Các loại máy cưa xương tại Viễn Đông

Các loại máy cưa xương tại Viễn Đông

 

Trụ sở miền bắc: Lô C32 ngõ 409 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 046 2686 555 / 0962 740 456.

Chi nhánh miền trung: 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại:  0511 3769 333 / 0906 784 555

Chi nhánh miền nam: Số 269/28 – 269/30 Đường Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM.

Điện thoại: 0862 965 213 / 0979 208 345.

Sản phẩm nổi bật

Các loại máy cưa xương đều được sử dụng để cưa xương các loại hoặc thịt đông lạnh, cá đông lạnh và các loại thực phẩm cứng khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm đông lạnh. Nhưng với cấu tạo khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

Hãy cùng tìm hiểu nào!

1. Máy cắt xương J210

Các loại máy cưa xương tại Viễn Đông

– Với cấu tạo của máy cắt xương bò J210 phần lớn là Nhôm thực phẩm và INOX đảm bảo chắc chắn và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

– Ngoài khả năng cưa các khối xương cứng, máy còn được sử dụng để cắt các khối cá đông lạnh, các sườn cơm tấm để đông lạnh hay giò heo và các loại thực phẩm đông lạnh khác.

– Đặc điểm thiết kế nổi trội của dòng máy cắt xương heo J210 là khả năng làm việc liên tục tốt, máy có lò xo tự động đàn hồi và điều chỉnh lưỡi cắt giúp cho lưỡi cắt bền hơn và cắt tốt hơn.

– Với khối động cơ công suất lớn 650W cùng lưỡi cưa sắc bén chỉ dày 0,5mm, J210 có thể cắt các loại xương cứng một cách nhanh gọn và đẹp mắt. Ngoài ra, với hệ thống cân chỉnh độ rộng lát cắt đảm bảo thực phẩm được cắt đều và chuẩn theo mong muốn.

– Máy hoạt động dễ dàng, chắc chắn, mạnh mẽ và luôn đảm bảo an toàn qua hệ thống điện và công tác an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. 

2. Máy cưa xương JG210B

Kết quả hình ảnh cho máy cưa xương viễn động Jg210b

– Đây là dòng máy rất được ưa thích hiện nay và bán chạy nhất thị trường.

– Với thiết kế toàn bộ bằng inox cho vẻ ngoài của máy sáng bóng, cứng cáp và dễ dàng vệ sinh. Với thiết kế toàn bộ bằng inox nên trọng lượng của máy khá nặng lên đến 65kg nên di chuyển máy khá bất tiện nên chỉ phù hợp để cố định.

Máy cưa xương JG210B sở hữu khối động cơ lớn hơn so với J210 khi công suất lên đến 750W, cho khả năng hoạt động mạnh mẽ hơn, cắt ngọt hơn và nhanh hơn đối với các khối thịt lớn.

– Lưỡi cưa trên dòng máy JG210B cũng giống như J210 với thiết kế thép cứng dày chỉ 0,5mm với phần răng cưa được tôi ở nhiệt độ thích hợp cho độ sắc bén cao nên có thể dễ dàng cắt các thực phẩm như cá đông lạnh, khúc xương to cứng 1 cách dễ dàng.

3. Máy cắt cá đông lanh, cưa xương J310

Kết quả hình ảnh cho máy cưa xương viễn động J310

– Nói đến J310 thì đây là dòng máy lớn nhất, khỏe nhất trong các dòng máy cưa xương với khối động cơ công suất 1100W cho khả năng vận hành liên tục trong 1 tiếng, so với 2 dòng máy còn lại chỉ cho phép hoạt động tối đa 30 phút để động cơ bền bỉ.

– Giống như người đàn em J210, J310 có thiết kế giảm trọng lượng tối đa để di chuyển dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm, đẹp mắt và an toàn khi toàn bộ thân máy được làm bằng hợp kim nhôm và chỉ mặt bàn cắt là sử dụng inox. Với thiết kế tính toán kỹ lưỡng, trọng lượng của chiếc máy cưa xương cơ bắp nhất chỉ nặng 70kg so với JG210B đã nặng 65kg thì không có quá nhiều khác biệt mà năng suất thì gấp đôi.

– Lưỡi cưa xương trên dòng máy cắt cá đông lạnh, cưa xương J310 vẫn sử dụng lưỡi cưa như 2 dòng trên, khi đây là loại lưỡi cưa tốt nhất hiện nay.

Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy cưa thực phẩm đông lạnh

Sử dụng:

– Cắm ổ cắm điện và nguồn để cung cấp điện cho máy

– Điều chỉnh kích cỡ lát cắt cần cắt bằng thanh điều hướng

– Bật công tắc màu xanh cho máy hoạt động

– Đưa khối thực phẩm đông lạnh cần cắt qua lại xung quanh lưỡi cắt

máy cửa xương

Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương:

– Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.

– Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài

– Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn

– Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.

Bảo quản:

– Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu ăn vào lưỡi cưa để bảo quản lưỡi tốt hơn.  

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép mía mini

 Xem thêm: máy viên thịt cối đồng

nồi nấu phở điện6-loi-ich-khi-mua-hang-tai-vien-dong

Các chính sách hỗ trợ khách hàng tại Viễn Đông

————————————

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc 

Tham khảo thêmTủ hấp cơmmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngtủ nấu cơm công nghiệp.

 

© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose