Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp Viễn Đông

  • Điện áp                : 220v/ 50Hz hoặc 380v
  • Công suất            : 6 – 12 Kw
  • Dung tích             : 40, 60, 80, 120 Lit
  • Vật liệu                 : Inox 304
  • Hãng sản xuất     : Viễn Đông
  • Bảo hành             : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp Viễn Đông đang làm mưa làm gió trên thị trường nồi nấu công nghiệp nhờ sự tiện lợi trong sử dụng và chất lượng đảm bảo. Hãy để chúng tôi cho bạn biết chiếc nồi này có điều gì đặc biệt đến vậy.

Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Đặc điểm nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Đun sữa đậu không khê cháy

Nồi nấu sữa đậu nành Viễn Đông là sự kết hợp giữa nguyên lý nấu cách thủy và sục hơi đáy nồi. Nhờ vậy mà sữa đậu nấu không lo lắng bị đóng cặn, vón cục hay khê cháy.

Thành nồi 2 lớp, ở giữa chứa dung dịch cách thủy là nước. Khi thanh nhiệt được đốt nóng sẽ tỏa nhiệt làm sôi nước, dẫn nhiệt ra toàn nồi để đun sữa. Hơi nước trong khoang cách thủy được tận dụng dẫn vào ống khí sục hơi dưới đáy nồi. Điều này giúp bạn không phải đứng khuấy bằng tay như trước nữa.

Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Ồng sục hơi dẫn xuống tận đáy nồi

Chất liệu làm nồi từ inox 304 không gỉ, độ bền cao, an toàn với thực phẩm chứ không như các nồi Trung Quốc làm từ inox 201 kém an toàn. Inox 304 được chứng nhận an toàn với thực phẩm dù đun nấu lâu ở nhiệt độ cao.

Đây cũng là chất liệu mà Viễn Đông sử dụng cho các dòng nồi nấu công nghiệp như: nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phở, nồi hầm xương, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượunồi nấu sữanồi nấu sữa bắp, nồi nấu sữa bò.

 Chân đế nồi vững chắc, chịu được sức nặng nồi

Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp cũng như hầu hết các loại nồi nấu sữa khác của Viễn Đông như nồi nấu sữa bắp, nồi nấu sữa bò đều có van xả lớn ở hông đáy nồi giúp lấy sữa cũng như vệ sinh lòng nồi dễ dàng.

Hệ thống phễu tiếp nước, van xả nước và ống thủy tinh đo mực nước trong khoang cách thủy giúp bạn kiểm soát dễ dàng, biết được khi nào cần thêm nước, khi nào cần tháo bớt nước ra.

Hệ thống van của nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Đầu van cấp nước vào khoang cách thủy

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Sau khi đã tiến hành lắp đặt nồi nấu sữa đậu nành đúng cách, bạn sử dụng nồi theo hướng dẫn sau:

  • Mở van nước để cấp nước vào khoang cách thủy, sao cho lượng nước trong khoảng từ 1/2 – 2/3 ống thủy tinh
  • Bật CB và công tắc ở hộp điện để khởi động
  • Đặt nhiệt độ ở mức mong muốn, thường để nấu sữa đậu là 120 độ C
  • Khi nước bắt đầu sôi, có khí thoát ra ở ống sục trong lòng nồi thì đổ sữa đậu vào; lưu ý rằng chỉ đổ tối đa 2/3 nồi
  • Cài đặt thời gian nấu, sau khi đủ thời gian, hệ thống sẽ tự ngắt điện; tùy từng mẻ sữa mà thời gian sôi có thể khác nhau, bạn chỉ cần nấu 1 – 2 mẻ đầu là ước lượng được

Nồi nấu sữa đậu nành bằng điện

Đến với Viễn Đông mua hàng chưa bao giờ là sai lầm của bạn. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Rất nhiều khách hàng đã thử và tin tưởng chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với bộ phận bán hàng của Viễn Đông để nhận được thông tin chi tiết.

  • Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Huy Diệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
  • Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh

Cam kết bán hàng Viễn Đông


Xem thêm bếp công nghiệp: bếp Á công nghiệp, bếp hầm, bếp xào công nghiệp, bếp chiên phẳng nhám, bếp chiên nhámbếp chiên nhúngbếp chiên phẳngbếp chiên công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, xe đẩy thức ăn

Tham khảotủ nấu cơm niêutủ nấu cơm gàtủ hấp xúc xíchtủ xông khói xúc xíchtủ hấp bánh gaimáy ép míamáy ép mía minimáy ép nước mía siêu sạchxe nước mía

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose