng tham khảo có thể kể đến như:

  • Máy cưa xương gia đình HD 130: 750w
  • Máy cắt xương bàn lật F210A: 1100w
  • Máy cưa xương sắt W250B: 1100W
  • Máy cưa xương bò W210: 1100W
  • Máy cưa xương công nghiệp F300: 1500w
  • Máy cưa xương đông lạnh F400: 2200w

máy cưa xương F 300

Trên đây là 1 số máy móc quán phở mà Viễn Đông đang cung cấp. Hãy gọi ngay đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn và báo giá sản phẩm cụ thể.

© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com