Tiêu chí đánh giá địa chỉ bán máy nén khí tại Hà Nội uy tín

Máy nén khí có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Vì vậy, nhu cầu mua máy nén khí ngày càng tăng. Nhưng bạn vẫn chưa biết địa chỉ nào bán máy nén khí tại Hà Nội uy tín? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của noinaupho.vn nhé. Nó sẽ giúp bạn có câu trả lời.

bán máy nén khí tại hà nội

3 tiêu chí đánh giá địa chỉ bán máy nén khí tại hà nội UY TÍN

Để tìm được địa chỉ bán máy nén khí tại Hà Nội chất lượng bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau đây : 

  • Lựa chọn địa chỉ bán máy nén khí có thông tin rõ ràng

Bạn nên kiểm tra cả địa chỉ và số điện thoại của công ty xem đó có phải địa chỉ thật hay không. Nếu là công ty uy tín họ sẽ luôn cung cấp công khai địa chỉ và số điện thoại rõ ràng của bộ phận bán hàng, bộ phận kĩ thuật…để khách hàng có thể chủ động liên hệ bất cứ lúc nào kể cả trước khi mua máy và bảo hành sau khi mua máy. 

bán máy nén khí tại hà nội

Nhưng cũng có những nơi bán máy kém chất lượng thường không công khai địa chỉ công ty mà chỉ có số điện thoại. Trước khi mua hàng bạn gọi họ sẵn sàng nghe máy 24/24 nhưng sau khi mua máy nén khí xong cần bảo hành thì gọi lại không được. Vì vậy, bạn nên xác thực thông tin đơn vị cung cấp máy nén khí trước khi mua để mua được sản phẩm chính hãng và được bảo hành lâu dài. 

  • Chọn địa chỉ bán máy có thâm niên trong nghề

Để tồn tại được nhiều năm như vậy chắc chắn các địa chỉ này đã có được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Ta cũng có thêm 1 cơ sở để tin rằng họ là địa chỉ uy tín hơn các địa chỉ mới mở ra vì đã có nhiều khách hàng cũ kiểm chứng.

bán máy nén khí tại hà nội

Bạn có thể xin review của họ về sản phẩm và chính sách bảo hành của công ty. Nếu phản hồi tốt bạn có thể tin tưởng hơn. Tại đây, các bạn sẽ mua được các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, bảo hành lâu dài với mức giá hợp lý nhất. 

  • Chọn các địa chỉ bán máy nén khí tại Hà Nội có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng và bảo hành.

Với những dòng máy nén khí mini, máy bơm hơi không dầu…chính hãng sẽ luôn có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hãng sản xuất…Máy mới sẽ có thời gian bảo hành 12 tháng bạn nên kiểm tra kĩ thông tin bảo hành để đảm bảo quyền lợi của mình. 

VÍ DỤMáy nén khí có đầy đủ giấy tờ chứng nhận ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN VỀ CHẤT LƯỢNG và giấy chứng nhận xuất nhập khẩu CO, CQ:

bán máy nén khí tai hà nội

bán máy nén khí tai hà nội

Ngoài ra, ở các địa chỉ uy tín các phụ kiện đi kèm cũng được cung cấp đầy đủ và đảm bảo là sản phẩm tốt, có thể đổi trả nếu chất lượng không đúng như cam kết. 

Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng miễn phí. Đặc biệt nếu ở nội thành Hà Nội các bạn còn được miễn phí ship hàng. Đây là chính sách tốt của một số công ty trên địa bàn Hà Nội các bạn có thể tìm hiểu. 

Trên đây là một vài chia sẻ mong rằng qua bài viết bạn có thể tìm được đơn vị cung cấp máy bơm hơi uy tín. Chúc các bạn thành công!

>>>Máy hàn miệng túi dập tay- Thiết bị đóng gói dành cho gia đình, cửa hàng nhỏ

>> Sản phẩm liên quan: máy nén khí không dầu, máy rửa xe máy

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.