Máy hàn miệng túi mini Hà Nội mua ở đâu giá tốt?

Sử dụng máy hàn nhiệt miệng túi để đóng gói thực phẩm để trong tủ lạnh hay bảo quản các sản phẩm ở ngoài dường như đã trở nên quá quen thuộc. Máy hàn túi mini hiện đang rất ưa chuộng tại các gia đình hoặc cửa hàng nhỏ nhờ sự tiện lợi và chất lượng của nó. Vậy, máy hàn miệng túi mini Hà Nội thì mua ở đâu được giá và chất lượng tốt nhất?

Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

máy hàn túi nhựa mini

Một số loại máy hàn miệng túi mini trên thị trường

Hiện nay, máy hàn miệng túi mini Hà Nội được bán rất nhiều trên thị trường, cả tại các cửa hàng lẫn trên internet. Máy hàn túi mini cũng có khá đa dạng các sản phẩm. Có thể kể đến một số cái tên như:

  • Máy hàn túi cầm tay (loại máy mini siêu nhỏ như ghim bấm, dùng pin)
  • Máy hàn miệng túi mini PFS 200 (loại máy dùng điện, chiều dài mép hàn 200 mm)
  • Máy hàn miệng túi mini PFS 400 (dùng điện, chiều dài mép hàn 400 mm)
  • v.v…

Về cơ bản thì các dòng PFS mini khá giống nhau, chỉ khác nhau ở độ dài của mép hàn mà thôi!

máy hàn miệng túi mini PFS 200 và PFS 400

Còn nếu so sánh giữa máy hàn miệng túi cầm tay và máy hàn mép túi mini PFS 200 thì nó sẽ là một sự khác biệt lớn đấy! Để bạn có thể có cái nhìn khách quan hơn, hãy cùng so sánh một vài đặc điểm của 2 dòng máy này nhé!

so sánh máy hàn miệng túi mini

Cả 2 dòng máy đều có đặc điểm là nhỏ gọn, tiện lợi. Tuy nhiên, máy dùng điện thì sẽ cho năng suất và chất lượng cao hơn, độ bền cũng lâu hơn, nhiều tính năng hơn.

Vậy nên, nếu bạn muốn mua máy để có thể sử dụng thường xuyên và hàn nhanh hơn, máy hàn miệng túi mini PFS 200 sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

máy hàn miệng túi mini

Máy hàn miệng túi mini Hà Nội bán ở đâu giá tốt nhất?

Hiện nay, máy hàn miệng túi mini được bán rất nhiều trên thị trường. Tại các cửa hàng phân phối máy móc, hay các trang web bán hàng online đều bán đang bán rất nhiều.

Máy hàn miệng túi mini hiện đang được bán tại Viễn Đông có giá trong khoảng 400.000 đồng. So với trên thị trường, đây là một mức giá trung bình.

máy hàn miệng túi mini hà nội

Tuy nhiên, khi mua hàng tại Viễn Đông, không chỉ máy hàn miệng túi mà hầu như các máy móc, thiết bị khác, bạn đều được hưởng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, cùng với các chính sách về vận chuyển, hỗ trợ bảo trì sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

máy hàn miệng túi dập tay (2)

Ngoài máy hàn miệng túi mini Hà Nội, Viễn Đông còn cung cấp dòng sản phẩm máy hàn miệng túi dập chân, các dòng máy hút chân không hàn miệng túi, máy hàn túi kèm in date,… đa dạng cho bạn có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu.

Nếu bạn đang quan tâm đến máy hàn miệng túi mini hay muốn được tư vấn mua sắm nhanh nhất, hãy thường xuyên theo dõi trang web noinaupho.vn nhé! 

>>> Xem thêm: Hàn túi ni lông đơn giản cùng máy hàn túi ni lông F700

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose