Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350

  • Model                     : SL350
  • Điện áp                  : 220V /50Hz- 380v/ 60Hz
  • Công suất              : 750Wx 2
  • Tốc độ                   : 42- 56 r.p.m
  • Đường kính dao    : 350 mm
  • Độ dày cắt lát         : 0-18mm
  • Cắt khối thịt           : 350x 250x 150 mm
  • Đặc điểm               : Tự động
  • Trọng lượng          : 225kg
  • Kích thước            : 950 x 750 x 1450mm
  • Chất liệu chính      : Hợp kim nhôm
  • Bảo hành               : 12 tháng
  • Phù hợp                 : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Một cơ sở chế biến thịt công nghiệp cần bảo quản thịt bằng cách giữ đông lạnh. Vấn đề ở chỗ là thái thịt đông lạnh không hề dễ, lại với số lượng lớn. Bạn đừng lo lắng, đã có máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350 giúp đỡ bạn.

Đặc điểm của máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350 với năng suất vượt trội hơn hẳn các dòng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh tự động SL-300B và SL300E. Về mặt nguyên lý hoạt động thì chiếc máy này không khác hai dòng kia là mấy.

Tuy nhiên nhìn qua bạn cũng biết là nó trông cồng kềnh hơn, nhưng thái thịt sẽ nhanh và nhiều hơn. Dĩ nhiên là giá máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350 cũng cao hơn.

Đường kính lưỡi dao lớn

Các dòng máy thái thịt chín, đông lạnh khác thì đường kính lưỡi dao chỉ có 25cm, 30cm, riêng với máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350 là 35cm, lớn hơn hẳn. Điều này cho phép bạn thái những miếng thịt có bản to hơn. Tốc độ vòng quay lưỡi dao từ 42-56 vòng trên phút ( trong khi SL-300B chỉ có 37-40 vòng/phút).

Bàn đẩy chắc chắn

Bàn đẩy của máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350 hoạt động cùng công suất với lưỡi dao ~ 750W, đặt được những khối thịt với kích thước lớn, lên đến 35x25x15 cm. Cắt khối thịt lớn như vậy là điều không thể ở các dòng máy khác. Độ dày mỏng của miếng thịt cũng theo như ý muốn của bạn từ 1-18mm (trong khi các dòng khác chỉ cắt tối đa 12mm)

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350 phù hợp với đối tượng nào?

Dòng máy thái thịt đông lạnh công nghiệp này có năng suất cao hơn, giá thành cao hơn, kích thước cũng cồng kềnh hơn và chỉ phù hợp với những cơ sở chế biến thịt công nghiệp lớn. Nếu nhà hàng bạn phục vụ lượng lớn khách hàng mỗi ngày thì có thể dùng máy này hoặc dòng thái thịt tự động SL-300B để đỡ lãng phí và tốn kém.

Các cơ sở chế biến thịt, quán bún phở, nhà hàng, khách sạn… bạn nên tham khảo thêm các dòng: máy thái thịt tươi sống, máy cưa xương, máy xay thịt, máy xay giò…

Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350

  • Đặt máy ở nơi sạch sẽ, thoáng mát
  • Cố định miếng thịt trên bàn đẩy trước khi sử dụng
  • Đặt khay đựng thịt thái ra phía sau máy
  • Bật công tắc cho lưỡi dao xoay trước rồi bật công tắc bàn đẩy chạy để cắt thịt
  • Chỉ mài dao khi thật sự cần thiết bằng cách nhấn chốt đá mài trên đầu máy
  • Vệ sinh sạch sẽ máy sau khi sử dụng
  • Tránh xa tầm tay trẻ em

Trên đây là giới thiệu sơ lược vê máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350. Hãy liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.


Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phởnồi hầm xương bằng điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu

Tham khảo:  máy xay giò chảmáy xay thịt công nghiệpmáy làm xúc xíchmáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, máy cưa xương

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose