Cần kiểm tra những gì khi mua máy nén khí piston giá rẻ?

Máy nén khí piston là một trong những thiết bị thiết yếu trong các tiệm rửa xe máy, ô tô. Bạn đang có nhu cầu mua máy nén khí piston giá rẻ do hạn hẹp về tài chính? Bạn không biết với nguồn vốn ít ỏi có thể mua máy nén khí piston giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc không?

Đừng lo lắng, vấn đề của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây bởi điện máy Lucky với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

máy nén khí piston giá rẻ

+3 yếu tố phải kiểm tra trước khi mua máy nén khí piston giá rẻ!

  1. Thương hiệu – là một trong những yếu tố quyết định giá thành của máy

Máy nén khí hiện nay có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Pegasus, Wing, Lucky, Puma… Mỗi thương hiệu có điểm mạnh riêng về tính năng mà máy đem lại dẫn đến giá thành giữa các loại khá chênh lệch nhau. Với nguồn vốn hạn hẹp bạn có thể tham khảo các dòng máy đến từ Lucky, Wing…

“Nếu bạn đang nghĩ đến một máy nén khí piston giá rẻ nhưng không phải là thương hiệu có tiếng, thì bạn có đảm bảo được chất lượng mà máy đem lại hay không?” Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra vấn đề thì chi phí cho sửa chữa chắc chắn là con số không nhỏ!

máy nén khí piston giá rẻ

  1. Thông số kỹ thuật – quyết định đến tính năng, ảnh hưởng trực tiếp đến giả cả

Một máy nén khí piston giá rẻ hay đắt đều có những thông số cơ bản như: áp lực nén khí, công suất, thời gian nén, dung tích bình… 

Với các thông số sẽ quyết định công việc mà máy đó có thể thực hiện như: xì khô, bơm hơi, vặn ốc, phun sơn, hay hỗ trợ các thiết bị khác như bình bọt tuyết, máy hút dầu, cầu nâng, máy ra vào lốp…Tùy theo nhu cầu của bạn đang hướng tới mô hình nào để có thể chọn được máy có thông số phù hợp với mức giá phải chăng.

máy nén khí piston giá rẻ

  1. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng

Nếu bạn tìm thấy một chiếc máy piston giá rẻ nhưng lại không có chế độ bảo hành thì bạn có đặt ra câu hỏi “nếu là sản phẩm chất lượng thì tại sao máy lại không có chính sách bảo hành?”. 

Hãy suy xét thật kỹ bởi thông thường những máy bơm hơi kém chất lượng sẽ không có chế độ bảo hành cho khách hàng, họ không muốn phải chịu bất cứ trách nhiệm gì về máy móc xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.

máy nén khí piston giá rẻ

  1. Địa chỉ cung cấp – nơi tìm đến để mua máy nén khí piston GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín ngoài đảm bảo cho bạn là các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng thì bạn còn nhận được các chính sách ưu đãi, giảm giá tri ân khách hàng khi mua. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có các chính sách đó, bạn có thể đến với điện máy Lucky nơi chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng với mức giá tầm trung cùng với các chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn để khách hàng có thể mua hàng với mức giá hợp lý nhất.

Sau khi xác định được những vấn đề cần kiểm tra khi mua máy nén khí piston giá rẻ thì bạn cần phải tham khảo giá cả trên thị trường hiện nay để có thể đánh giá khách quan nhất.

máy nén khí piston giá rẻ

Bảng giá một số máy nén khí piston giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Sản phẩm Giá thành dao động
Máy nén khí piston Lucky 35L 3 – 3.3 triệu đồng
Máy nén khí piston Wing 70L 3.8 – 4 triệu đồng
Máy nén khí piston 2HP Lucky 90L 5- 5.5 triệu đồng
Máy nén khí công nghiệp Pegasus 3HP 120L 6.5 – 7 triệu đồng

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn mua được máy nén khí piston giá rẻ phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

>>> Tại sao máy nén khí có nhiều nước? Cách xử lý nước trong khí nén

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.