Máy bơm hơi mini 12v 150k liệu NGON – BỔ – RẺ như lời quảng cáo?

Nếu bạn đang tìm kiếm và có ý định mua những chiếc máy bơm hơi mini 12v 150k siêu rẻ thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để xem thiết bị này có thật sự đáng mua và ngon – bổ – rẻ như lời quảng cáo hay không.

may-bom-hoi-mini-12v

Những lời quảng cáo về máy bơm hơi mini 12v 150k

Trên mạng, không ít các cửa hàng, đơn vị chào bán máy nén khí mini 12v với mức giá chỉ 150k, một mức giá có thể nói là quá rẻ so với các dòng máy có tên tuổi, thương hiệu. Người bán máy  bơm hơi 150k khẳng định rằng:

 • Giá máy nén khí mini siêu rẻ nhưng lại có chất lượng vượt trội, bơm hơi xe máy, ô tô nhỏ một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.
 • Máy được làm từ vật liệu chắc chắn, từ thép cao cấp, rồi là thép không gỉ, chịu mọi tác động từ bên ngoài.
 • Máy bơm hơi mini 12v 150k siêu bền, có thể sử dụng đến vài năm mà không hỏng.
 • Nén được mức áp lực lên đến 8kg/cm2, tương đương với các loại máy nén khí 220v.

may-bom-hoi-mini-12v-3

Người bán hàng khẳng định là chất lượng của máy không thua gì các sản phẩm trên thị trường (giá máy nén khí mini 12v trên thị trường từ 700.000đ – 1.400.000đ) nhưng lại có mức giá siêu rẻ do mua được với số lượng lớn, do là hàng tuồn,..và còn rất nhiều những lý do khác nữa.

Máy bơm hơi mini 12v 150k tưởng rẻ lại hoá đắt?

Tuy nhiên, với mức giá 150k mà nhận được 1 thiết bị chất lượng tốt, độ bền cao là điều không tưởng. Ấy vậy mà đã có rất nhiều khách hàng cả tin đã gặp phải câu chuyện dở khóc dở cười với những chiếc máy bơm hơi mini giá rẻ 150k

Bạn không thể mong đợi chất lượng hoàn hảo với mức giá chỉ 150k!

Với mức giá chỉ 150k, rẻ bằng 1/5, thậm chí bằng 1/10 các máy có thương hiệu, có tem mác đầy đủ, bạn không thể mong đợi 1 chất lượng hoàn hảo như lời người bán nói.

Các cụ ta đã nói: “Của rẻ là của ôi”, không có cái gì giá quá rẻ lại tốt cả. Một chiếc máy không đến 200.000đ, bạn không thể yêu cầu:

 • Máy nén khí nhanh, áp lực cao.
 • Sản phẩm chắc chắn, được làm từ vật liệu cao cấp.
 • Bảo hành dài hạn
 • Độ bền vượt trội

Chắc chắn, đây là điều không tưởng!

Những rủi ro đi cùng với máy bơm hơi mini 12v 150k

Đã có không ít khách hàng nhẹ dạ, cả tin, tin vào những lời quảng cáo của người bán và gặp phải những tình huống bi hài với máy bơm hơi mini 12v giá siêu rẻ. Khi quyết định mua thiết bị này, đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận những rủi ro không mong muốn. Giá rẻ thì không bao giờ có chất lượng tốt, chỉ là nếu may mắn bạn sẽ mua được 1 chiếc máy tạm sử dụng. Nhưng dĩ nhiên rủi ro luôn nhiều hơn là may mắn trong trường hợp này.

Bạn phải chấp nhận một thực tế rằng, với các máy nén khí mini 12v 150k – giá siêu rẻ sẽ:

 • Không có bảo hành 
 • Không có bất kỳ cam kết chất lượng nào
 • Không có hỗ trợ sửa chữa hay đổi trả khi sản phẩm bị hỏng.

Thêm vào đó, một khi máy đã hỏng thì chắc chắn sẽ phải bỏ vì không ai sửa cho bạn, mà nếu có sửa thì máy cũng chẳng hoạt động được bình thường.

Máy nén khí giá siêu rẻ không thể nén được mức áp lực lớn chứ chưa nói là nén khí nhanh chóng, thậm chí nhiều khách hàng mua về bơm hơi mà càng bơm lốp lại càng xịt hay vừa mua về vài hôm đã hỏng, lại phải mất tiền mua cái mới.

Trên thị trường hiện nay, có không ít máy bơm hơi mini 12v của những thương hiệu có tên tuổi, mức giá sẽ cao hơn nhưng độ bền và chất lượng sẽ hơn hẳn loại 150.000đ.

Chính vì vậy, chúng tôi không khuyên bạn mua máy bơm hơi mini 12v 150k. Thay vì thế, bạn hoàn toàn có thể đầu tư thêm 1 chút, mua các thiết bị chính hãng, có bảo hành đầy đủ và chọn các địa chỉ bán máy bơm hơi uy tín để tránh tiền mất, tật mang.
Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.