Nồi nhúng bánh phở 25L

  • Điện áp                          : 220v / 50Hz.
  • Công suất                      :  3 KW.
  • Năng suất                      : 25 Lít 
  • Thời gian sôi                 : 14 – 20 phút.
  • Độ dày inox                   : Inox 304 
  • Vật Liệu cách nhiệt      : Bông thủy tinh.
  • Nhiệt độ                         : 50- 120 0C.
  • Bảo hành                       : 12 tháng
Mã: Nhung VD Danh mục: Từ khóa: ,

Sản phẩm nổi bật

Nồi nhúng bánh phở 25L được Viễn Đông nghiên cứu thiết kế và chế tạo với dung tích nhỏ nhưng đầy đủ các tiêu chuẩn của nồi nấu phở Viễn Đông. Nồi chuyên phục vụ cho nhu cầu nhúng bánh phở, trụng rau, nhúng thịt bò… trong các quán bún phở. Không chỉ dùng trong các quán nhỏ, nồi nhúng bánh vẫn đáp ứng nhu cầu của các quán quy mô lớn, chuyên nghiệp.

Nồi nhúng bánh phở 25L- Nồi nấu phở Viễn Đông đạt chuẩn

nồi nhúng bánh phở

Lâu nay các quán bún phở thường chế thêm một khoang nhỏ hoặc đặt chiếc nồi nhỏ vào trong lòng nồi nấu nước lèo để nhúng bánh phở. Tuy nhiên, cách làm này ảnh hưởng đến chất lượng nước lèo, nhìn khu vực nấu phở không được vệ sinh và chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, việc nhúng bánh phở, nhúng rau trong chiếc nồi nhỏ như vậy cũng rất khó khăn. Việc bánh phở, rau giá, thịt nhúng bị rơi ra ngoài là thường xuyên xảy ra, vừa tốn kém vừa mất công quét dọn.

Giải pháp hữu hiệu chính là sử dụng ngay nồi nhúng bánh phở 25L của Viễn Đông, nước sôi nhanh chóng, nhúng trụng trong khoang nồi rộng và lại siêu tiết kiệm.

noi-nhung-banh-pho-dung-dien-2

Sử dụng ngay nồi nhúng bánh phở 25L của Viễn Đông, nước sôi nhanh chóng, nhúng trụng trong khoang nồi rộng và lại siêu tiết kiệm

Xem thêm: 

© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose