Nồi nấu phở thanh nhiệt

  • Điện áp                              :  220v/50 Hz.
  • Nồi dung tích 30 Lit         :  công suất 3 Kw.
  • Nồi dung tích 50 Lit         :  công suất: 4 Kw.
  • Nồi dung tích 100 Lit       :  công suất 6 Kw.
  • Kích thước tổng                :  150 x 55 x 110  cm
  • Vật Liệu                             :  Inox 304 – 1,2mm
  • Hãng sản xuất                   :  VIỄN ĐÔNG
  • Xuất xứ                              : Việt Nam
  • Bảo hành                           : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu phở thanh nhiệt là dòng máy do Viễn Đông nghiên cứu sản xuất và phát triển từ đầu năm 2014 đến nay, vẫn có rất nhiều khách hàng đến và hỏi Viễn Đông vì sao nồi nấu phở là cần đến 3 nồi, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị hiểu sâu hơn về nồi phở cũng như quy tắc vận hành của nó.

Nấu phở tại sao lại có đến 3 nồi

nồi nấu phở bằng điện

nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở thanh nhiệt dung tích 20 – 30 lít hay còn gọi Nồi nhúng bánh phở, nhúng bò.

– Đặc điểm của nồi cấu thành lên thể tích của nó, việc nhúng bánh phở, nhúng bò không cần phải nồi có kích thước lớn, vậy nên nồi nhúng bánh phở thường có thể tích từ 20 lít đên 30 lít, tiêu thụ 2kw- 3kw điện.

Nồi nhúng bánh phở cho lượng tiêu thụ điện một ngày tương đương với nồi nấu phở thanh nhiệt truyền thống ngày xưa. Trong nồi có 1 thanh nhiệt. Nhiệt độ sôi khoảng 20 – 26 phút

– Đặc điểm của các nồi nấu phở của Viễn Đông dù đứng riêng lẻ một nồi hay cả bộ nồi thì luôn có bộ điện kèm theo. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề công suất điện của nồi quá cao nữa bởi với bộ điện được thiết kế thông minh, có khả năng đóng ngắt thanh nhiệt, giảm công suất để nhiệt ở chế độ liu riu…

Nồi nấu phở dung tích 40 – 60 lít còn có tên gọi khác là nồi nấu nước dùng, nước lèo hay nồi nấu nước phở.

– Một phần thể tích của nồi phở điện chỉ có thể tích 40 lít đến 60 lít vì nồi này chuyên dùng để nấu nước lèo nên thể tích nồi được co lại so với thể tích nước cần sử dụng. Công suất từ 4kw – 7kw tùy theo thể tích nồi.

Nồi nấu phở thanh nhiệt tiêu thụ điện lớn hơn khoảng 20% so với nồi nấu phở thanh nhiệt than củi truyền thống. Trong nồi thường có 2 thanh nhiệt có thể đóng ngắt từng thanh một. Nhiệt độ sôi vào khoảng 20 – 33 phút

Nồi nấu phở dung tích 60 lít  80 lít 100 lít đến 200 lít Hay còn gọi là nồi Hầm Xương

– Sở dĩ dung tích nồi nấu phở thanh nhiệt lớn như vậy vì đặc điểm nồi này chuyên ninh xương thời gian dài, nên thể tích nồi phải lớn để chứa xương và phải luôn sôi liên tục. Công suất tùy thuộc vào dung tích nồi khoảng 8kw – 20 kw

Nồi hầm xương tiêu thụ điện lớn hơn khoảng 30% so với nồi nấu nước than củi. Trong nồi hầm xương luôn có 3 thanh nhiệt có thể đóng ngắt riêng lẻ. Nhiệt độ sôi vào khoảng 25 – 40 phút.

 Tham khảo thêm: máy ép nước mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép mía mini

nồi nấu phở bằng điện

nồi nấu phở điện6-loi-ich-khi-mua-hang-tai-vien-dong

Các chính sách hỗ trợ khách hàng tại Viễn Đông

Cách tính số điện nồi nấu phở (click để xem chi tiết)

Tham khảo thêm ở các dòng sản phẩm: Máy thái thịt, lò nướng bánh mì, nồi nấu phở, máy ép nước míaTủ nấu cơmMáy xay giò chả, Máy ép mía, lò quay vịt, máy rang hạt, xe nước mía, Máy cắt thịt, Máy vặt lông gà, máy xay giò chả gia đình.

Sản phẩm được quan tâm nhiều: Máy ép mía siêu sạch, và máy ép nước mía mini.

© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose