Giá máy rửa xe cao áp hiện nay là bao nhiêu để tránh bị “hớ” khi mua?

“Bạn đang muốn kinh doanh tiệm rửa xe ô tô, muốn mua máy rửa cao áp với mức giá hợp lý để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mà đảm bảo chất lượng công việc? Bạn lo sợ khi mua máy rửa xe cao áp trên thị trường sẽ bị “hét giá” trên trời, muốn tham khảo giá máy rửa xe cao áp hiện nay là bao nhiêu?”

Mọi thắc mắc chưa có câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây qua sự tổng hợp cũng như nhiều năm trong nghề của điện máy Lucky.

giá máy rửa xe cao áp

3 lưu ý khi mua máy rửa xe cao áp tránh bị “hớ”

  1. Nhu cầu sử dụng máy ra sao?

Dòng rửa xe máy cao áp hiện nay được phân chia đa dạng theo các mức công suất khác nhau nhằm đáp ứng những đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau. Mỗi dòng máy rửa xe sẽ được sản xuất theo các thông số kỹ thuật khác nhau như: công suất, áp lực làm việc, lưu lượng nước, điện áp…

Hiển nhiên những dòng máy có công suất cao hơn, có những tính năng vượt trội thì sẽ có giá thành cao hơn. Nhưng nếu bạn đang muốn hướng tới quy mô vừa và nhỏ thì không nhất thiết phải đầu tư máy có công suất lớn với chi phí đắt đỏ.

  • Với các tiệm rửa ô tô vừa và nhỏ có lượng khách ra vào trong ngày dưới 50 xe thì chỉ cần tham khảo các dòng máy cao áp có công suất từ 2.2 kW đến 3kW hoặc 4kW
  • Các tiệm rửa xe ô tô lớn, xe tải, xe khách cần quan tâm đến máy rửa xe ô tô cao áp có công suất từ 5.5 kW trở lên.

giá máy rửa xe cao áp

  1. Tham khảo giá cả trên thị trường.

Từ việc khảo sát bảng giá máy rửa xe cao áp bạn muốn mua từ nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau để biết được mức giá bình quân là bao nhiêu, tránh trường hợp bị người bán hàng “hét giá trên trời” mà không biết vẫn mua hàng.

  1. Tìm địa chỉ cung cấp có tiếng trong ngành.

Để làm nên một địa chỉ được nhiều người tin dùng thì chắc chắn họ phải có những chính sách ưu đãi cùng với chất lượng máy móc khiến hàng nghìn người tin dùng. Đến đó bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn gốc máy móc, chế độ bảo hành cũng như mức giá đưa ra hết sức hợp lý.

giá máy rửa xe cao áp

Với những lưu ý trên bạn sẽ không còn phải lo lắng mua phải máy rửa xe với mức giá đắt đỏ so với thị trường. Hãy cùng tham khảo bảng giá của một vài dòng máy rửa xe cao áp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Quy mô Sản phẩm Mức giá dao động
Tiệm rửa xe ô tô vừa và nhỏ Máy rửa xe cao áp Luba 1300 PSI 7.5 – 8 triệu đồng
Máy rửa xe cao áp Lucky Star 2200 PSI 12 – 12.5 triệu đồng
Tiệm rửa xe ô tô lớn  Máy rửa xe cao áp Lucky 3200 PSI 14.5 – 15 triệu đồng
Máy rửa xe cao áp Lucky Star 3600PSI 16.4 – 17 triệu đồng

Trên đây là bảng giá máy rửa xe cao áp của một vài sản phẩm được tin dùng hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho ban. Chúc các bạn thành công!

>>> [TOÀN TẬP KINH NGHIỆM] Tư vấn chọn thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.