[CẬP NHẬT] bảng giá bán máy rửa xe gia đình mới nhất hiện nay

Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình đều sắm cho gia đình một chiếc máy rửa xe gia đình để phục vụ cho việc xịt rửa trong gia đình. Trong thị trường máy rửa xe đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, mức giá như hiện nay thì làm thế nào để chọn được một chiếc máy rửa xe gia đình phù hợp không những về cả chất lượng mà còn cả giá thành?

Trong bài viết này, noinaupho.vn chia sẻ tới bạn “bảng giá bán máy rửa xe gia đình mới nhất hiện nay”.

Để phân biệt được xem sản phẩm bạn định mua có xứng đáng với giá tiền mình bỏ ra hay không trong số đa dạng các máy rửa xe gia đình thì những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán máy rửa xe gia đình sau đây bạn không thể bỏ qua được.

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán máy rửa xe gia đình 

Giá bán máy rửa xe gia đình chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có 4 yếu tố quyết định chính:

  • Thương hiệu sản xuất của máy rửa xe gia đình

Có thể nói rằng, thương hiệu của sản phẩm sẽ quyết định đến mức độ được sử dụng phổ biến của sản phẩm đó. Những thương hiệu lâu năm,có tên tuổi trên thị trường thường được khẳng định qua sự uy tín, chất lượng máy tốt và đảm bảo. 

Chính vì vậy, giá bán máy rửa xe gia đình đến từ thương hiệu có tên tuổi trong ngành thường cao hơn so với các dòng máy rửa xe mini gia đình khác.

Ví dụ: Các thương hiệu máy rửa xe gia đình nổi tiếng như: Karcher, Lucky…

  • Thiết kế và tính tiện dụng của máy

Vì là sản phẩm dùng trong các hộ gia đình, nên đòi hỏi máy rửa xe gia đình phải có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng. 

Đặc biệt, nếu máy có thiết kế bắt mắt, dễ dàng sử dụng và di chuyển thì giá bán máy rửa xe gia đình sẽ cao hơn so với những dòng không được đầu tư thiết kế.

  • Tính năng – công dụng của máy rửa xe gia đình

Một chiếc máy rửa xe gia đình được tích hợp nhiều tính năng và được sử dụng vào nhiều công việc trong cuộc sống hàng ngày thì giá bán máy rửa xe gia đình thường cao hơn với dòng máy chỉ có chức năng rửa cơ bản.

Ngoài việc rửa xe thì máy rửa xe gia đình còn được dùng trong tưới vườn, xịt rửa nhà cửa, tắm cho thú cưng…

  • Công suất của máy rửa xe

Máy rửa xe có công suất càng lớn thì giá thành càng cao. Do công suất làm việc lớn, khả năng làm việc tốt, áp lực phun nước cao cho khả năng phun xịt mạnh. Chính vì vậy, những dòng máy rửa xe gia đình có công suất càng cao thì giá bán máy rửa xe gia đình càng lớn.

Bảng giá bán máy rửa xe gia đình mới nhất hiện nay

STT Sản phẩm Mức giá
1 Máy rửa xe gia đình Lutian LT210G 2.000.000đ
2 Máy rửa xe Lucky Star Italy Star Lucky 2.200.000đ
3 Máy xịt rửa điều hòa Lucky Star APW HI 2.300.000đ
3 Máy rửa xe gia đình Lucky Jet 110P 2.700.000đ
4 Máy phun xịt cao áp Ql 280 2.800.000đ
5 Máy rửa xe gia đình Italy Lucky 110P 3.800.000đ
7 Máy rửa xe cao áp mini LT 590 4.900.000đ

>>> Tham khảo thêm: máy nén khí mini

Trên đây là bảng giá bán máy rửa xe gia đình mới nhất được Điện máy Lucky cập nhật. Hy vọng những điều trên có thể giúp ích được cho bạn trong việc chọn mua máy rửa xe gia đình cho riêng mình. Mọi chi tiết xin liên hệ với Điện máy Lucky qua Hotline: 0934.423.166 để được tư vấn rõ hơn.

>>> Xem ngay: Cách chọn máy rửa xe gia đình chất lượng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.